เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

【อาหารเสริมในรูปแบบซาชิมิ】มาเสริมวิตามินให้กับร่างกายของคุณด้วยซาชิมิกันเถอะ!

August 27, 2018 Japan Updates, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


สวัสดีวันจันทร์ค่ะ ^^ ตื่นมาทำงานกันสดใสดีไหมคะ~ ถ้ารู้สึกเหนื่อย เหมือนพักผ่อนไม่พอ เลยจะมองหาตัวช่วยอย่างพวก “อาหารเสริม” เพื่อเพิ่มพลังกายสักหน่อย หรือหากว่าไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น และอยากมองหาอาหารเสริมดีๆ เพื่อซื้อกลับมาแล้วล่ะก็! บางที คุณอาจจะกำลังมองหาเจ้าสิ่งนี้อยู่ก็ได้นะคะ อาหารเสริมในรูปแบบ “ซาชิมิ (Sashimi)” !! ใช่แล้ว อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ ซาชิมิจริงๆ เลยล่ะค่ะ~~

ฉีกรูปแบบอาหารเสริมแบบเดิมๆ!!

ถ้าหากพูดถึงอาหารเสริม หลายคนก็คงนึกสภาพว่าเป็น อาหารเสริมบำรุงที่มาในรูปแบบเม็ดแคปซูล ซึ่งภายในอัดแน่นไปด้วยผงวิตามิน แร่ธาตุต่างๆ ตามที่ได้ระบุเอาไว้ หรือไม่ก็เป็นผงไว้ผสมกับน้ำดื่ม ดูเดิมๆ และก็น่าเบื่อใช่ไหมล่ะคะ อาหารเสริมในรูปแบบเดิมๆ แบบนี้ ปัดความคิดเหล่านี้ทิ้งไปได้เลยค่ะ วันนี้เราจะมาพบกับอาหารเสริมที่มาในรูปแบบของ “ซาชิมิ (Sashimi)” !!

Ari no Manma – อย่างที่มันเป็น

บ. Kaisho ที่ก่อตั้งอยู่ในภูมิภาค “ชิซุโอกะ (Shizuoka)” ผู้เป็นต้นคิดอาหารเสริมตัวนี้ โดยตั้งชื่อสินค้าไลน์นี้ไว้ว่า “อาริ โนะ มันมะ (Ari no Manma)” ซึ่งแปลความหมายได้ว่า “อย่างที่มันเป็น” โดยถุงบรรจุนั้นออกแบบให้ดูเหมือนแพคเกตอาหารเสริมที่วางขายอยู่ทั่วไปในญี่ปุ่น (แอบคิดไหมคะว่า หน้าตามันดูละม้ายคล้ายกับแบรนด์อาหารเสริมชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง DHC เสียจริงๆ เลยน้า~ XD) แต่ละถุงบรรจุหนัก 4 กรัม โดยจะระบุแร่ธาตุและวิตามินไว้ตัวใหญ่ๆ ให้เห็นกันชัดเจนบนแต่ละซองเลยล่ะค่ะ สีเหลืองเป็น Vitamin B12 สีแดงคือ โปรตีน ส่วนสีส้มก็คือ Vitamin B6 ค่ะ!

เปิดเข้าไปไม่ได้เจอแคปซูล แต่เจอ “ซาชิมิ” !!

แน่นอน เปิดเข้าไป แทนที่จะพบแคปซูลหน้าตาบ้านๆ แบบเดิมๆ ของอาหารเสริมทั่วไปไป คุณจะได้พบกับ “ซาชิมิ (Sasjimi)” ตัวจริงเสียงจริง เน้นๆ เลยล่ะค่ะ! เช่น ซองสีส้มก็จะเป็น “แซลมอน (Salmon)” น่ากินแบบนี้ค่ะ

ซองสีแดงเปิดเข้าไปก็จะพบกับ “มากุโร่ (Makuro)” หรือ “ปลาทูน่า” ชิ้นหนา!! 

ส่วนซองสีเหลืองนั้นก็คือ “อามะเอบิ (amaebi)” หรือ “กุ้งหวาน” ค่ะ

ผลิตภัณฑ์ “อาริ โนะ มันมะ (Ari no Manma)” นั้นจะถูกขายอยู่ในตู้แช่เย็นนะคะ ส่วนการเก็บรักษาก็ควรจะเก็บไว้ในช่องฟรีซของตู้เย็น และเมืื่อต้องการรับประทานจึงค่อยนำมันออกมาจากช่องฟรีซ ส่วนด้านบนของซองออกแบบมาให้คุณสามารถฉีกเปิดได้โดยง่ายค่ะ! โดยคุณสามารถจะเหยาะ “โชยุ (Shoyu)” ลงไปในซอง แล้วใช้ส้อมที่แถมมากับผลิตภัณฑ์จิ้มกินได้เลยค่ะ

สามารถสั่งซื้อได้ทางออนไลน์!

คุณสามารถหาซื้อ “อาริ โนะ มันมะ (Ari no Manma)” ได้จากทางอออนไลน์ได้นะคะ เพราะทาง บ. Kaiso ก็ได้วางจำหน่ายทางออนไลน์ด้วยเช่นทาง โดนสามารถสั่งซื้อได้จาก ที่นี่ ค่ะ ส่วนราคาอยู่ที่ 1,020 เยนต่อ 3 แพค (แบบรวมชนิดละ 1 แพค) หรือหากสั่งซื้อแบบ 6 แพค (ชนิดละ 2 แพค) จะได้ในราคาพิเศษ 1,950 เยน ทางบริษัทได้โฆษณาไว้ว่าเหมาะกับเหล่าพนักงานออฟฟิคที่ยุ่งกับงานมาตลอดทั้งวัน และกลับมาถึงบ้านก็เหนื่อยเกินกว่าจะทำอะไรกิน หรือผู้ที่เพิ่งออกกำลังกายใน “ฟิตเนส (Fitness)” เสร็จใหม่ๆ แล้วอยากหาโปรตีนเข้าไปเสริมสร้างและซ่อมแซมกล้ามเนื้อ หรือผู้ที่มองหาอาหารกินเล่นเพื่อสุขภาพ อาหารพื้นๆ ง่ายๆ อย่าง “ซาชิมิ (Sashimi)” นั้นก็เป็นคำตอบให้คุณได้!

ข้อมูลและรูปภาพจาก : SoraNews24

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!