เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
สตาร์บัคส์ญี่ปุ่นเปิดตัวคอลเลคชั่นแก้ว Mt Fuji ใหม่ให้สาวกได้ฟินกันอีกแล้วกับ "You Are Here Collection" นั่นเองค่ะ!

สตาร์บัคส์ญี่ปุ่นเปิดตัวคอลเลคชั่นแก้ว Mt Fuji ใหม่ให้สาวกได้ฟินกันอีกแล้วกับ “You Are Here Collection” นั่นเองค่ะ!

November 27, 2018 Japan Updates, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


นับว่าเป็นแบรนด์ที่มีความ Surprise มาให้เราได้ฟินกันอยู่เรื่อยๆ เลยนะค่ะสำหรับ “Starbucks” ในประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นต่างๆ ที่มีมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิจนถึงเทศกาลคริสต์มาส และคาดว่าวัดหยุดและช่วงอื่นๆ น่าจะมีข่าวดีมาให้เรา Surprise กันอยู่เรื่อๆ อย่างแน่นอนค่ะ อย่างวันนี้ก็เช่นเดียวกันค่ะ Starbuck มาพร้อมกับคอลเลคชั่นแก้วใหม่ในคอนเซ็ป “You Are Here Collection” นั่นเองค่ะ ^-^

มีชุดเครื่องดื่มที่เคยมีจำหน่ายในแคนาดาและสหรัฐอเมริกาเป็นเวลาหลายปี ซึ่งรวมจุดเด่นของท้องถิ่นไว้ในการออกแบบและเป็นที่ต้องการของแฟนๆ เอาไว้ด้วย เนื่องจากมีความโดดเด่นในระดับภูมิภาค และที่ญี่ปุ่นในที่สุดก็ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นแก้วในช่วงปีที่แล้ว (ภาพด้านล่าง) เป็นคอลเลคชั่นแก้วที่สวยงามไม่แพ้กันเลยค่ะ และตอนนี้กำลังอัปเดตช่วงด้วยภาพใหม่ๆ ในช่วงฤดูหนาวปี 2018 ที่จะถึงในไม่ช้านี้

สตาร์บัคส์ญี่ปุ่นเปิดตัวคอลเลคชั่นแก้ว Mt Fuji ใหม่ให้สาวกได้ฟินกันอีกแล้วกับ "You Are Here Collection" นั่นเองค่ะ! 2

และแล้ววันนี้ก็มาถึงแล้วจ้าาา เช่นเดียวกับปีที่แล้วคอลเลคชั่นแก้วในช่วงฤดูหนาวนี้ก็ยังคงมี “ภูเขาไฟฟูจิ (Mt Fuji)” แต่ด้วยภาพที่แตกต่างกันออกไปโดยรอบภูเขา สัญลักษณ์และภาพทั้งหมดที่แสดงในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยหิมะ (Snow) เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยว่าสวยงามแค่ไหน จะถูกใจสาวกและเราต้องเก็บใน Collection สะสมเราได้หรือไม่?

เห็นว่าชุด Collection ของปีที่แล้วมีให้เลือก 2 รายการเท่านั้นคือ แก้วมัคสเตนเลสขนาดใหญ่และถ้วยเอสเพรสโซขนาดกะทัดรัด แต่ในสำหรับปีนี้ Starbucks ได้เพิ่มแก้วท่องเที่ยวสแตนเลสให้เราได้ฟินด้วยล่ะนะ…

สตาร์บัคส์ญี่ปุ่นเปิดตัวคอลเลคชั่นแก้ว Mt Fuji ใหม่ให้สาวกได้ฟินกันอีกแล้วกับ "You Are Here Collection" นั่นเองค่ะ!

สำหรับราคาของแต่ละแบบนั้นมีราคาแตกต่างกันไปของแต่ละแบบ อย่างแก้วน้ำขนาดใหญ่ราคา 1,800 เยน ในขณะที่ถ้วยชากาแฟขนาดเล็กขายที่ราคา 1,200 เยนและแก้วน้ำสแตนเลสขนาดกลางราคา 4,000 เยน แต่ละผลิตภัณฑ์สามารถห่อเป็นของขวัญในแต่ละแบบได้เลยนะคะ สำหรับ Collection นี้จะวางจำหน่ายที่ร้านค้าของ Starbucks ทั่วญี่ปุ่นตั้งแต่ 22 พฤศจิกายน 2561 ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2562 นี้เท่านั้นค่ะ สาวกคนไหนที่เดินทางไปญี่ปุ่นช่วงวันดังกล่าวลองแวะที่ร้านถามหาคอลเลคชั่นแก้ว Mt Fuji ลองดูนะคะ ^-^

Source : Soranews24

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!