เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
McDonald’s ในญี่ปุ่นเปิดตัว "Strawberry Matcha Frappe" เครื่องดื่มที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยกับครอบครัวของ Matcha

McDonald’s ในญี่ปุ่นเปิดตัว “Strawberry Matcha Frappe” เครื่องดื่มที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยกับครอบครัวของ Matcha

October 9, 2018 Japan Updates, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


McDonald’s ในญี่ปุ่นเปิดตัว "Strawberry Matcha Frappe"

ไหนใครชอบทาน “Matcha Frappe” บ้างยกมือขึ้น.. ทุกครั้งที่มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ไม่ว่าจะเป็นขนมขบเคี้ยว ขนมหวาน สินค้า เทคโนโลยี หรือแม้กะทั่งเครื่องดื่มอร่อยๆ มาใหม่ หลายคนตั้งตารอที่จะมีโอกาศในการเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ก็อยากจะแวะลิ้มลองสินค้าหรือเครื่องดื่มนั้นๆ สักครั้งก่อนที่ระยะเวลาแห่งความสุขเพลิดเพลินนั้นจะผ่านไปด้วยเวลาอันรวดเร็วแน่นอนค่ะ

วันนี้ jp-trip จะมาแนะนำเครื่องดื่มที่มีการเปิดตัวใหม่จาก McDonald’s นั่นก็คือ “Strawberry Matcha Frappe” นั่นเอง!! XD แน่นอนว่าหลายคนชอบดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของ “Macha หรือ Green Tea หรือชาเขียว” จะดีเลิศขนาดไหนถ้าเราได้ลิ้มรสของ Macha รับความนุ่มละมุนของ Frappe พร้อมเพิ่มรสเปรี้ยวนิดของ Strawberry ทั้งหมดนี้มีอยู่ใน “Strawberry Matcha Frappe” ที่ McDonald’s ล่ะนะ

 

McDonald’s ในญี่ปุ่นเปิดตัว "Strawberry Matcha Frappe" เครื่องดื่มที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยกับครอบครัวของ Matcha 3

Strawberry Matcha Frappe” ได้มีการเพิ่ม Matcha Latefrappe ซึ่งผสมผสานกับ Uji Matcha ของเมืองเกียวโต (Kyoto) และนมผง สตรอเบอรี่และวิปครีมสตรอเบอรี่ ด้านบนปกคลุมไปด้วยวิปปิ้งครีมสตรอเบอรี่และผงชาเขียวผง ให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาในการลิ้มลองรสชาติ Matcha และ Strawberry ที่สวยงามนี้ ความสดชื่นของซอสสตอเบอร์รี่และความนุ่มนวลของวิปปิ้งครีม การเพิ่มรสชาติความผสมผสานของ Matcha ที่ลงตัวกว่ากว่า ดื่มด่ำกับกลิ่นหอมของชาเขียวและความกลมกลืนกับสตรอเบอรี่หวานและเปรี้ยว

ทั้งหมดนี้มีอยู่ใน “Strawberry Matcha Frappeขนาด M ราคา 490 เยน / ขนาด L ราคา 530 เยน เริ่มจำหน่ายให้คุณได้ลิ้มลองในวันที่ 10 ตุลาคมที่ McDonald’s McCafe ตามพื้นที่ Barista สถานที่นั้นๆ ค่ะ สำหรับเครื่องดิ่มอื่นๆ ที่อยู่ในครอบครัวของ Macha ได้แก่

 

McDonald’s ในญี่ปุ่นเปิดตัว "Strawberry Matcha Frappe" เครื่องดื่มที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยกับครอบครัวของ Matcha 2Black Honey Kinako Matcha Frappe
ขนาด M ราคา ¥ 490
ขนาด L ราคา ¥ 530

 

McDonald’s ในญี่ปุ่นเปิดตัว "Strawberry Matcha Frappe" เครื่องดื่มที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยกับครอบครัวของ Matcha 3Matcha Latefrappe
ขนาด M ราคา ¥ 450
ขนาด L ราคา ¥ 490

 

McDonald’s ในญี่ปุ่นเปิดตัว "Strawberry Matcha Frappe" เครื่องดื่มที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยกับครอบครัวของ Matcha 4Matcha Latte
ขนาด S ราคา ¥ 350
ขนาด M ราคา ¥ 390

 

McDonald’s ในญี่ปุ่นเปิดตัว "Strawberry Matcha Frappe" เครื่องดื่มที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยกับครอบครัวของ Matcha 5Ice Matcha latte
ขนาด M ราคา ¥ 390
ขนาด L ราคา ¥ 430

เอาแล้วละซิค่ะ ใครที่กำลังเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงนี้ แนะนำให้ลองแวะลิ้มรสความอร่อยของ “Strawberry Matcha Frappe” ลองดูนะคะ เพราะแอดสัมผัสจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้วว่าน่าลิ้มลองเอามากๆ เลยค่ะ (>_<) ยังไงก็เที่ยวให้สนุก ทานให้อร่อย อย่าลืม Check-in และถ่ายรูปมาอวดเราด้วยนะคะ ที่ Facebook Page : เที่ยวญี่ปุ่น จ้าา…

ขอบคุณรูปภาพจาก : McDonald’s

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!