เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
โรงแรม Universal Studios Japan and Hotel Universal Port กลับมาในธีม "ห้องสยองขวัญ!" เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้หลับสบายตลอดคืน 5

โรงแรม USJ กลับมาในธีม “ห้องสยองขวัญ!” ต้อนรับ Halloween เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้หลับสบายตลอดคืน

August 30, 2018 Japan Updates, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


จะเป็นอย่างไรเมื่อห้องที่คุณอยู่เป็นห้องที่มีความน่ากลัวอย่างคราบเลือด ใยแมงมุม แขนขาที่ถูกตัดเป็นท่อนๆ ซ่อนอยู่ในที่ต่างๆ เมื่อคุณกดสวิตช์เปิด-ปิดไฟจะเจอความหลอนที่ซ่อนอยู่ในทุกๆ ที่ ห้องที่ซึ่งจะนำคุณเข้าสู่โลกที่ฝันร้ายห้องนี้! และ “ฮาโลวีน (Halloween)” นี้คุณมีแพลนหลอนที่ไหนบ้าง ~~

ช่วง “เทศกาลฮาโลวีน (Halloween)” เป็นเทศกาลที่หลายๆ สถานที่ได้มีการจัดงานและเตรียมความพร้อมสำหรับกิจกรรมต้อนรับลูกค้า รวมถึงโดรงแรมที่มีชื่อเสียงอย่าง “USJ (Universal Studios Japan)” บริเวณสตูดิโอของ “Universal Studios Japan” เตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลแห่งความสยดสยองอยู่ในขณะนี้ เป็นความคาดหวังที่จะให้ลูกค้าได้รับความรู้สึกพิเศษในการเฉลิมฉลองเทศกาลฮันโลวีนอันน่าอัศจรรย์นี้

โรงแรม Universal Studios Japan and Hotel Universal Port กลับมาในธีม "ห้องสยองขวัญ!" เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้หลับสบายตลอดคืน 5

เมื่อห้องพักของคุณเต็มไปด้วยการประดับประดาสิ่งของต่างๆ และอุปกรณ์การประกอบอาหารสุดสยองจนต้องร้อง “อี้!!!” ให้คุณได้สัมผัสในรูปแบบของธีม “Halloween” คุณและนักท่องเที่ยวสามารถใช้เวลาช่วงกลางคืนในห้องพักที่มีผีสิงใน “Universal Port Hotel” ซึ่งเป็นโรงแรมอย่างเป็นทางการของ USJ เมื่อพร้อมสำหรับการพักผ่อนในครั้งนี้แล้ว ให้คุณกดสวิตช์เพื่อเปลี่ยนเป็นความหวาดกลัวนี้ได้เลย… ~0~

มาดูกันว่าภายในห้องจะมีความสยดสยองและความหวาดกลัวมากน้อยขนาดไหนรออยู่…

โรงแรม Universal Studios Japan and Hotel Universal Port กลับมาในธีม "ห้องสยองขวัญ!" เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้หลับสบายตลอดคืน 4

โรงแรม Universal Studios Japan and Hotel Universal Port กลับมาในธีม "ห้องสยองขวัญ!" เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้หลับสบายตลอดคืน 2

โรงแรม Universal Studios Japan and Hotel Universal Port กลับมาในธีม "ห้องสยองขวัญ!" เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้หลับสบายตลอดคืน 1

โรงแรม Universal Studios Japan and Hotel Universal Port กลับมาในธีม "ห้องสยองขวัญ!" เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้หลับสบายตลอดคืน 3

คุณพร้อมสำหรับการสัมผัสรูปแบบที่คุณยังไม่เคยได้ลองหรือไม่?

นอกเหนือจาก “สติ” ของคุณของคุณที่จะต้องพกมันมาอย่างมั่นใจแล้ว ค่าใช้จ่ายสำหรับการใช้จ่ายคืนนี้จะอยู่ที่ 10,500 เยน จนถึง 31,500 เยน (US $ 94.45 ถึง $ 283.33) เลยทีเดียว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนของคนที่อยู่และเวลาของสัปดาห์ โปรดจำไว้ว่าลูกค้าทุกคนต้องมีอายุเกิน 15 ปีขึ้นไปด้วยนะครับ

สำหรับแคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ “1 กันยายนถึง 20 ธันวาคม” นะครับ และราคาค่าห้องพักนี้จะรวมอาหารเช้าด้วยนะครับ นี่เป็นทางเลือกที่พักที่สมบูรณ์แบบที่หนึ่งสถานที่ (รึเปล่า -_- ) หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นและเช็คเอาท์สถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ USJ แห่งนี้ XD

Map :

Sources: Universal Port Hotel, Orix Real Estate, YouTube/Channel Nekotan via Livedoor News, Hachima Kikou
Top image: Orix Real Estate
Insert images: Orix Real Estate, YouTube/Channel Nekotan

ขอบคุณข้อมูลจาก : SoraNews24

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!