เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
Hello Kitty's เปิดตัวความน่ารักของเซต "Retouch Design Series" ให้สาวกคิตตี้ได้หายคิดถึง!

Hello Kitty’s เปิดตัวความน่ารักของเซต “Retouch Design Series” ให้สาวกคิตตี้ได้หายคิดถึง!

November 5, 2018 Japan Updates, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


ใครจะรู้ว่า Brand น่ารักๆ และมีชื่อเสียงอย่าง “Hello Kitty” เฉิดชายความน่ารักกับเรามาได้ตั้ง 45 ปีมาแล้ววว ^-^ งานนี้ใครที่เป็นสาวกความน่ารักแบบ Kitty ห้ามปลาดด้วยประการทั้งปวงเลยนะคะ เพราะครั้งนี้เราจะมาบอกข่าวเล่าเรื่องเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองความน่ารักของวันครบรอบ 45 ปีของการสร้างสรรค์ Hello Kitty! นั้นเองค่าาา…

คุณอาจคิดว่า “Hello Kitty Shinkansen” นั่นเป็นเรื่องใหญ่แล้ว แต่ 2019 นี้บอกได้เลยว่าเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า เพราะอะไรนะหรอค่ะ? เพราะปี 2019 ที่จะถึงนี้เป็นปีที่ “Sanrio” จะฉลองครบรอบ45 ปีในการสร้างสรรค์แบรนด์น่ารักยอดนิยมอย่าง “Hello Kitty” ยังไงล่ะ…

Hello Kitty's เปิดตัวความน่ารักของเซต "Retouch Design Series" ให้สาวกคิตตี้ได้หายคิดถึง!

ดังที่กล่าวมาแล้ว ถึงแม้ว่า Sanrio ไม่สามารถอดใจรอจนถึงเดือนมกราคม เพื่อปลดปล่อยความน่ารักนี้ได้ แต่ในวันที่ 31 ตุลาคม Sanrio ได้เปิดตัวของสินค้า “Hello Kitty Action RetouchDesign Series” ซึ่งประกอบด้วยสินค้าที่ได้รับการตกแต่งใหม่ในช่วงปี พ.ศ. 1970 มีการออกแบบลายคลาสสิกด้วยสีแดง ขาวและดำ เพื่อให้คุณได้รับความน่ารักแบบครบเซตเลยทีเดียว..

ชุดออกแบบ “Hello Kitty Action Retouch Design Series” นี้จะมีวางจำหน่ายที่ Sanrio Stores and Corners ทั่วญี่ปุ่น รวมถึง Sanrio Online Shop รายการความน่ารักของแต่ละชิ้นจะมีตั้งแต่ 378 เยน (3.40 เหรียญสหรัฐ) ไปจนถึง 5,184 เยน เลยล่ะค่ะ

ที่ด้านล่างเป็นกระเป๋าสตางค์ขนาดเล็ก (ราคา 3,456 เยน) ซึ่งสร้างขึ้นหลังจากชิ้น Hello Kitty ชิ้นแรกออกวางตลาด : กระเป๋าใส่ไวนิลขนาดเล็กน่ารักๆ วินเทจหน่อยๆ น่ารักที่สุดดด

Hello Kitty's เปิดตัวความน่ารักของเซต "Retouch Design Series" ให้สาวกคิตตี้ได้หายคิดถึง! 2

กระเป๋าถือแบบหลายสีนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เป็นกระเป๋าแบบสองทิศทางแบบหนึ่งโทน (ราคา 5,184 เยน) นอกเหนือจากสายคล้องมือแล้วยังมีสายคล้องไหล่ด้วยนะเออ..

มีเคสของ iPhone 7/8 (ราคา 3,024 เยน) ด้วยนะคะ หากคุณมี iPhone ที่ยังตรงกับรุ่นที่คุณใช้อยู่

นอกจากนี้ยังมีของใช้ Accessories ต่างๆ ที่ใช้ทั่วไป เช่น เสื้อที่มีฮูด พวงกุญแจ กล้องโบราณ กรรไกรและโลโก้ปากกา อื่นๆ อีกด้วยนะคะ

อย่างที่รู้กันค่ะว่านี่เป็น “Retouch Design Series” เพื่อเฉลิมฉลองความน่ารักของ “Hello Kitty’s” ในโอกาสครบรอบ 45 ปีเท่านั้น ใครที่ชอบสะสมความน่ารักของคิตตี้แล้วล่ะก็ อย่าลืมหามาเก็บเพิ่มเติมด้วยนะคะ ^-^

ขอบคุณข้อมูลจาก : Soranews24

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!