เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
สายการบินเดลต้า (Delta Airlines) เปิดเที่ยวบินระหว่าง ซีแอตเทิล (Seattle) - โอซาก้า (Osaka)

สายการบินเดลต้า (Delta Airlines) เปิดเที่ยวบินระหว่าง ซีแอตเทิล (Seattle) – โอซาก้า (Osaka)

June 19, 2018 Japan Updates, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


สายการบินเดลต้า (Delta Airlines) เปิดเที่ยวบินระหว่าง ซีแอตเทิล (Seattle) - โอซาก้า (Osaka)

หลายคนน่าจะเคยได้ยิน “สายการบินเดลต้า (Delta Airlines)” กันนะครับ เพราะสายการบินเดลต้า (Delta Airlines) กำลังวางแผนที่จะเปิดเที่ยวบินตรงระหว่าง Seattle และ Osaka-Kansai ในปีพ. ศ. 2562 ซึ่ง Delta จะบินเส้นทางใหม่ด้วย Boeing 767-300ER ของสายการบินที่มี 25 ที่นั่งเต็มรูปแบบใน Delta One และ 29 ที่นั่ง Delta Comfort + และ 171 ที่นั่งในห้องโดยสารหลัก

มีบริการที่สะดวกสบายเพราะทุกที่นั่งสามารถใช้งาน Wi-Fi หน้าจอความบันเทิงบนที่นั่งและที่ชาร์ทแบตได้ฟรี ส่วนอาหารคุณจะได้ลิ้มรสความอร่อยกับเชฟผู้ให้คำปรึกษาระดับ 2 ดาวจาก Michelin และพ่อครัว Norio Ueno รับรองว่าคุณจะได้รับความเพลิดเพลินทุกที่นั่งในห้องโดยสารอย่างแน่นอน

บริการที่จุดหมายปลายทางชั้นนำทั่วเอเชีย

ในฐานะที่ซีแอตเทิลเป็นสายการบินระดับโลก เดลต้าจะให้บริการที่จุดหมายปลายทางชั้นนำทั่วเอเชีย และการเข้าถึงประเทศญี่ปุ่นก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับลูกค้าซีแอตเทิลของเราเช่นเดียวกัน รวมทั้งชุมชนธุรกิจทั่วรัฐวอชิงตันและประเทศอื่นๆ” นายโทนี่กอนชาร์ (Tony Gonchar) รองประธาน บริษัท เดลต้าของซีแอตเติลกล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้นำเสนอจุดหมายทางธุรกิจที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งด้วยบริการใหม่ของเราที่โอซาก้า (Osaka )

ตอนนี้ยังไม่ได้มีการเผยแพร่กำหนดการในการเพิ่มสายการบิน เดลต้ามีบริการทุกวันตั้งแต่โอซาก้า (Osaka) ไปจนถึงโฮโนลูลู (Honolulu) ดังนั้นจึงทำให้ซีแอตเติลเป็นจุดหมายปลายทางต่อไปของสหรัฐฯ ในครั้งต่อไปรองจากเมืองญี่ปุ่น เดลต้าจะยุติการให้บริการซีแอตเทิล (Seattle) – ฮ่องกง (Hong Kong) โดยมีเที่ยวบินสุดท้ายจากฮ่องกงในวันที่ 4 ต.ค.ที่จะถึงนี้ แต่ Delta จะให้บริการฮ่องกงจากซีแอตเทิลผ่านทาง Seoul-ICN โดยมี บริษัท Korean Air ร่วมทุนด้วย

สายการบินซีแอตเทิล – โอซาก้า จะรวมอยู่ในความร่วมมือของเดลต้ากับ Korean Air ซึ่งให้บริการ 12 จุดหมายปลายทางในญี่ปุ่น – จะทำให้ลูกค้าที่ได้ใช้บริการร่วมกันราบรื่น และได้ประสบการณ์ในการเดินทางครั้งต่อๆ ไปที่ดีที่สุด

การเปิดตัวซีแอตเทิล – โอซาก้า เป็นทางเลือกใหม่ในการสร้างความร่วมมือด้านการขนส่งข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมกับเกาหลีแอร์” กล่าวโดย Matteo Curcio รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

อย่างไรก็ตามนับว่าเป็นการเปิดตัวที่น่ายินดีสำหรับนักท่องเที่ยว เพราะหากนักท่องเที่ยวได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง นั่นหมายถึงเป็นการเริ่มต้นในการเดินทางท่องเที่ยวที่ได้ประสบการณ์ในการเดินทางที่ประทับใจเลยทีเดียวครับ.

ขอบคุณข้อมูลจาก : japantoday.com

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!