อัพเดทข่าวสารญี่ปุ่น แหล่งท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น อาหารญี่ปุ่น แนะนำเส้นทางการท่องเที่ยว เทศกาลของญี่ปุ่น และกิจกรรมน่าสนใจอีกมากมาย

News Updates

สายการบินเดลต้า (Delta Airlines) เปิดเที่ยวบินระหว่าง ซีแอตเทิล (Seattle) - โอซาก้า (Osaka)

สายการบินเดลต้า (Delta Airlines) วางแผนจะเปิดเที่ยวบินระหว่าง ซีแอตเทิล (Seattle) – โอซาก้า-คันไซ (Osaka-Kansai) ในปีพ. ศ. 2562 ที่จะถึงนี้

News Updates

แนะนำ 6 จุดชมวิวที่ชิบูย่า (Shibuya) จุดชมวิวที่สวยงามและน่าสนใจ อันเป็นมนต์เสน่ห์ของมหานครเมืองโตเกียว (Tokyo) มาแค่สถานีชิบุย่า (Shibuya Station) เท่านั้น

News Updates

เปิดภาพขนหัวลุกใน "ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ (Fushimi Inari Shrine)" ศาลเจ้ายอดนิยมในเกียวโต!

เปิดภาพขนหัวลุกใน “ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ (Fushimi Inari Shrine)” ศาลเจ้ายอดนิยมในเกียวโต เป็นภาพชวนขนหัวลุกจากผู้ใช้ Twitter ชาวญี่ปุ่นรายหนึ่ง ซึ่งเธอไ ...

News Updates

Hotel Chinzanso’s Garden

แนะนำ 5 สถานที่ชมหิ่งห้อยในโตเกียว ในช่วงซัมเมอร์นี้ก่อนการเริ่ม “เทศกาลดอกไม้ไฟ (Fireworks Festival)” ที่จะถึงในเวลาอันใกล้นี้ เป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ ...

News Updates

Sanwa Kotsu เปิดตัวธีมแท็กซี่ใหม่ แท็กซี่นินจา โดยจะมีนินจาเป็นคนขับ ให้ผู้โดยสารได้สัมผัสความรู้สึกเสมือนเป็นโชกุนหรือเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ในสมัยก่อน ที่มีนินจาเป ...

News Updates

5 สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ James Bond 007 สวยๆ ที่คุณสามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้ที่ญี่ปุ่น

เยี่ยมชม 5 สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ James Bond สวยๆ รอยตามภาพยนต์ Hollywood ชื่อดังที่คุณชื่นชอบ เป็นจุดท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่นเลย ...

News Updates

เรียวกังอิชิราคุสร้างขึ้นหลังจากเมืองฮิโรชิม่าโดนปรมาณูถล่มเพียงแค่ 5 ปี บรรยากาศภายในเรียวกังยังคงรักษากลิ่นอายในยุคกลางของโชวะไว้อย่างครบถ้วน ราวกับเวลาทั้งหมดภ ...

News Updates

เทศกาลซัลซ่าสตรีท (Salsa Street Festival) ขาแดนซ์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

แนะนำ “เทศกาลซัลซ่าสตรีท (Salsa Street Festival)” งานนี้ขาแดนซ์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! ระหว่างวันที่ 9 และ 10 มิถุนายนนี้ ด่วน!

News Updates

Airbnb ถอนรายชื่อบ้านพัก 80% ในประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันจันทร์ Airbnb ได้หยุดแสดงรายชื่อบ้านพักในประเทศญี่ปุ่นที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการเนื่องจากกฎหมายในประเทศสำหรับการแบ่งปันบ้านส่วนตัวหรือที่เรียกว่า minp ...

News Updates

ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมเปิดใหม่ที่ชิบูย่าเปิดให้บริการในเดือนกันยายน มีทางเดินริมแม่น้ำและอาหารอร่อย

“ชิบูย่า (Shibuya)” จะเปิดให้บริการห้างสรรพสินค้าและโรงแรม ภายในเดือนกันยายนนี้ เพื่อรองรับการจัดงานกีฬา “Tokyo Olympics 2020” พร้อมรองรับ ...

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -