เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
ย่านกินซ่า (Ginza)

ย่านกินซ่า (Ginza) ย่านช้อปปิ้งที่หรูหรายอดนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในโตเกียว (Tokyo)

October 18, 2018 Famous, จุดท่องเที่ยว, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


เกี่ยวกับย่านกินซ่า (Ginza)

ย่านกินซ่า (Ginza)

ย่านกินซ่า (Ginza – 銀座)” เป็นย่านช็อปปิ้งร้านอาหารและบันเทิงที่มีชื่อเสียงที่สุดในโตเกียว (Tokyo) โดยมีห้างสรรพสินค้า ร้านบูติก หอศิลป์ ร้านอาหาร ไนท์คลับ และคาเฟ่มากมาย พื้นที่หนึ่งตารางเมตรของที่ดินในย่านใจกลางเมืองแห่งนี้มีมูลค่ากว่าสิบล้านเยน ทำให้กลายเป็นหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่แพงที่สุดในญี่ปุ่น เป็นที่ที่คุณสามารถหาถ้วยกาแฟมูลค่า 10 ดอลล่าห์สหรัฐ และเป็นแหล่งรวมของแทบทุกแบรนด์แฟชั่นและเครื่องสำอางที่มี

ในช่วงปี 1612 ถึง 1800, ย่านกินซ่าปัจจุบันนี้ เคยเป็นที่ตั้งของโรงกษาปณ์เหรียญเงิน (Ginza หมายถึง “silver mint” ในภาษาญี่ปุ่น) หลังจากนั้นก็ได้มีการตั้งชื่อว่า กินซ่า และได้กลายเป็นย่านช็อปปิ้งที่หรูหราหลังจากที่เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ “Great Kanto” ในปี 1923 ร้านค้าส่วนใหญ่ในย่านกินซ่าเปิดให้บริการทุกวันตลอดสัปดาห์ ขอแนะนำให้มาเดินเที่ยวที่นี่ในช่วงบ่ายวันหยุดสุดสัปดาห์เมื่อถนน “Chuo Dori” จะปิดการจราจรร และกลายเป็นถนนคนเดินขนาดใหญ่ การปิดถนนจะเกิดขึ้นตั้งแต่ 12:00 น. ถึง 17:00 น. (จนถึง 18:00 น. ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงกันยายน)

Ginza Wako

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by TAKA LUMIX CM1 / CM10 (@taka5taka) on

Ginza Wako: ร้านค้า: 10:30 – 19:00 – สร้างขึ้นในปี 1932 หอนาฬิกาของอาคาร Ginza Wako เป็นสัญลักษณ์ของ Ginza ยืนอยู่ที่มุมตะวันตกเฉียงเหนือของย่าน Ginza 4-Chome ที่อยู่ใจกลางเมืองของ Chuo และ Harumi Dori ภายในอาคาร มีร้านค้าขายเครื่องประดับและสินค้าแบรนด์เนมมากมาย


Ginza Six

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

すっごいキラキラしてる。年の瀬感。 #ginzasix

A post shared by Takeru Fujiwara (@tkr_fjwr) on

Ginza Six: ทุกวัน 10:30 – 20:30 น. (ร้านอาหาร 11:00 – 23:30 น.) – เปิดให้บริการตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิ 2017 “Ginza Six” เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดของย่าน นอกเหนือจากจะมีร้านเครื่องสำอางและแฟชั่นมากมายหลายแห่ง ยังมีชั้นสำหรับการทำอาหาร และการออกแบบตกแต่งภายใน ร้านหนังสือขนาดใหญ่ของ Tsutaya ที่เชี่ยวชาญด้านสิ่งพิมพ์ สวนสวยบนดาดฟ้า และโรงละคร “โนห์ (Noh)” ในห้องใต้ดิน


Tokyu Plaza Ginza

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Postman is coming 😀🌞 #tokyo #ginza #postman #cars #bigcity #delivery #boxcar #streetphotography #lettering #parcel #streetlife #street

A post shared by Joanna Mirecka (@japantotal) on

Tokyu Plaza Ginza: ทุกวัน 11:00 – 21:00 น. (ร้านอาหารถึง 23:00 น.) – เปิดให้บริการในปี 2016 ศูนย์การค้า “Tokyu Plaza Ginza” มี 14 ชั้น โดยเป็นศูนย์รวมของการช้อปปิ้ง และร้านอาหาร อีกทั้งยังมีร้านค้าที่เป็นสินค้าปลอดภาษีอีก 2 ชั้นสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติโดยเฉพาะ และที่ชั้นดาดฟ้าสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองได้กว้างไกล


