แฟนโปเกมอนมีเฮ! เมื่อ Happy Meals ของ McDonald ในญี่ปุ่นเปิดตัวชุดของเล่นโปเกมอนชุดใหม่ให้สะสม【มีคลิป】

ใครที่เป็นแฟนๆ โปเกมอน (Pokémon) ที่อาศัยอยู่ที่ญี่ปุ่น หรือมีทริปจะไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ มีเรื่องให้ยินดีกันแล้วค่ะ เมื่อชุด Happy Meals ของ McDonald สาขาญี่ปุ่นเตรียมออกเซ็ทของเล่นสะสมชุดใหม่ เป็นบรรดาโปเกมอนที่สุดแสนจะน่ารักและเป็นที่ชื่นชอบของทั้งเด็กๆ และผู้ใหญ่เลยล่ะค่ะ

สะสมของเล่นโปเกมอนสุดแสนจะน่ารัก

แมคโดนัลด์ญี่ปุ่น วางแผนจะเปิดตัวเซ็ทของเล่นสะสมใหม่ของ “แฮปปี้มีล (Happy Meals)” (หรือถ้าในญี่ปุ่น จะเรียกชุดนี้ว่า “แฮปปี้เซ็ท (Happy Set)” ค่ะ) โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 ก.ค.นี้เป็นต้นไป  บรรดาของเล่นทั้งหลายนี้จะมีปิกาจูเป็นตัวนำค่ะ ซึ่งจะมีของเล่นที่เป็นตัวปิกาจูถึง 3 ใน 7 ชิ้นเลยทีเดียวค่ะ

คลิปตัวอย่างของเล่นต่างๆภายในชุด

ทั้งหมดนี้มาในกล่องลายโปเกมอนที่น่าสะสม

ไม่ได้มีเพียงแค่ของเล่นเท่านั้นนะคะที่น่าสะสม แต่ว่ากล่องที่ใส่มานั้นก็เป็นลายพิเศษของโปเกมอนอีกด้วยค่ะ โดยเป็นลายกองทัพ “ปิกาจูกับอีวุย” ทั้งคู่เป็นโปเกมอนที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดขวัญใจของซีรี่ย์โปเกมอนเลยทีเดียวค่ะ โดยที่ตัวกล่องนี้ก็มีความพิเศษอยู่ที่สามารถนำโมเดลกระดาษที่มาพร้อมกับชุดของเล่นมาเสียบด้านบนกล่องได้ด้วยนะคะ

น่ารักใช่ไหมล่ะคะ แฟนๆ โปเกมอนไม่ควรพลาดเลยนะคะ สำหรับชุดแฮปปี้มีลชุดนี้ อย่างไรก็ตามของเล่นทั้งหมดมีจำนวนจำกัด เหล่าโปเกมอนเทรนเนอร์ทั้งหลายคงจะต้องรีบไปหามาครอบครองโดยไว้ก่อนที่ของจะหมดค่ะ  ใครที่มีทริปอยู่ญี่ปุ่นในช่วงนั้นก็อย่าลืมแวะเข้าร้านแมคโดนัลด์กันได้นะคะ มาสะสมกันให้ได้ครบทั้งหมดกันเถอะค่ะ~~!! Gotta Catch ’em All!!

ขอบคุณข้อมูลจาก : SoraNews24


- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -