อัพเดทข่าวสารญี่ปุ่น แหล่งท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น ร้านอาหารญี่ปุ่น แนะนำเส้นทางการท่องเที่ยว เทศกาลของญี่ปุ่น และกิจกรรมน่าสนใจอีกมากมาย

Japan Updates

แนะนำเรียวกัง (Ryokan) ที่มีออเซ็นส่วนตัว (Private Onsen) พร้อมเครื่องคาราโอเกะ!

จะเป็นยังไงเมื่อออนเซ็น (Onsen) โรงแรมแบบเรียวกัง (Ryokan) ในญี่ปุ่นมีห้องคาราโอเกะ (Karaoke) พร้อมการแช่ออนเซ็นไปด้วย งานนี้สายออนเซ็นและสายร้องห้ามพลาด

Japan Updates

นอกจากตัวขบวนรถไฟชิงคันเซ็นที่จะมาในรูปตัวการ์ตูน Hello Kitty ที่แสนจะน่ารักนี้แล้ว ยังมีความพิเศษอีกอย่างหนึ่งด้วยค่ะ นั่นคือมี “คาเฟ่ธีม Hello Kitty Shink ...

Japan Updates

“ถึงผู้ที่ไม่เคยประสบภัยพิบัติธรรมชาติ ได้โปรดหยุดส่งนกกระเรียนกระดาษไปยังศูนย์อพยพ โปรดบริจาคเป็นสิ่งอื่นที่มีค่าพอๆกับนกกระเรียนกระดาษแทน ขอร้องล่ะ นี่เป็ ...

Japan Updates

วิธีจัดชุดเตรียมความพร้อมสำหรับแผ่นดินไหว/ไต้ฝุ่น ด้วยของร้าน 100 เยน

ชุดแพ็คสำหรับเตรียมพร้อมภัยพิบัติพื้นฐานไม่จำเป็นต้องให้คุณไปที่ร้านค้าเฉพาะหรือต้องใช้เงินก้อนโต คุณสามารถหาปัจจัยพื้นฐานมากมายได้ที่ร้าน 100 เยน

Japan Updates

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาทางการญี่ปุ่น ได้ประกาศเร่งซ่อมระบบคมนาคมและสาธารณูปโภค และเร่งฟื้นฟูเยียวยาพื้นที่ประสบภัยพิบัติ ภายหลังจากที่โดนพายุฝนถล่มอย่างหนัก

Japan Updates

“ได้มองเห็นการต่อสู้เงียบๆนี้กับตาเลยล่ะ” คุณโอทามิ (@otamiotanomi) ทวีตข้อความเอาไว้ ซึ่งกลายเป็นไวรัลกันในอินเตอร์เน็ต ข้อความเหล่านี้ถูกรีทวีตไปอย่ ...

Japan Updates

สำหรับในเมืองที่ระดับความเครียดของประชากร สูงติดอันดับโลกอย่างโตเกียวด้วยแล้ว การฝึกสมาธิก็เป็น1 ในหนทางเยียวยาจิตใจ คือจุดประสงค์ที่ทางสตูดิโอ muon ได้ก่อตั้งขึ้ ...

Japan Updates

ทาง Häagen-Dazs ญี่ปุ่นออกผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นไอศครีมแซนด์วิชรสชาเขียวคั่ว (Hojicha) มายั่วน้ำลายทุกๆท่าน โดยตั้งเป้าหมายไว้ว่าให้เป็น “ไอศครีมที่มีรสชาติญี่ปุ ...

Japan Updates

คัดสรรมาแล้วสถานที่ 20 แห่งที่พลาดไม่ได้ในทริปโตเกียว โหวตโดยนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ครบถ้วนเด็กไปได้ผู้ใหญ่ไปดี ทริปไปโตเกียวครั้งนี้ต้องจัดไปค่ะ!!

Japan Updates

TeamLab ได้จัดนิทรรศการ EPSON teamLab Borderless ที่ Mori Building Digital Art Museum ซึ่งงานนี้ถูกให้คำจำกัดความไว้ว่า “เป็นจุดที่เหมาะจะถ่ายรูปอวดลงอินสตา ...

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -