เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
Coca-Cola Japan เปิดตัวขวดสไตล์ชุดกิโมโนปีใหม่สำหรับปี 2019 พร้อมกับหมูที่ซ่อนอยู่ในบรรจุภัณฑ์

Coca-Cola Japan เปิดตัวขวดสไตล์ชุดกิโมโนปีใหม่สำหรับปี 2019 พร้อมกับหมูที่ซ่อนอยู่ในบรรจุภัณฑ์

December 6, 2018 Japan Updates, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


เปิดตัวแบบ Limited-Edition ฉลองครบรอบในปีที่จะถึงนี้ในปีแห่งหมูป่า (Boar) เลยนะค่ะสำหรับ “Coca-Cola” แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโคคา-โคลาได้ผลิตขวดน่าสนใจหลากหลายสไตล์ในญี่ปุ่น โดยผู้คนในและต่างประเทศให้ความสนใจเป็นอย่างดีตลอดมา นับว่าเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นแบรนด์ที่มีธุรกิจขนาดใหญ่กับขวดบรรจุภัณฑ์ตามฤดูกาลอย่าง ใบไม้ร่วงออกมาในฤดูใบไม้ร่วงและเชอร์รี่ในฤดูใบไม้ผลิ ปีที่แล้ว Coca-Cola เปิดตัวการออกแบบของปีใหม่สำหรับช่วงต้นปีพ. ศ. 2561 และในตอนนี้ โคคา-โคล่าเพิ่งประกาศว่าจะยังคงรักษาประเพณีการปรับเปลี่ยนและสิ่งดีๆ นี้ไว้กับขวดในปี 2019 นี้ด้วย

 

Coca-Cola Japan เปิดตัวขวดสไตล์ชุดกิโมโนปีใหม่สำหรับปี 2019 พร้อมกับหมูที่ซ่อนอยู่ในบรรจุภัณฑ์ 03

 

ด้วยสีขาว แดงและสีทอง ของเทศกาลปีใหม่ของญี่ปุ่นปีนี้ การออกแบบจะตกแต่งด้วยดอกพลัมหรือดอกบ๊วย (Plum Blossoms) ที่หลากหลาย ซึ่งมักใช้เป็นของประดับตกแต่งในช่วงเทศกาลปีใหม่ สัญลักษณ์แห่งความงามและต้นกำเนิดของฤดูใบไม้ผลิของฤดูใบไม้ผลิที่ผู้คนคาดหวังที่จะได้เห็นในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ ดอกบ๊วยเหล่านี้จะเพิ่มองค์ประกอบที่โดดเด่นให้กับการเฉลิมฉลองกับขวดโค้กใหม่นี้ ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับการจัดงานรื่นเริงที่สมบูรณ์แบบไปด้วยกัน

 

Coca-Cola Japan เปิดตัวขวดสไตล์ชุดกิโมโนปีใหม่สำหรับปี 2019 พร้อมกับหมูที่ซ่อนอยู่ในบรรจุภัณฑ์ 02

 

ขวดลายใหม่ของ Coca-Cola นี้มาด้วยผิวสีที่มันวาว สีสดใส บนขวดยังทำหน้าที่คล้ายกับผ้าที่ประณีตของชุดกิโมโน ซึ่งหลายคนเลือกที่จะสวมใส่เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแบบดั้งเดิมและการเฉลิมฉลองในช่วงต้นปีหรือช่วงปีใหม่ในญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ เมื่อปี 2019 ที่จะถึงนี้นับเป็นปีแห่งหมูป่า (Boar) โคคา-โคลาได้ตัดสินใจที่จะเพิ่มหมูป่าเข้าไปมีส่วนร่วมในการออกแบบเช่นกัน สัตว์ถูกซ่อนไว้แบบไม่ค่อยมิดชิดเท่าไหร่ท่ามกลางดอกบ๊วย (Plum Blossoms) เหล่านั้น เผื่อใครอยากรู้ดูรูปด้านล่างนี้นะคะ ^-^

 

Coca-Cola Japan เปิดตัวขวดสไตล์ชุดกิโมโนปีใหม่สำหรับปี 2019 พร้อมกับหมูที่ซ่อนอยู่ในบรรจุภัณฑ์ 01

 

สำหรับลวดลายของขวดใหม่ของ Coca-Cola ที่จะวางจำหน่ายนี้ราคาอยู่ที่ 125 เยนต่อขวด และวางจำหน่ายภายในช่วงเวลาที่จำกัดตามร้านค้าทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป (ซึ่งตอนนี้น่าจะมีวางขายเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ) ใครที่เดินทางไปญี่ปุ่นช่วงนี้เจอที่ไหนหยิบได้เลยที่นั่นนะคะ เพราะน่จะมีเวลาและจำนวนที่จำกัดจริงๆ ค่ะ ^-^

Source : Coca-Cola Japan

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!