เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
Starbucks ที่ญี่ปุ่นเปิดตัว Christmas Cake Frappuccinos และ Gingerbread สำหรับเทศกาล Christmas ปี 2018 นี้

Starbucks ที่ญี่ปุ่นเปิดตัว Christmas Cake Frappuccinos and Gingerbread Lattes สำหรับเทศกาล Christmas ปี 2018 นี้

October 29, 2018 Japan Updates, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


เมื่อไม่นานมานี้ Starbucks ได้เปิดตัวกับเทศกาลที่ทำให้เราได้ตื่นเต้นกับการเปิดตัว “Starbucks ที่ญี่ปุ่นเปิดตัวเครื่องดื่มต้อนรับวัน Holloween ด้วย Halloween Witch VS Halloween Princess Frappuccino” กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลิ้มลองและเลือกฝ่ายของคุณ แนะนำให้รีบเลยนะคะเพราะแต่ละเทศกาลนั้นมีช่วงเวลาและจำนวนที่จำกัดเหลือเกิน ^-^ และในครั้งนี้ Starbucks เขาได้เปิดตัวเครื่องดื่มที่จะทำให้เราได้ฟินกับความอร่อยที่หลากหลายอีกครั้ง สำหรับเทศกาลวันหยุดโดยมีรสชาติของขนมปังขิง (Gingerbread) และเค้กคริสต์มาส (Christmas Cake) นะเออ…

เปิดเมนูพิเศษด้วย “Starbucks The Blend Is The Magic” ชุดเครื่องดื่มที่ประกอบด้วยสตรอเบอรี่สตอเบอร์รี่เค้กมิลค์และเค้กสตรอเบอร์รีคริสต์มาส Frappuccino เครื่องดื่มใหม่จากสตาร์บัคส์ใช้สีและรสชาติของเค้กคริสต์มาสญี่ปุ่น ที่ผสมผสานกับผลไม้เล็กๆ และผสมผสานเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวและในช่วงเวลาที่จำกัด ด้วยเค้กคริสต์มาส Strawberry Cake Frappuccino เสิร์ฟเย็นและ Christmas Strawberry Cake Milk เสิร์ฟร้อนๆ สำหรับคนที่มีความชอบที่แตกต่างกัน

ทั้งสองเครื่องดื่มได้รับการออกแบบมา เพื่อช่วยสร้างความรู้สึกเหมือนความสุขและความตื่นเต้นในรูปแบบของวันหยุด ที่รวบรวมเค้กคริสต์มาสกับคนที่คุณรัก และทั้งสองมีซอสสตรอเบอร์รี่หวานและรสเปรี้ยวเหมือนกันในเครื่องดื่มหลักที่อยู่บนสุดของเครื่องดื่ม ชิ้นสตรอเบอรี่สดในซอสที่จะทำให้เครื่องดื่มรสชาติสดใหม่ของผลไม้ ในขณะที่นมครีมมีชิ้นบิสกิตอบกรอบเพื่อสร้างความรู้สึกเหมือนการกัดลงฟองน้ำนุ่มๆ

The Christmas Strawberry Cake Frappuccino” (ซ้าย) มีให้เลือกเฉพาะในราคา 590 เยน (5.27 เหรียญสหรัฐ) ในขณะที่ “Strawberry Cake Milk” (ขวา) มีให้เลือกทั้งแบบ Short, Tall, Grande และ Venti ราคา 450-570 เยน (บวกภาษี)

Starbucks ที่ญี่ปุ่นเปิดตัว Christmas Cake Frappuccinos และ Gingerbread สำหรับเทศกาล Christmas ปี 2018 นี้

สำหรับเครื่องดื่มคริสมาสต์ของธีมเค้กคือ “Gingerbread Latte” มีให้บริการในรูปแบบที่ร้อนและเย็นด้วยกัน ซึ่งกลายเป็นวัตถุดิบหลักของ Starbucks Holiday ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีให้เลือกตั้งแต่ไซต์เล็กจนถึงใหญ่ ราคาตั้งแต่ 420-540 เยนค่ะ

Starbucks ที่ญี่ปุ่นเปิดตัว Christmas Cake Frappuccinos และ Gingerbread สำหรับเทศกาล Christmas ปี 2018 นี้

และสำหรับเครื่องดื่มอื่นๆ ที่ให้ผลตอบรับกับเทศกาลวันหยุดได้ดีคือ “Joyful Medley Tea Latte” ซึ่งเป็นปีที่ประสบความสำเร็จด้วยการผสมผสานของชาดำอูหลง ดอกพีชและชาแอปปริคอท เสริฟร้อนเครื่องดื่มนี้มีให้เลือกในแบบไซต์เล็กจนถึงใหญ่ ราคาอยู่ที่ 380-500 เยน

และในเมนูอาหารวันหยุดของเทศกาลวันหยุดที่มีอยู่อย่างจำกัดนี้ Starbucks จะนำเสนอ Rolls ไก่วันหยุด “Firfried Woodfired” สำหรับเมนูนี้ราคา 480 เยนและ “Cranberry Bliss Bar” สำหรับราคา 460 เยน

และทั้งหมดนี้จะเปิดให้บริการที่ร้าน Starbucks ทั่วประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนถึง 25 ธันวาคม ยกเว้น “Christmas  Strawberry Cake Frappuccino and Milk” ซึ่งจะใช้ได้เฉพาะในช่วงวันที่ 1 พฤศจิกายนถึง 4 ธันวาคมเท่านั้น เครื่องงดื่มเหล่านี้จะมาในรูปของเทศกาล “Starbucks Holiday Season” อย่าลืมติดตามเพื่อรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัวที่กำลังจะมาในครั้งต่อไปด้วยนะคะ ^-^

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Starbucks Japan ค่ะ

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


Recomend Video

RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!