เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
อพาร์ทเมนท์แคปซูล (Capsule Apartments) ที่มีชื่อเสียงของกรุงโตเกียว (Tokyo) ที่คุณต้องใช้เวลาจองนานับเดือน

อพาร์ทเมนท์แคปซูล (Capsule Apartments) ที่มีชื่อเสียงของกรุงโตเกียว (Tokyo) ที่คุณต้องใช้เวลาจองนานับเดือน

October 24, 2018 Japan Updates, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


อพาร์ทเมนท์แคปซูล (Capsule Apartments) ที่มีชื่อเสียงของกรุงโตเกียว (Tokyo) ที่คุณต้องใช้เวลาจองนานับเดือน

จะเป็นยังไงถ้าคุณได้พักในสถานที่ทางสถาปัตยกรรมตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับวิถีชีวิตแบบโตเกียว ในขณะที่มองเห็นทัศนียภาพของเมืองได้อย่างสวยงามและสมบูรณ์แบบ ครั้งนี้เราจะพาไปรีวิวเกียวกับอพาร์ทเมนท์ที่คุณอาจจะไม่เคยสัมผัสมาก่อนก็ว่าได้ นั่นคือ อพาร์ทเมนท์แคปซูล (Capsule Apartments) อย่าง “The Nakagin Capsule TowerBuilding” ที่มีชื่อเสียงของกรุงโตเกียวนั่นเองค่าาา… ^-^

อย่างที่หลายคนรู้กันว่า “โตเกียว (Tokyo)” ในฐานะที่เป็นหนึ่งในเมืองที่หนาแน่นที่สุด และเรียกได้ว่ามีชีวิตชีวาที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ โตเกียวมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายหลายแห่งในการเยี่ยมไม่ว่าคุณจะเดินชมความสวยงามแบบชิลๆ หรือคุณจะรีบเร่งเพื่อเยี่ยมชมความสวยงามอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของเวลาที่จำกัดหรือไม่ก็ตาม ดังนั้นถ้าคุณเป็นนักเดินทางที่ต้องการดื่มด่ำในเมืองใหญ่ของญี่ปุ่น คุณอาจจะต้องเริ่มมองหาวิธีที่จะยืดเวลาของคุณให้นานขึ้นกว่าเดิม ด้วยการหาที่พักที่สะดวกต่อเวลาของคุณแล้วหละค่ะ

อพาร์ทเมนท์แคปซูล (Capsule Apartments) ที่มีชื่อเสียงของกรุงโตเกียว (Tokyo) ที่คุณต้องใช้เวลาจองนานับเดือน 02

คุณสามารถหาและจองห้องพักในโรงแรมแคปซูลในประเทศญี่ปุ่นได้หลายสถานที่ แต่ตัวเลือกที่เหมาะสมและเพรียบพร้อมด้วยสถานที่อันยอดเยี่ยม เพื่อใช้เวลาได้นานๆ ในการสำรวจเมืองหลวงของญี่ปุ่นมีได้ไม่มากเท่าไหร่นัก “The Nakagin Capsule Tower” ได้รับการออกแบบโดย Kisho Kurokawa สถาปนิกชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงและในขณะที่รูปลักษณ์ภายนอกได้เปลี่ยนจาก “ตัดที่ทันสมัย” ไปเป็น “Sci-Fi ย้อนยุค” ก็ยังคงเป็นหนึ่งในอาคารที่มีเอกลักษณ์ที่สุดของกรุงโตเกียว อาคารนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสวน Hamarikyu Gardens ที่สวยงาม และอาคารแห่งนี้ยังใกล้กับสถานี Shimbashi Station ซึ่งเป็นหนึ่งในฮับรถไฟที่สะดวกที่สุดในเมือง และที่สำคัญคุณยังสามารถเดินไปยัง “ย่านกินซ่า (Ginza)” เพื่อเพลิดเพลินกับการเดินช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบายเลยล่ะคะ

ก่อนหน้านี้ที่นี่มีจำนวนห้องพักให้เลือกจองห้องพักใน Airbnb ที่เป็นรายวันต่อคืน และถึงแม้ว่าจะไม่มีให้บริการรายวันอีกต่อไป แต่นักท่องเที่ยวสามารถอยู่ในอพาร์ทเมนแคปซูลได้เป็นแบบรายเดือนได้อย่างแน่นอน ห้องพักทั้งหมดมีเตียงเดี่ยว โต๊ะ เก้าอี้และชั้นวาง โดยแบรนด์เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ยอดนิยมของญี่ปุ่นชื่อ “Mujirushi” รวมถึงเครื่องทำความร้อน/เครื่องปรับอากาศและฝักบัวอาบน้ำอีกด้วย

อพาร์ทเมนท์แคปซูล (Capsule Apartments) ที่มีชื่อเสียงของกรุงโตเกียว (Tokyo) ที่คุณต้องใช้เวลาจองนานับเดือน 03ภาพบรรยากาศภายใน Capsule

การเช่าอพาร์ตเมนต์ระยะยาวในประเทศญี่ปุ่น รวมถึงค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างที่จะหนักหน่วง ซึ่งนั่นก็น่าจะรวมถึงเงินประกันด้วยเช่นกัน เป็นเรื่องที่เราชาวนักท่องเที่ยวต้องคิดให้ดีและถี่ถ้วน แต่เนื่องจากห้องรายเดือนของ The Nakagin Capsule Tower Building จะมุ่งเน้นไปที่การเดินทางซะมากกว่า จะไม่มีค่าใช้จ่ายดังกล่าวเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ผู้เข้าพักจะต้องจ่ายเงินจำนวน 120,000 เยน (1,070 เหรียญสหรัฐ) ซึ่งก็ตกคืนละประมาณ 4,000 เยนต่อคืน ทำให้อพาร์ทเมนแคปซูลมีราคาไม่แพงมากไปกว่าห้องพักโรงแรมทั่วไปเท่าไหร่นัก และให้ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยมากกว่าโรงแรมแคปซูลหรือหอพักแบบโฮสเทลแน่นอน

คุณสามารถจองได้ตั้งแต่ตอนนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม สำหรับช่วงถัดไปสามารถใช้งานได้ตั้งแต่ 22 ตุลาคม – 21 ธันวาคม โดยจะมีการจองห้องพักสำหรับช่วงถัดไป (สามารถใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม – 21 มกราคม) ซึ่งเปิดให้บริการในวันที่ 1 ธันวาคม อย่างไรก็ตามหากคุณสนใจในการจองห้องพัก คุณสามารถติดต่อสอบถามที่ Nakagin Capsule Tower ตามที่อยู่อีเมลด้านล่างเพื่อความชัวร์ในการจองได้เลยจ้าาา

ข้อมูลการติดต่อ
Nakagin Capsule Tower Building / 中銀カプセルタワー
Address: Tokyo-to, Chuo0ku, Ginza 8-16-10
東京都中央区銀座8-16-10
Email: nakagincapsule@gmail.com

Map :

ขอบคุณข้อมูลจาก : soranews24

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!