อัพเดทข่าวสารญี่ปุ่น แหล่งท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น อาหารญี่ปุ่น แนะนำเส้นทางการท่องเที่ยว เทศกาลของญี่ปุ่น และกิจกรรมน่าสนใจอีกมากมาย

News Updates

7-Eleven ในญี่ปุ่นกับวาดภาพประกอบและข้อความน่ารักๆ ชวนให้ซื้อพาสต้า

ร้านสะดวกซื้อชื่อดังอย่าง 7-Eleven ในประเทศญี่ปุ่นกับไอเดียน่ารักๆ สร้างไอเดียการขายพาสต้าด้วยภาพประกอบและข้อความชวนซื้อ

News Updates

ทุ่งหญ้าดอกซากุระบนเกาะฮอกไกโด (Higashimokoto Shibazakura Park)

เรียนเชิญชมเทศกาลชมดอกชิบะซากุระ “ทุ่งหญ้าดอกซากุระบนเกาะฮอกไกโด” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำเราเดินทางไปไกลกถึงซัปโปโลเลยก็ว่าได้

News Updates

Japan in 8K

คลิปวิดีโอแนะนำไฮไลต์รีลที่สวยงามระดับ 8K ซึ่งเป็นการเดินทางผ่านเทศกาลและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่น งานนี้ภาพสวยงามบอกได้เลยว่า ระดับเทพ!

News Updates

"หาดทรายที่สวยงาม" ใกล้กับสนามบินนากาซากิไม่ได้ทำจากทราย ... มันทำจากแก้ว 1

แนะนำสำหรับใครที่เดินทางท่องเที่ยวผ่านจังหวัดนาคาซากิ (Nagasaki) ชมหาดทรายที่สวยงาม ใกล้กับสนามบินนากาซากิ ทรายที่ไม่ได้ทำจากทราย … แต่มันทำจากแก้ว

News Updates

สนุกสนานไปกับหิ่งห้อยหน้าร้อนที่ Hotel Chinzanso Tokyo 1

Hotel Chinzanso Tokyo โรงแรมระดับห้าดาวของบริษัท Fujita Kanko จะมีแผนสำหรับที่พักและรับประทานอาหารพิเศษเพื่อเป็นการฉลองฤดูกาลหิ่งห้อยตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคมจนถึง ...

News Updates

Suntory ออกเบียร์ใสไร้แอลกอฮอล์ในรูปแบบขวดพลาสติก

Suntory นำเสนอเครื่องดื่ม All-Free เบียร์ไม่มีแอลกอฮอล์ ศูนย์แคลอรี่ มีจำหน่ายทั้งในรูปแบบขวดและกระป๋อง โดย All-Free ถูกออกแบบให้ความรู้สึกและสัมผัสเหมือนดื่มเบีย ...

News Updates

แฟนเบสบอลชาวญี่ปุ่นบินไป US เพื่อดูนักเบสบอล Ohtani

แฟนเบสบอลชาวญี่ปุ่นได้ติดตาม Shohei Ohtani นักเบสบอล อายุ 23 ปี ที่จะได้ข้ามทะเลแปซิฟิกเพื่อไปทำการแข่งขัน Ohtani เป็นผู้เล่นที่น่าติดตาม มากความสามารถทั้งในตำแหน ...

News Updates

Coca-Cola ออกขวดลายอนิเมะพิเศษเฉพาะประเทศญี่ปุ่น

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Coca-Cola ได้แสดงความตั้งใจที่จะผสมผสานสิ่งต่างๆเข้ากับการออกแบบในญี่ปุ่น ด้วยตราสัญลักษณ์ของแบรนด์และสีแดงที่โดดเด่นเป็นส่วนหนึ่งของบรรจุภั ...

News Updates

ชุดยูกาตะ (Yukata) หรือ ชุดกิโมโน (Kimono)

มูลนิธิวัฒนธรรมเพื่อส่งเสริมเครื่องแต่งกายประจำชาติของญี่ปุ่น จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการสุดพิเศษและสัมผัสศิลปะการสวม “ชุดยูกาตะ (Yukata) หรือ ชุดกิโมโน (Kimono)” ...

News Updates

Ume Sake Japanese KitKat คิทแคทรสพลัมไวน์

เนสท์เล่ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์คิทแคทใหม่ Ume Sake รสพลัมไวน์ ที่จะบ่งบอกถึงรสชาติอันยอดเยี่ยมของลูกพลัม Nanko เป็นไวท์ช็อกโกแลตมีความหวานที่พอดี มีรสชาติที่ล้ำลึกของ ...

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -