เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

【แนะนำ 5 ร้านน้ำชาในโตเกียว】สำหรับปาร์ตี้น้ำชายามบ่ายในฤดูร้อนนี้ของคุณ

August 28, 2018 Japan Updates, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


สำหรับคนที่ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แล้วมองหาร้านน้ำชาดีๆ สักร้าน ที่เหมาะจะนั่งจิบชาในยามบ่ายเพื่อพักผ่อน ในบรรยากาศที่เงียบสงบ หรือสาวๆ ท่านไหนที่อยากจะหา ร้านน้ำชาในโตเกียว ที่มีพร้อมทั้งน้ำชาดีๆ และขนมของว่างที่ทางคู่กับชาได้อร่อยๆ แล้วล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำร้านน้ำชา 5 ร้านค่ะ เป็นร้านที่มีบรรยากาศดี และน้ำชากับขนมของว่างที่ทั้งจะถ่ายรูปลง Facebook หรืออวดภาพสวยๆ ลง Instagram ก็สวยงาม รสชาติก็อร่อย จะมีร้านไหนบ้างนั้น ขอเชิญพบกับลิสต์ร้านน้ำชาในโตเกียว (Tokyo) แนะนำ 5 ร้านนี้ได้เลยค่า~

1. Ritz-Carlton’s French Afternoon Tea

ถ้าหากว่าคุณคิดว่าวัฒนธรรมการดื่มชาเป็นของอังกฤษแล้วล่ะก็.. แปลว่าคุณยังไม่ได้รู้จักมันดีพอ ที่ร้าน “Ritz-Carlton” แห่งนี้ มี “ล็อบบี้เลานจ์ (Lobby Lounge)” ที่สุดแสนจะทันสมัย  และชาและขนมเครื่องเคียงของที่จะเป็นสไตล์ของฝรั่งเศส ขนมหวานนั้นมีมากมายตั้งแต่ “เค้กโอเปร่า (Opera Cakes)” “มาการอง (Macarons)” และ “กูกลอฟ (Kouglof)” รวมถึงอาหารที่มีรสจัดจ้านเช่น “ฟัวกราส์ (Foie Gras)” น้ำชาและเซ็ทขนมจะถูกยกมาเสิร์ฟโดยพ่อบ้าน ที่จะทำให้คุณสาวๆ รู้สึกเหมือนเป็นเลดี้ ส่วนหนุ่มๆ ก็จะรู้สึกราวกับคุณเป็นคุณผู้ชายเลยทีเดียว ให้คุณได้ใช้เวลายามบ่ายเพื่อพักผ่อน และลืมความเหน็ดหนื่อยได้อย่างดีที่สุด ด้วยน้ำชาและขนมที่ถูกทำอย่างพิถีพิถัน และอร่อยจนลืมไม่ลง รวมถึงการบริการที่สุดยอดของเหล่าพ่อบ้าน ทำให้ร้านนี้เป็นร้านที่ควรไปอย่างยิ่ง

เวลาเปิด: เปิดจากถึงวันอาทิตย์ที่ 30 ก.ย. 2018 เวลา 12 p.m. – 5 p.m. อ่านรายละเอียดจองที่นั่งล่วงหน้าได้ ที่นี่ 
ราคา: 4,600 เยน ต่อ 1 ท่าน
Website
แผนที่:


2. The Capitol Hotel Tokyu’s “Capitol Grace”

สำหรับร้านน้ำชา “Capitol Grace” ของโรงแรม “The Capitol Hotel Tokyu” แห่งนี้ ชุดน้ำชาและขนมจะถูกจัดมาอย่างสวยงามใน “กล่องอาหารชุดแบบญี่ปุ่น (Obento)” ที่จะทำให้คุณนึกถึงอาหารชุดสุดหรูที่จะได้กินในช่วงปีใหม่ อย่าง “Osechi Ryori” กุ้งทอดห่อด้วยอัลมอนด์  และซุปเย็นที่เหมาะสำหรับฤดูร้อน รวมถึงเครื่องดื่มและขนมหวานที่เต็มไปด้วยสีสันของฤดูร้อน พุดดิ้งมะม่วงที่จะมาเพิ่มความสุขให้กับมื้อน้ำชาของคุณ ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดใน “โตเกียว (Tokyo)” ที่จะได้สัมผัสบรรยากาศน้ำชาบ่ายอันหรูหราในขณะที่ชื่นชมสวนเขียวชอุ่มที่ถูกจัดแต่งอย่างสวยงาม

วันเวลา: เปิดจากถึงวันอาทิตย์ที่ 30 ก.ย. 2018 เวลา 2 p.m.– 8 p.m. อ่านรายละเอียดจองที่นั่งล่วงหน้าได้ ที่นี่ 
ราคา: 5,000 เยน (ชุดปกติ) , ¥6,000 (พร้อมแชมเปญ 1 แก้วในชุด) , ¥9,000 เยน (สำหรับคุณผู้หญิง) และ ¥12,000 เยน (สำหรับคุณผู้ชาย) สำหรับชุดเซ็ตแชมเปญไม่อั้น
Website
แผนที่:


3. The Strings by Intercontinental Tokyo’s Hachimitsu Zukushi Afternoon Tea

ที่ร้านน้ำชา “Hachimitsu Zukushi” แห่งนี้ จะให้บริการน้ำผึ้งธรรมชาติจำนวนมากในช่วงเวลาจำกัดสำหรับในฤดูร้อนนี้ (คำว่า Hachimitsu ภาษาญี่ปุ่นแปลว่า น้ำผึ้ง ค่ะ) แถมบรรยากาศของร้านก็สวยงาม และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  ด้วยการใช้แสงสว่างส่วนใหญ่จากแสงธรรมชาติ บรรดาขนมหวานเครื่องเคียงน้ำชาก็จะยกพลกันมาในสีเหลืองสดใส และรสชาติที่หอมหวานไปด้วยน้ำผึ้ง อย่าง “พานาค็อตต้า (Pannacotta)” , “เค้ก (Cakes)” , “แซนด์วิช (Sandwiches)” และ “บิสกิต (Biscuits)” นอกจากนี้ยังมีน้ำผึ้งธรรมชาติแท้ๆ ที่มีกลิ่นหอม และรสชาติหวานแบบไม่ปรุงแต่ง มาให้คุณได้ลิ้มรสกันอีกด้วย ไม่ว่าจะราดลงบน “สโคน (Scones)” หรือ “ทาร์ต (Tarts)” ก็ดี หรือจะใส่เติมไปในน้ำชาเพื่อเพิ่มรสหวานกลมกล่อม ก็เป็นไอเดียที่ดีทั้งนั้น คุณจะต้องหลงรักร้านนี้แน่ๆ เลยล่ะค่ะ!

วันเวลา: เปิดจากถึงวันอาทิตย์ที่ 30 ก.ย. 2018 รอบแรกเวลา 3:30 p.m.–5:30 p.m., รอบสองเวลา 4 p.m.–6 p.m. อ่านรายละเอียดจองที่นั่งล่วงหน้าได้ ที่นี่ 
ราคา: วันธรรมดา 4,000 เยน / วันเสาร์อาทิตย์ และวันหยุด 4,500 เยน
Website
แผนที่:


4. Andaz Tokyo’s Natural Sugar Afternoon Tea

เฉพาะในช่วงเดือนกันยายนเท่านั้น ที่เหล่าเชฟผู้มากประสบการณ์ของร้าน “The Tavern-Grill & Lounge” จะแสดงฝีมือทำสารพัดของหวานที่แสนอร่อย แต่ว่าปราศจากน้ำตาลที่ผ่านกระบวนการกลั่น! ปาร์ตี้น้ำชายามบ่ายที่นี่ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับความหวานของช็อคโกแลต ที่แต่งรสหวานด้วย “เมเปิ้ลไซรัป (Maple Syrup)” และ “พานาคอตต้า (Pannacotta)” ที่แสนจะมีกลิ่นหอมหวานยั่วยวนใจที่ใส่ความหวานโดยใช้ “น้ำตาลมะพร้าว” และ “น้ำมันมะพร้าว”  จัดว่าเป็นของหวานเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง เหมาะกับสายที่นิยมอาหารคลีน แต่อยากกินของหวานๆ บ้างค่ะ

วันเวลา: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 ก.ย. – วันอาทิตย์ที่ 30 ก.ย. เวลา 2 p.m.–5 p.m. (1 p.m.-3 p.m. และ 3:30 p.m.- 5:30 p.m. สำหรับวันเสาร์อาทิตย์ และวันหยุด) อ่านรายละเอียดจองที่นั่งล่วงหน้าได้ ที่นี่ 
ราคา: วันธรรมดา 4,200 เยน / เสาร์อาทิตย์ และวันหยุด 4,500 เยน
Website
แผนที่:


5. The Peninsula Tokyo’s Dim Sum Afternoon Tea

กุ้งนึ่ง เกี๊ยวห่อไผ่ พายหอยเป๋าฮื้ออบ เกี๊ยว “เนื้อวัววากิว (Wagyu)” และ มะเขือเทศ ที่กล่าวมานี่คงไม่มีใครนึกถึงว่าจะอยู่ในร้านน้ำชาเลยใช่ไหมล่ะค่ะ แต่ว่าที่นี่เป็นร้านน้ำชาค่ะ!! และเป็นร้านที่มีสไตล์อาหารโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของตนเองเอามากๆ ร้านอาหารจีน “Hei Fung Terrace” ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ “Peninsula Tokyo” ซึ่งนำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจีน อิ่มอร่อยกับอาหารจีนจานพิเศษ ที่มีรสหวานและเผ็ด รวมทั้งโรลผัดซีฟู๊ดผสมกับคาเวียร์ ไข่อบเนยชิ้นจิ๋วพอดีคำ และอื่นๆ อีกมากมาย อาหารทั้งหมดนี้สามารถเข้าคู่ได้กับรสชาติของชาจีนแท้ๆ  เพื่อความสมบูรณ์แบบของเวลาน้ำชาในช่วงบ่ายของคุณ

วันเวลา: วันธรรมดา เวลา 2 p.m. – 4:30 p.m. อ่านรายละเอียดจองที่นั่งล่วงหน้าได้ ที่นี่ 
ราคา: 5,500 เยน ต่อ 1 ท่าน
Website
แผนที่:


ครบแล้วล่ะค่ะ สำหรับ 5 ร้านน้ำชาอร่อยๆ น่าดื่มในโตเกียวที่อยากมาแนะนำในครั้งนี้ 4 ใน 5 ร้านแนะนำนี้เป็นร้านน้ำชาที่เปิดในช่วงระยะเวลาจำกัดแค่ในฤดูร้อนนี้ท่านั้นะคะ ดังนั้นถ้าต้องการจะไปร้านทั้ง 4 นั้นก็อย่าลืมเช็คเวลาที่แน่นอนด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นไปถึงแล้วอดกินก็ไม่รู้ด้วยน้า~~ > <~~~ สำหรับหนหน้าจะมาแนะนำอะไรนั้น อดใจรอไว้พบกันครั้งหน้านะคะ ขอให้บ่ายนี้เป็นบ่ายที่สุขสันต์สำหรับทุกท่านนะคะ <3

ข้อมูลและรูปภาพจาก : SavvyTokyo

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!