เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
Starbucks ญี่ปุ่นเปิดตัว "White Chocolate Snow Frappuccino" ใหม่สำหรับคริสต์มาสนี้

Starbucks ญี่ปุ่นเปิดตัว “White Chocolate Snow Frappuccino” ใหม่สำหรับคริสต์มาสนี้

November 16, 2018 Japan Updates, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


แหมช่วงนี้ Starbucks ที่ญี่ปุ่นขยันสร้าง Campaign มาเอาใจสาวกสตาร์บัคส์จริงๆ เลยนะคะ ล่าสุดเพิ่งเปิดตัว Christmas Cake Frappuccinos and Gingerbread Lattes สำหรับเทศกาล Christmas ปี 2018 ไปไม่นานก็มีเมนูใหม่มาให้แนะนำอีกแล้วล่ะค่ะ ซึ่งเจ้าเมนูใหม่นี้ชื่อว่า “White Chocolate Snow Frappuccino” นั่นเองค่าา… งานนี้สาวกสตาร์บัคส์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

บอกก่อนเลยนะค่ะว่า เครื่องดื่มในช่วงเทศกาลวันหยุดคริสต์มาสเป็นเครื่องดื่มที่จำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นนะคะ และที่สำคัญจัดจำหน่ายภายในระยะเวลาที่จำกัดด้วยค่ะ ดังนั้น ใครที่เดินทางเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงวันที่ 22 พฤศจิกายนถึง 25 ธันวาคม 2561 นี้ห้ามพลาดเลยนะค่ะ

เหลือเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่าแล้วล่ะค่ะ หลังจากที่สตาร์บัคส์ประกาศว่าพวกเขาจะออกมากระตุ้นให้ลูกค้าชาวญี่ปุ่น ลิ้มลองรสชาติของด้วยขนมปังงและเครื่องดื่มเค้กในเทศกาลวันหยุดคริสต์มาสที่จะถึงนี้และในตอนนี้ก็เช่นกันคอฟฟี่เฮาส์ยอดนิยมอย่าง Starbucks ก็ได้เปิดตัวชุดที่สองของพวกเขาในเครื่องดื่มพิเศษสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ด้วย “Hot and Cold White Chocolate Snow” มาให้สาวกได้ฟินกันในครั้งนี้ค่ะ

Starbucks ญี่ปุ่นเปิดตัว "White Chocolate Snow Frappuccino" ใหม่สำหรับคริสต์มาสนี้ 2

และในครั้งนี้ออกแบบมาเพื่อปลุกความเปล่งประกายของหิมะให้เฉิดฉายประกายในวันคริสต์มาส เครื่องดื่มทั้งสองมาพร้อมกับเครื่องประดับในรูปแบบของวิปปิ้งครีมหอมหวานและซอสช็อคโกแลตสีขาว ไข่มุกช็อคโกแลตสีเงินโรยไปด้านบนคล้ายกับประกายแวววาวที่มองเห็นได้เหมือนหิมะที่ร่วงหล่นลงมา โอ้วว.. ช่วงน่าทานอะไรเช่นนี้ XD

Starbucks ญี่ปุ่นเปิดตัว "White Chocolate Snow Frappuccino" ใหม่สำหรับคริสต์มาสนี้

ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจเลือกเข้าสู่โหมดความหนาวเหน็บของหิมะอย่าง “White Chocolate Snow Frappuccino” หรือชอบที่จะอิ่มอร่อยกับความอบอุ่นอ่อนนุ่มของ “Hot White Chocolate Snow” ที่ ร้อนๆ ตาคุณแล้วหละค่ะ! ที่จะเลือกลิ้มลองกับรสชาติแบบไหน

Starbucks ญี่ปุ่นเปิดตัว "White Chocolate Snow Frappuccino" ใหม่สำหรับคริสต์มาสนี้

White Chocolate Snow (ภาพด้านบน ซ้าย) มีให้เลือกสองขาดคือขนาดเล็กและขนาดกลางราคา 440-560 เยน (3.88 บาท – 4.94 เหรียญ) ในขณะที่ White Chocolate Snow Frappuccino (ภาพด้านบน ขวา) มีให้เลือกไซส์ใหญ่แค่ขนาดเดียวคือราคา 580 เยนเท่านั้นค่ะ

ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ สำหรับผู้ที่สนใจต้องการของที่ระลึกในโอกาศพิเศษของ Starbucks สำหรับช่วงที่สองของเครื่องดื่มในวันหยุดด้วยเวลาที่จำกัดนี้ ยังมีรายการต่างๆ มาให้แนะนำด้วยนะคะ โดย ราคานั้นมีตั้งแต่ 950 เยนขึ้นจนถึง 4,000 เยนเลยล่ะค่ะ

Starbucks ญี่ปุ่นเปิดตัว "White Chocolate Snow Frappuccino" ใหม่สำหรับคริสต์มาสนี้

อย่าลืมนะคะว่าช่วงเวลาของเครื่องดื่มที่เปิดตัวขึ้นมานี้ สำหรับเครื่องดื่ม “White Chocolate Snow” นี้จะวางจำหน่ายที่ร้าน Starbucks ทั่วประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายนถึง 25 ธันวาคม นี้ เท่านั้นจะค่ะ ด้วยเรื่องของเวลาขายที่จำกัด เพราะฉะนั้นช้าหมดอดนะจ๊ะ!!! ^-^

ขอบคุณข้อมูลจาก Starbucks ค่ะ

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!