เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

【Cafe Ron Ron】คาเฟ่บุฟเฟ่ต์ขนมหวานสายพานเปิดใหม่ที่ ฮาราจูกุ (Harajuku) มิติใหม่ของร้านบุฟเฟ่ต์ของหวาน!!

July 17, 2018 Japan Updates, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่เวลาออกแบบสินค้าหรืออาหาร ก็จะพายามทำให้น่ารักและโดดเด่นมีเอกลักษณ์ความเป็นขนมญี่ปุ่นเอามากๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารประเภทซูชิ อาจจะคุ้นเคยร้านซูชิที่เรียกว่า “ซูชิสายพาน” กันบ้างแล้วใช่ไหมคะ บางคนก็ถือว่าเป็นร้านที่จะต้องแวะไปหากว่าไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อสัมผัสรสชาติและบรรยากาศแบบต้นตำรับกันเลยทีเดียว แต่หนนี้ไม่ได้มาแนะนำร้านซูชิสายพานนะคะ หนนี้จะมาแนะนำร้านขนมหวานสายพานค่ะ!! ใช่แล้วค่ะ~ อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ ร้าน “คาเฟ่ขนมหวานสายพาน” ค่ะ!!  

เอาสายพานของร้านซูชิมาใช้กับร้านขนมหวาน?!

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าร้านขนมหวานเอาจุดเด่นในเรื่องสายพานไปใช้บ้างล่ะ?? แน่นอน มันคงดูเป็กเอกลักษณ์สุดๆ แน่เลย ขอเชิญพบกับร้านขนมหวานสายพานเปิดใหม่ที่ ฮาราจูกุ (Harajuku) ค่า~~ “Cafe Ron Ron”~~!!! ที่สำคัญ ร้านนี้เป็นร้านแบบ “บุฟเฟ่ต์” กินไม่อั้นเลยค่ะ!!

ชื่อเต็มๆ ของร้านนี้คือ “MAISON ABLE Cafe Ron Ron” ค่า โดยคำว่า Ron Ron ที่อยู่ในชื่อของคาเฟ่แห่งนี้เนี่ย มีที่มาจากภาษาฝรั่งเศสค่ะ โดยภาษาฝรั่งเศสใช้คำแทนเสียงครางของแมวว่า ron ron นี้เองค่ะ!!

บุฟเฟ่ต์ของหวานกินไม่อั้น จำกัดเวลา 40 นาที

ร้าน Cafe Ron Ron นี้เป็นร้านแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ จำกัดเวลาอยู่ที่ 40 นาที  ส่วนค่าบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 1,800 เยนต่อ 1 ท่านค่ะ โดยเมื่อก้าวเข้าไปด้านในร้าน ก็จะเจอตู้ขายตั๋วอัตโนมัติที่ทางเข้าค่ะ

ค่าใช้จ่ายนี้รวมน้ำดื่มไว้อยู่แล้ว 1 ขวด โดยที่มีเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก ทั้งหมดถูกบรรจุอยู่ในขวดเก๋ๆ มีสไตล์อีกด้วยล่ะค่ะ

สำหรับน้ำที่แนะนำก็จะมี “ชากุหลาบ” “น้ำมะม่วงผสมน้ำเสาวรส” และ “น้ำสตรอเบอรี่ผสมน้ำเสาวรส” ค่ะ ถ้าหากว่ากระหายน้ำมาก สามารถซื้อน้ำเพิ่มได้ค่ะ โดยมีราคา 500 เยนต่อ 1 ขวด

มีเมนูขนมหวานมากถึง 35 เมนู

และแล้วก็ถึงโซนที่นั่งแล้วค่า ก็จะได้เห็นของหวานหลากหลายอย่างถูกจัดวางอยู่จานอย่างสวยงาม และวางอยู่บนสายพานที่จะเลื่อนไปเรื่อยๆ ค่ะ ที่นั่งก็จะเป็นแบบเค้าน์เตอร์ที่พบเห็นได้ตามร้านซูชิสายพานทั่วไปค่ะ

ที่นี่มีเมนูของหวานเยอะถึง 35 เมนูเลยทีเดียวค่ะ!! ตั้งแต่ เยลลี่ สายไหม ไปจนถึง เค้ก และ ไอศครีม เลยล่ะค่ะ เป็นสวรรค์ของคนรักของหวานโดยแท้เลยค่ะ~~♥

ถ้ากลัวว่ากินแต่ของหวานเยอะๆ จะรู้สึกเลี่ยนหรือเปล่าน้า~ อย่าได้เป็นกังวลไปค่ะ เพราะยังมีแม้กระทั่งเมนูแก้เลี่ยนอย่าง “มันฝรั่งทอดรสเกลือ” “ขนมปังหน้าไข่ราดมายองเนส” ให้กินแก้เลี่ยนกันด้วยล่ะค่า~~

ของหวานพิเศษของร้าน ธีมแมวเหมียว♥

อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ron ron เป็นเสียงครางของแมวในภาษาฝรั่งเศส เพราะฉะนั้นเมนูพิเศษของคาเฟ่แห่งนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากธีม “แมวเหมียว” นั่นเอง!! เป็นทั้งเค้ก ทั้งมาการอง ที่น่ารักเอามากๆ เลยค่ะ ทำเอาไม่กล้ากินเลยล่ะค่ะ

เมนูทั้งหลายส่วนใหญ่ถูกออกแบบมาแบบไซส์มินิๆ เพื่อที่สามารถวางบนสายพานเลื่อนได้ และไม่เกิดปัญหาล้มระเนระนาด ในระหว่างที่สายพานกำลังเลื่อนไปค่ะ ซึ่งก็ได้เกิดเป็นขนมไซส์พอดีคำค่ะ และมีรูปร่างขนาดกำลังน่ารัก แถมไม่ทำให้รู้สึกอิ่มจนจุกในขณะที่เพิ่งกินไปเพียงไม่กี่เมนูด้วยล่ะค่ะ!!

“MAISON ABLE Cafe Ron Ron” เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. เป็นต้นไปค่ะ ดังนั้นใครที่แวะเวียนไปแถบฮาราจูกุ แล้วอยากกินบุฟเฟ่ต์ของหวานก็สามารถแวะไปที่ร้านนี้ได้นะคะ แล้วมาดูกันค่ะ ว่า 40 นาทีจะกินได้ครบทุกเมนูรึเปล่าค่ะ~~ 

ข้อมูลเพิ่มเติมของร้าน

MAISON ABLE Cafe Ron Ron
Address: Tokyo-to, Shibuya-ku, Jingu-mae 6-7-15
東京都渋谷区神宮前 6−7−15
Open: 11 a.m.- 8 p.m. (สั่งเมนูสุดท้ายได้ตอน 7 p.m.)
Website

Map :

ขอบคุณข้อมูลจาก : SoraNews24

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!