เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
ย่านคิชิโจจิ (Kichijoji) ย่านที่น่าสนใจและได้รับความนิยมมากที่สุดในโตเกียว

ย่านคิชิโจจิ (Kichijoji) ย่านที่น่าสนใจและได้รับความนิยมมากที่สุดในโตเกียว

October 11, 2018 Tokyo, จุดท่องเที่ยว, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


เกี่ยวกับย่านคิชิโจจิ (Kichijoji)

ย่านคิชิโจจิ (Kichijoji)

ย่านคิจิโจจิ (Kichijoji)” มักจะเป็นจุดสูงสุดของสถานที่ที่น่าสนใจที่สุดใน “โตเกียว (Tokyo)” เป็นเพราะว่ามี “Inokashira Park” อันกว้างใหญ่และสวยงามที่อยู่ห่างจาก “สถานีคิจิโจจิ (Kichijoji Station)” ย่านคิชิโจจิ, Kichijoji, โตเกียว, Inokashira Park, ช็อปปิ้งเพียงไม่กี่นาทีและ “ชิบูย่า (Shibuya)” และ “ชินจูกุ (Shinjuku)” ก็ใกล้ชิดกันมาก มุ่งหน้ามาที่นี่เพื่อพักผ่อนหย่อนใจบนเรือและใต้ต้นไม้ ตามด้วยรับประทานมื้อเย็นในรูปแบบอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ และเครื่องดื่มขณะที่คุณเที่ยวบาร์ที่ “Harmonica Yokocho Alley

หลายคนที่เดินทางไปญี่ปุ่นหรือหลายย่านโตเกียว เช่น ย่านโตเกียวมิดทาวน์ (Tokyo Midtown) หรือย่านที่มีชื่อเสียงอย่าง “ย่านชิบูย่า (Shibuya)” มีความคาดหวังว่าจะได้เจอสินค้าหรือช้อปปิ้งสินค้าที่เมื่อเดินทางมาญี่ปุ่นแล้วต้องซื้อให้ได้ ที่นี่อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณอีกทางเลือกหนึ่งก็ได้นะคะ คุณสามารถเดินช้อปปิ้ง

ย่านคิชิโจจิ (Kichijoji) 1

มีชื่อเสียงในเรื่องถนนสายช้อปปิ้งและบาร์ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการช็อปปิ้งหน้าสวน หรือดื่มเครื่องดื่มที่หลังสวน ให้ไปที่ถนนช้อปปิ้งขนาดใหญ่สองแห่งของ “Sun Road” และ “Daiyagai” ซึ่งทอดข้ามย่าน “Kichijoji” ที่นั่นเต็มไปด้วยร้านค้าขนาดเล็กที่ขายสินค้าทุกวัน ร้านเสื้อผ้า ร้านเบเกอรี่ และร้านอาหารสบายๆ ดูราวกับเขาวงกตที่ไม่มีที่สิ้นสุดของ Backstreets พื้นที่ช่องแคบของ Kichijoji เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมในการเดินเที่ยวชม

ย่านคิชิโจจิ (Kichijoji) ย่านที่น่าสนใจและได้รับความนิยมมากที่สุดในโตเกียว

เดินทางไปทางเหนือของสถานีและคุณจะพบ “Harmonica Yokocho” ซึ่งเป็นแหล่งรวมตรอกซอกซอยที่มีบาร์และร้านอาหารที่มีชีวิตชีวาในตอนเย็น เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน บาร์ขนาดเล็กๆ ที่เปิดโล่งต่างก็มีบริการเครื่องดื่ม และอาหารเสียบไม้ย่าง ทำให้คุณจบวันของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยอาหารที่อร่อยพร้อมๆกับดูิวสวนสาธารณะไปด้วย

ย่านคิชิโจจิ (Kichijoji) 2

เบื้องหลังที่อยู่อาศัย เป็นที่ตั้งร้านกาแฟ คาเฟ่ และร้านค้าที่เงียบสงบ การสำรวจ “คิชิโจจิ (Kichijoji)” ของคุณไม่จำเป็นต้องจำกัดอยู่เฉพาะบริเวณสวนสาธารณะและสถานีรถไฟกลางเท่านั้น หากคุณเดินจากประตูด้านเหนือของสถานี ไปยังบริเวณที่อยู่อาศัยที่มีหลังคา คุณจะพบร้านเหล้า ร้านกาแฟแบบคลาสสิก และร้านขายอุปกรณ์เสริมที่เหมาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังมองหาความสงบ และเงียบสงบ สำหรับช้อปปิ้งแบบสบายๆ และนั่งกินอาหารกลางวันอย่างไม่เร่งรีบ

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
Musashino, Tokyo, Japan

การเดินทาง :
นั่งเส้น JR Sobu และ Chuo lines ไปยัง Kichijoji Station หรือทำเช่นเดียวกันกับเส้น Keio-Inokashira Line ใช้เวลาเดินเท้าจาก Kichijoji Station ประมาณ 20 นาทีไปยัง “Mitaka no Mori Ghibli Museum” (15 นาทีจาก Mitaka Station)

Instagram ย่านคิชิโจจิ (Kichijoji)

ความคิดเห็นบางส่วนจากผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม :

เจ๋ง มีหลายๆอย่างให้ดู และหลายๆสิ่งให้ทำ : แนะนำอย่างมากสำหรับการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารหลายแห่งโดยเฉพาะบริเวณด้านข้างของสถานี Sun Road มีร้านค้ามากมาย

เป็นส่วนที่อินเทรนด์สุดๆ ของเมือง : ร้านอาหารร้านค้าสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย (รวมถึงสตูดิโอ Ghibli) ทำให้ย่านนี้เป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้เข้าชม และเป็นย่านที่มีชิวิตขีวาผู้อยู่อาศัย

มาครั้งแรก : เพิ่งมาที่นี่เป็นครั้งแรก ถึงแม้ว่าฉันจะเดินทางไปญี่ปุ่นหลายครั้ง ฉันรักมัน ฉันจะพักอยู่ที่นี่เป็นเวลาสองสามวันในทริปครั้งต่อไปของฉัน ที่นี่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากกว่าตัวเมืองโตเกียว

รูปภาพบางส่วนจากย่านคิชิโจจิ (Kichijoji)

ย่านคิชิโจจิ (Kichijoji) 4

ย่านคิชิโจจิ (Kichijoji) 6

ย่านคิชิโจจิ (Kichijoji) 7

ย่านคิชิโจจิ (Kichijoji) 8

ย่านคิชิโจจิ (Kichijoji) 9

รูปภาพจาก : Wikimedia Commons

แผนที่การเดินทาง :

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!