เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
ปราสาทฮิราโดะ (Hirado Castle) จัดงานครบรอบ 300 ปี พร้อมการแสดงแสงสีอันงดงาม

ปราสาทฮิราโดะ (Hirado Castle) จัดงานครบรอบ 300 ปี พร้อมการแสดงแสงสีอันงดงามตระการตา

October 3, 2018 Japan Updates, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


หากใครที่มีแพลนกำลังเดินทางไปญี่ปุ่น อย่าพลาดการแสดงแสงสีอันยอดเยี่ยมนี้ การแสดงอันงดงามนี้จะเกิดขึ้นที่ “ปราสาทฮิราโดะ (Hirado Castle)จังหวัดนางาซากิ (Nagasaki) ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักที่นี่สักเท่าไหร่ หรือหากคุณเดินทางผ่าน Nagasaki แนะนำให้คุณแวะที่ปราสาท Hirado เผื่อคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์และความประทับใจของประวัติศาสตร์จากที่นี่

ปราสาทฮิราโดะ (Hirado Castle) จัดงานครบรอบ 300 ปี พร้อมการแสดงแสงสีอันงดงาม

ปราสาทฮิราโดะ (Hirado Castle) เป็นปราสาทที่นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ หรือคนที่สนใจในประวัติศาสตร์ควรไปเยี่ยมชมนะคะ ไม่เพียงแต่เป็นปราสาทที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดนะงะซากิ แต่ยังมีการฉายภาพอันสวยงาม รวมถึงผนังและทางเดินระหว่างที่คุณเดินเข้าไปในปราสาทก็สวยงามตระการตาไม่แพ้กัน ซึ่งการจัดงานที่ปราสาทนี้จะมีขึ้นจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม และการทำฉายภาพทั้งแสงสีเสียงทั้งหมดนี้จะมีทุกวัน เริ่มเวลา 19.00 น. ฮายทุกๆ 20 นาทีและใช้เวลา 5 นาที

ปราสาทสร้างขึ้นในปีพ. ศ. 1718 บนเนินเขาและทิวทัศน์อันงดงามและล้อมรอบไปด้วยทะเล ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์อันน่าทึ่ง ในระหว่างวันและเพลิดเพลินไปกับการจัดงานทั้งแสงสีเสียงในเวลากลางคืนด้วยเช่นกัน

นอกเหนือจากการฉายภาพแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมาก เช่นการแสดงกายกรรมกล้าหาญ ศิลปะดิจิทัลจัดแสดงการพึ่งพาปราสาทในทะเล และบรรยากาศระหว่างทางเนที่น่าหลงใหล เส้นทางที่นำไปสู่ศาลคามิโอกะซึ่งอยู่ในบริเวณปราสาทก็มีเสน่ห์เช่นกัน และสถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจในบริเวณปราสาท

สำหรับค่าเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ 1,000 เยน (8.80 เหรียญ) การจัดงานนี้อาจเกิดขึ้นได้เพียงไม่กี่ครั้งเดียวทุกๆ ศตวรรษ ถ้าคุณอยู่ในบริเวณใกล้เคียงหรือผ่านแถวๆ นั้น ทำไมไม่ลองแวะชมและสัมผัสความสวยงามอันน่าประทับใจและน่าจดจำนี้ลองดูละคะ โดยรวมแล้วถือว่าคุ้มค่าแก่การเข้าชมนะคะ ^-^

ที่อยู่: 1458 Iwanouecho, Hirado, Nagasaki Prefecture 859-5121, Japan

เวลาทำการ : 8:30-17:30 น. / ปิดทุกวันที่ 30 และ 31 ธันวาคม

การเดินทาง : จากสถานีขนส่ง Hirado สามารถเดินเท้าได้ประมาณ 15-20 นาที อีกทั้งสามารถเดินไปถึงปราสาทได้ภายใน 5 นาทีจากป้ายรถประจำทาง Yukokan ซึ่งให้บริการรถโดยสารวิ่งระหว่าง Sasebo และ Hirado

แผนที่การเดินทาง :

ขอบคุณข้อมูลจาก : Soranews24

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!