เดลต้าแอร์ไลน์ (Delta Air Lines) เปิดตัวห้องโดยสารในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น

เดลต้าแอร์ไลน์ (Delta Air Lines) เปิดตัวห้องโดยสารในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น

การเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างปลอดภัยและได้รับความสะดวกสบายนั้น เป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวหลายๆ คนคาดหวังในความสะดวกสบายและถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัย เหมือนอย่างเช่น เดลต้าแอร์ไลน์ (Delta Air Lines) ได้ลงนามข้อตกลงในการซื้อกิจการกับ บริษัท Bombardier สำหรับเครื่องบิน CRJ900 เป็นจำนวน 20 ลำ ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการในการเปิดตัวห้องโดยสารในบรรยากาศใหม่สำหรับเครื่องเจ็ตระดับภูมิภาคของ CRJ Series นี้ ตามราคาในรายการสำหรับเครื่องบิน CRJ900 มีมูลค่าประมาณ 961 ล้านเหรียญ

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่เดลต้ายังคงเลือก CRJ Series เนื่องจากสายการบินมองถึงการเติบโตในอนาคตของการดำเนินงานในภูมิภาคของตน” Fred Cromer ประธานบริษัท BombardierCommercial Aircraft กล่าว “เราร่วมกับเดลต้าเราได้ขับเคลื่อนการพัฒนาการบินในระดับภูมิภาคในสหรัฐฯ และเรากำลังรอคอยที่จะเพิ่มการเดินทางในภูมิภาค ด้วยการเปิดตัวห้องโดยสารบรรยากาศใหม่กับลูกค้าที่ใช้บริการอย่างยาวนานและลูกค้าที่นับถือของเรา”

มีที่นั่งมากถึง 70 ที่นั่ง

เครื่องบิน CRJ900 ที่มีการปรับปรุงห้องโดยสารใหม่นี้จะบินภายใต้แบรนด์ Delta Connection ในรูปแบบเครื่องบินสองระดับที่มีที่นั่งถึง 70 ที่นั่ง โดยเดลต้าแอร์ไลน์ (Delta Air Lines) จะจัดส่งเครื่องบิน CRJ900 และพร้อมบินในปลายปี พ.ศ. 2561 นี้

คุณสมบัติที่สำคัญและโดเด่นของการตกแต่งภายในใหม่ๆ นี้ได้แก่ พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่, ความจุกระเป๋าล้อเลื่อน, ห้องน้ำกว้างขวางมากขึ้น, Option ในการเชื่อมต่อห้องโดยสารที่เพิ่มขึ้น ทั้งหมดรวมอยู่ในการออกแบบที่ทันสมัยและการเลือกวัสดุในการออกแบบ

การออกแบบห้องโดยสารช่วยให้ผู้โดยสารสามารถพกและจัดเก็บกระเป๋าขนาดใหญ่ภายในตู้โดยสารเครื่องบินนี้ได้ ซึ่งลดความจำเป็นและเวลาในการตรวจสอบกระเป๋าที่หน้าเกต เพราะโดยตามขั้นตอนปกติคือ เมื่อผู้โดยสารมีประเป๋าล้อลากขนาดใหญ่มา ต้องจัดเก็บไว้ในสถานที่เก็บกระเป๋าที่มีไว้รองรับและในน้ำหนักที่จำกัดไว้เท่านั้น

อย่างไรก็ตามหากสายการบินนั้นๆ ทำให้ผู้โดยสารได้รับความปลอดภัยและสะดวกสบายในการเดินทาง แน่นอนว่าก่ารเดินทางครั้งต่อๆ ไปก็น่าจะเป็นสายการบินที่น่าประทับใจนั้นๆ และลูกค้าที่ยืนยาวต่อไปว่าไหมครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : japantoday.com


- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -