จุดท่องเที่ยว, ธรรมชาติ & สวน

ป่าไผ่อาราชิยาม่า (Arashiyama Bamboo Grove) แห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเกียวโต ที่นี่มีมนต์เสน่ห์เฉพาะตัวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว เมื่อก้าวก็ไปก็ร ...

คาเฟ่ & ขนม & ชาเขียว, ร้านอาหารนานาชาติ, ร้านเหล้าแบบญี่ปุ่น & ร้านเหล้าสาเกที่ดี, วัดและศาลเจ้า, เทมปุระ-อาหารทอด

แนะนำ 10 สถานที่กิน-ดื่ม-เที่ยวในเกียวโต (Kyoto) รวบรวมร้านดัง ราเมนอร่อยๆ และวัดเกียวโตที่มีชื่อเสียง เรียกได้ว่ากินดื่มเที่ยวในสถานีเดียวครบ!

จุดท่องเที่ยว, วัดและศาลเจ้า

【ใกล้มาก!】เที่ยว 7 ศาลเจ้าเกียวโต เดินเท้าไม่ถึง 10 นาทีจากสถานีเท่านั้น!

แนะนำสถานที่เที่ยว 7 ศาลเจ้าเกียวโต เดินเท้าไม่ถึง 10 นาทีจากสถานีเท่านั้น! ยกตัวอย่างศาลเจ้าที่ยอดนิยมอย่างเช่น ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ (Fushimi Inari Shrine), ศาลเจ ...

จุดท่องเที่ยว, วัดและศาลเจ้า

【รวบรวมมาให้แล้ว】12 วัดในเกียวโต เดินเท้าชิลๆ ไม่ถึง 10 นาทีเท่านั้น!

รวบรวมมาให้แล้วทั้ง 12 วัดในเกียวโต สถานที่ท่องเที่ยววัดยอดนิยมและวัดที่มีชื่อเสียงในเกียวโต เดินเท้าชิลๆ แค่ไม่ถึง 10 นาทีจากสถานีรถไฟเท่านั้น!

จุดท่องเที่ยว, วัดและศาลเจ้า

【ห้ามพลาด!】7 วัดและศาลเจ้าในเกียวโต เดินเท้าไม่ถึง 30 นาทีจากสถานีเท่านั้น!

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในเกียวโตที่ต้องห้ามพลาดสำหรับสำหรับคนที่ชอบเที่ยววัด 7 วัดและศาลเจ้าในเกียวโต เดินเท้าไม่ถึง 30 นาทีจากสถานีเท่านั้น! เดินทางง่าย สะ ...

วัดและศาลเจ้า

10 วัดและศาลเจ้าในเกียวโต แหล่งท่องเที่ยวต้องห้ามพลาด! ในปี 2018

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว 10 วัดและศาลเจ้าในเกียวโตชื่อดัง เป็นแหล่งท่องเที่ยวต้องห้ามพลาด! ในปีผ่านๆ มาและในปี 2018 ที่ผู้คนให้ความสนใจเกี่ยวกับความสำคัญทางประวัติศ ...

วัดและศาลเจ้า

วัดอาดะชิโนะ เน็มบุทสึจิ (Adashino Nenbutsuji)

วัดนี้เป็นวัดสำหรับผู้เสียชีวิตไร้ญาติได้ในอดีตโดยตั้งอยู่ที่เขตโทริอิโมโตะ กล่าวกันว่าวัดแห่งนี้สร้างโดยนักบวชชื่อ คุไค (โคโบะ ไดชิ, 774-835) ก่อนจะมาถึงยุคปัจจุ ...

วัดและศาลเจ้า

ศาลเจ้าโทโยคุนิ (Toyokuni Shrine)

ศาลเจ้าโทโยคุนิเป็นศาลเจ้าที่อุทิศให้กับวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ 3 คนของญี่ปุ่นคือ โทโยโทมิ ฮิเดโยชิ อีกสองวีรบุรุษคือ โอดะ โนบุนากะ และ โตกุกาวะ อิเอะยะสุ

วัดและศาลเจ้า

วัดคาจูจิ (Kazyuuji)

ที่นี่เป็นวัดที่มานานตั้งแต่ปี 900 วัดคาจูจิเป็นที่รู้จักกันในอีกชื่อว่า “วัดคิกกิซัน” ซึ่งสร้างขึ้นโดยจักรพรรดิไดโงะ ที่นี่ถูกเลือกให้สร้างเป็นวัดเนื ...

วัดและศาลเจ้า

วัดบิชามอนโด (Bishamondo)

วัดบิชามอนโดเป็นหนึ่งใน “โกคาชิทสึมงเซกิจิน” (วัดพิเศษสำหรับราชวงศ์และขุนนาง) ของนิกายเท็นได ที่วัดนี้ได้ชื่อว่าวัดบิชามอนโดนั่นเพราะเป็นวัดที่อุทิศแก ...

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -