เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เปิดตัวแท็กซี่นินจา ให้คุณได้สัมผัสความรู้สึกแบบโชกุนหรือเจ้าหญิงสูงศักดิ์ในสมัยก่อน

June 13, 2018 Japan Updates, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


ถ้าพูดถึงแท็กซี่ที่ญี่ปุ่น ก็มักจะนึกถึงคนขับที่แต่งชุดฟอร์มที่เหมือนกันหมด และตัวรถสีดำ ใช่ไหมล่ะคะ ก่อนหน้านี้ได้เคยนำเสนอ แท็กซี่เจ้าหญิง (Sleeping Beauty Taxi) เพื่อคุณสาวๆมาแล้ว แต่ในหนนี้แท็กซี่ญี่ปุ่นจะมาในธีมที่แตกต่างออกไป ก็เพราะว่าคนขับจะใส่ชุดนินจาค่ะ เปิดตัว แท็กซี่นินจา (Ninja Taxi) ~~!!!

เปิดตัวแท็กซี่นินจา สัมผัสความรู้สึกของโชกุนหรือเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ในสมัยก่อน

Sanwa Kotsu ผู้ให้บริการแท็กซี่ ได้เปิดตัวธีมแท็กซี่ในรูปแบบใหม่ นั่นก็คือ Ninja Taxi หรือก็คือแท็กซี่นินจานั่นเอง ซึ่งทางบริษัทนี้ ได้เคยมีบริการแท็กซี่ในธีมต่างๆมามากมายหลากหลายธีมแล้วด้วยกัน และในหนนี้ แท็กซี่นินจาก็เป็น 1 ในธีมที่เปิดใหม่ค่ะ

สำหรับแท็กซี่นินจานี้จะให้บริการเป็นหลักในทางแถบโยโกฮาม่า (เพราะว่า Sanwa Kotsu ตั้งอยู่ที่โยโกฮาม่านี่เองค่ะ) โดยที่คนขับนั้นจะแต่งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าเป็นชุดนินจาสีดำที่เราคุ้นเคยเป็นอย่างดีทั้งจากในหนังหรือในการ์ตูนค่ะ แถมการพูดจาของคนขั้บนั้นจะใช้ภาษาย้อนยุคเพื่อให้เข้ากับบบรรากาศอีกด้วย ถ้าหากอยากลองสัมผัสบรรยากาศลองสวมบทบาทเป็นโชกุน หรือ เจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ในสมัยก่อน ที่มีเหล่านินจาคอยรับใช้ในเงามืด ก็ลองไปนั่งแท็กซี่นินจานี้กันดูได้นะคะ

นอกจากแท็กซี่นินจาแล้ว ยังมี SP Taxi อีกด้วย

นอกจากการเปิดตัวแท็กซี่นินจาแล้ว ทาง Sanwa Kotsu ก็ได้เปิดให้บริการแท็กซี่ในอีกธีมหนึ่งเช่นกัน นั่นก็คือ SP Taxi (แท็กซี่พร้อมบอดี้การ์ดส่วนตัว) โดยคนขับนั้นจะดูแลเสมือนเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวให้เหล่าคุณผู้โดยสาร โดยจะมีการใส่สูทดำ และใส่แว่นดำ มองดูเหมือนบอดี้การ์ดที่พบเห็นอยุ่เคียงข้างเหล่าบุคคล VIP บ่อยๆ ทางทีวีนั่นเองค่ะ และที่กระเป๋านั้น ก็มีปืนซ่อนอยู่ด้วยล่ะค่ะ~~!! อ๊ะๆ แต่ไม่ต้อกลัวไปหรอกนะคะ เพราะจริงๆปืนที่ว่านี้ เป็นปืนหลอกๆค่ะ เวลายิงก็จะเป็นน้ำพุ่งออกมาแทนค่ะ เป็นปืนฉีดน้ำนั่นเองค่ะ

บริการแท็กซี่ทั้งสองธีมนี้จะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย. ซึ่งเป็นช่วงเริ่มต้นฤดูร้อนของทางญี่ปุ่น ซึ่งเป็นช่วงเริ่มต้นฤดูท่องเที่ยวของทางญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่สนใจ

นอกจากนี้ทาง Sanwa Kotsu ยังมีบริการอีกมากมายให้เลือกใช้สำหรับบริการแท็กซี่ เช่น “Turtle Taxi” (แท็กซี่เต่า) สำหรับผู้ที่ไม่ได้ต้องการความเร่งรีบในการเดินทาง  และอยากจะชมวิวทิวทัศน์สองข้างทางอย่างสบายใจ  หากเรียกใช้บริการนี้พนักงานขับรถก็จะขับช้าลง เป็นบริการสีเขียวเพื่อโลกนี้ด้วย เพราะยังช่วยประหยัดน้ำมันและเซฟความปลอดภัยบนท้องถนนอีกด้วยค่ะ

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการแท็กซี่จาก Sanwa Kotsu สามารถสำรองที่นั่งได้กับทางเว็บไซต์หลักได้โดยตรงเลยนะคะ

เครดิตข้อมูลและรูปภาพ : SoraNews24

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!