Mitsukoshi

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

그냥 긴자~~~~ ##일본#하네다#긴자#그냥#쇼핑

A post shared by 권필립 (@pillib.gwon) on

Mitsukoshi: ร้านค้า: 10:30 – 20:00 น. – ร้านอาหาร: โดยปกติคือ 11:00 น. – 23:00 น. “Mitsukoshi” เปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2473 และมีสินค้าและบริการมากมาย จำนวน 12 ชั้น ประวัติศาสตร์ของ Mitsukoshi ย้อนกลับไปถึงปี 1673


Matsuya

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

今日は銀座で打ち合わせ。 終わったら、また恵比寿に戻るけど。 働き始めが京橋の自分としては、「ただいま」って感じがする。 もう、離れて10年なのにね。 #landscape #autumn #ig_japan #tokyotrip

A post shared by Kei Noizman (@noise_at_agharta) on

Matsuya: ร้านค้า: 10:00 – 20:00 น. – ร้านอาหาร: โดยทั่วไปคือ 11:00 น. – 22:00 น. Matsuya มีร้านแฟชั่น, อาหาร, ของใช้ในครัวเรือน, ร้านขายสัตว์เลี้ยง, บริษัท ตัวแทนท่องเที่ยว และห้องจัดแสดงนิทรรศการ เปิดให้บริการอยู่ถึง 11 ชั้น


Marronnier Gate

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ATSUKO (@c_atsuko) on

Marronnier Gate: ทุกวัน 11:00 – 21:00 น. (ร้านอาหารถึง 23:00 น.) – Marronnier Gate เป็นศูนย์การค้าที่ประกอบด้วยอาคาร 3 แห่ง รวมถึงอาคารของห้างสรรพสินค้า Printemps เดิม มีร้านค้าจำนวนมาก ตั้งแต่ร้านบูติกขนาดเล็กไปจนถึงร้านค้ารายใหญ่สาขากินซ่าที่เป็นที่นิยมอย่าง Tokyu Hands ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 5 ชั้นของอาคารหมายเลข 1


Itoya

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Mandatory stop whilst in Tokyo.

A post shared by Farahat (@tfarahat) on

Itoya: ทุกวัน 10:00 – 20:00 น. (จนถึง 19:00 น. ในวันอาทิตย์และวันหยุด) ห้างนี้แคบ แต่สูงและสง่างาม ภายในมีร้านขายเครื่องเขียนที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งขายทุกอย่างตั้งแต่กระดาษจนถึงอุปกรณ์วาดภาพ ร้านค้ามีความสว่างสดใสและทันสมัย และยังมีอาหาร และพื้นที่พักผ่อนมากมายที่ชั้นบน อาคารหลังที่สองแยกเป็นสัดส่วนตั้งอยู่ใกล้กับถนนสายหนึ่งนอกถนนสายหลัก


Uniqlo

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

. #銀座 #cityview #streetview #tokyoview #街 #建物 #寺 #神社 #公園 #空 #景色 #お江戸散策 #petittrip #discoverjapan #snapshot #tokyo #japan 🇯🇵 . Sep.2018📷

A post shared by Yuko_Kobahigu (@yuco_kh) on

Uniqlo: ทุกวัน 11:00 – 21:00 น. – สาขา Uniqlo ขนาดใหญ่นี้มีพื้นที่ถึง 12 ชั้นและมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ Uniqlo ที่หลากหลายมากที่สุดในโลก การมาเยือนที่นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแฟน ๆ ของแบรนด์เสื้อผ้าที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น


Kabukiza Theater

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Day2 🇯🇵 : Passage obligé au Théâtre Japonais « Kabuki » avec de magnifiques costumes traditionnels, les photos sont interdites à l’intérieur donc vous ne verrez que l’extérieur 😬🎎 #Tokyo #Kabuki #KabukiTheater #TokyoByNight #Street #TokyoStreet #Amazing #Kimono #Tradition #Art #Culture #Tourist #PicOfTheDay #PhotoOfTheDay

A post shared by ⓢⓞⓞⓚⓘⓔ (@sookie_yakie) on

Kabukiza Theater: ตั๋วปกติสำหรับการแสดงทั้งชุด ส่วนใหญ่มักมีราคาตั้งแต่ 4,000 ถึง 22,000 เยนขึ้นอยู่กับที่นั่ง และต้องจองล่วงหน้า ตั๋วสำหรับการแสดงเดี่ยวแยกรายการ จะขายตามวันที่หน้าโรงละคร ราคาประมาณ 2,000 เยน Kabukiza เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการดูคาบุกิที่มีการแสดงเกือบทุกวัน อาคารนี้ถูกสร้างขึ้นใหม่ในปี 2013 โดยมีลักษณะคล้ายกับรูปแบบอาคารเดิม ยกเว้นตึกสูงระฟ้าที่มีเพิ่มเข้ามา


Ginza Place

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

가끔 화장해야겠다. 사람이 달라보이네.. 선물 받은 모자가 너무 작다. 머리는 잘 들어갔는데.. 작아도 너무 작다. 내 머리가 큰건가…? #2년전요맘때 #오드리의시간은거꾸로간다 #긴자 #친구들 #긴자플레이스 #銀座プレイス #ラモブルータスカフェ #銀座 #ginzaplace #ginza #tokyo

A post shared by Audrey Jung 鄭 英愛 (@audrism_by_audrey) on

Ginza Place: โชว์รูทนิสสัน: 10:00 – 20:00 – โชว์รูมโซนี่: 11:00 น. – 19:00 น. – ร้านอาหาร: โดยปกติ 11:30 น. – 22:00 น. – ตั้งอยู่ตามแนวทแยงมุมผ่าน Ginza Wako บนชุมทาง Ginza 4-Chome ศูรย์ให้บริการแบบครบวงจรแห่งนี้เปิดขึ้นในปี 2016 พร้อมโชว์รูมนิสสัน โชว์รูมของโซนี่ และร้านอาหารอีกไม่กี่แห่ง


Police Museum

Police Museumภาพจาก : TripAdvisor

Police Museum: 9:30 ถึง 17:00 น. เข้าชมฟรี – ปิด: วันจันทร์ 28 ธันวาคม – 4 มกราคม – ตั้งอยู่บริเวณด้านนอกของกินซ่าทางทิศเหนือ พิพิธภัณฑ์ตำรวจที่มีความสูง 4 ชั้นแห่งนี้ ดำเนินการโดยกรมตำรวจในกรุงโตเกียว แม้ว่าจะไม่มีคำอธิบายภาษาอังกฤษ แต่ก็สามารถเข้าใจได้ง่าย เช่น เครื่องแบบ ประวัติศาสตร์ และอุปกรณ์ต่างๆ


Yurakucho Gado-shita Dining

Yurakucho Gado-shita Diningรูปภาพจาก : KyotobyFood

Yurakucho Gado-shita Dining : หนึ่งในย่านรับประทานอาหารที่น่าสนใจที่สุดของกรุงโตเกีย วตั้งอยู่ใต้รถไฟยกระดับทางทิศเหนือและทิศใต้ของสถานี “Yurakucho” (ในภาษาญี่ปุ่น: Gado-shita จาก “ใต้คาน”) ห่างออกไปประมาณ 700 เมตร มีร้านอาหารหลายสิบแห่งถูกสร้างขึ้นในซุ้มด้านอิฐ ที่อยู่ใต้เส้น Yamanote ซึ่งมีตั้งแต่ร้านแผงลอยข้างทางขนาดเล็ก อิซากายะ (izakaya – ร้านเหล้า) ไปจนถึงร้านเบียร์ และบาร์ไวน์แบบฝรั่งเศสที่หรูหราขึ้นเล็กน้อย

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
Ginza, Chuo 104-0061, Tokyo Prefecture

การเดินทาง :
สถานีที่สะดวกต่อการไปเดินกินซ่ามาที่สุดคือ Ginza Statio โดยสามารถนั่งเส้น Hibiya, Marunouchi กับ Ginza Subway Lines และ สถานี Yurakucho Station โดยนั่งเส้น JR Yamanote Line, JR Keihin-Tohoku Line และ Yurakucho Subway Line.

เว็บไซต์เกี่ยวกับย่านกินซ่า (Ginza) Instagram ย่านกินซ่า (Ginza)

ความคิดเห็นบางส่วนจากผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม :

ย่านขายปลีกระดับไฮเอนด์ : ถ้าคุณอยู่ในโตเกียวเพื่อช้อปปิ้ง ที่นี่เป็นจุดรวมทุกสิ่งที่คุณต้องงการ หากว่าคุณไม่ได้สนใจช้อปปิ้งเท่าไหรขอให้ข้ามสถานที่นี้ไป ข้าวของที่นี่มีราคาแพงและหลายสิ่งที่อยู่ที่นี่สามารถหาซื้อได้ในราคาถูกกว่าในที่อื่นๆ

ช้อปปิ้ง : ว้าว! นี่เป็นย่านช็อปปิ้งระดับไฮเอนด์ ไม่เพียงแต่มีร้านออกแบบจำนวนมาก แต่ละร้านยังมีขนาดใหญ่อีกด้วย คุ้มค่ากับการไปเยือนโดยเฉพาะหลังจากที่มีแสงไฟในตอนเย็น

ย่านช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยม : ร้านค้าส่วนใหญ่มีระดับ สำหรับคนรวย แต่น่าสนใจที่จะเดินไปรอบๆ และอาจจะได้พบเห็นใใครสักคนที่เดินเข้าไปในร้านค้าเหล่านี้

แผนที่การเดินทาง :

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!