ร้านฮานามารุ คุชิคาสึ เซย์โซโช (Hanamaru Kushikatsu Seizousyo)

เกี่ยวกับร้านฮานามารุ คุชิคาสึ เซย์โซโช (Hanamaru Kushikatsu Seizousyo)

ร้านฮานามารุ คุชิคาสึ เซย์โซโช (Hanamaru Kushikatsu Seizousyo)

จากที่จินตนาการถึงร้านคุชิคาสึที่โอซาก้ากับร้านคุชิสึกิที่นี่แล้ว ทั้งสองร้านไม่ได้เหมือกนันเสียทีเดียวแต่ที่ทั้งสองที่มีเหมือนกันก็คือชื่อเสียงอันโด่งดัง โดยความโดดเด่นของร้านคุสึคาชิทั้งสองที่นั้นก็คือ ความหรูหราไฮคลาสที่เป็นคอนเซ็ปของร้านนั่นเอง จะหาได้กี่ร้านในโอซาก้าที่รินเบียร์ให้ไปพร้อมๆ กับที่คุณกำลังทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อยแถมยังราคาไม่แพงอีก… ใช่ไหม? มีเคาน์เตอร์ที่ดูทันสมัยอยู่ที่ร้านและคุณสามารถมาทานและดื่มกุทสึริที่นี่ได้ด้วย! เพราะงั้นที่นี่ถึงเป็นร้านระดับพรีเมี่ยมอย่างที่เราได้บอกไป เสน่ห์ดึงดูดของที่นี่ก็คือราคาที่ถูกเอามากๆ ทุกอย่างที่เป็นเมนูของคุชิคาสึอยู่ที่ 80 เยนเท่านั้นเอง! แม้จะเป็นในโอซาก้าเองฉันว่าก็ยังหาที่ราคา 80 เยนเยอะขนาดนี้ไม่ได้ก็เลยตื่นเต้นมากๆ เมนูที่ร้านเองก็หลากหลายมากเพราะงั้นเลยได้กินอาหารจากร้านคุชิคาสึเยอะมาก

ร้านฮานามารุ คุชิคาสึ เซย์โซโช (Hanamaru Kushikatsu Seizousyo) 1

โอโตชิเป็นของที่มาพร้อมกับคุชิคาสึ! มันคือกะหล่ำปลีแต่เป็นกะหล่ำปลีที่ราดซอสมาด้วย! ประการแรกเลยซี่โครงหมูก็แช่มาในซอสเหมือนกันเพราะงั้นอย่าพลาดเชียวล่ะ เพราะว่ามันชุ่มฉ่ำเอามากๆ ความหวานของไขมันกระจายดีมากเลย ต่อมาเป็นซาซามิไก่! เพราะว่าเนื้อไก่มีไขมันน้อยกว่าเลยจะแน่นกว่า และเนื้อไก่ของที่นี่สดมาก คุณสามารถทานได้อย่างอร่อยเลยล่ะ และถึงแม้จะมาแค่คนเดียวก็สามารถสั่งคุชิคาสึเนื้อได้เหมือนกัน และที่นี่ยังมีเมนูอาหารทะเลอีกด้วยที่แนะนำมีทั้งกุ้ง, ปลาขาว, ปลาไหล, หอยแครงและอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดมาพร้อมกับซอสที่เข้ากันอย่างลงตัว ผักสดๆ เพื่อสุขภาพเองก็เป็นที่นิยมของสาวๆ ทาโกะยากิ, ฮอทด็อกสไตล์อเมริกัน, กล้วย, ยูคิมิ ไดฟุกุและอาหารอื่นๆ ยังมีที่นี่อีกมากมาย

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
〒600-8308 140-3 Atarashiu-cho Shimogyo-ku Kyoto City Kyoto Prefecture

การเดินทาง :
เดินเท้า 4 นาทีจาก Kyoto station

เวลาเปิด-ปิด :
17:00〜03:00

เว็บไซต์เกี่ยวกับร้านฮานามารุ คุชิคาสึ เซย์โซโช (Hanamaru Kushikatsu Seizousyo) Instagram ร้านฮานามารุ คุชิคาสึ เซย์โซโช (Hanamaru Kushikatsu Seizousyo)

แนะนำเกี่ยวกับร้านฮานามารุ คุชิคาสึ เซย์โซโช (Hanamaru Kushikatsu Seizousyo)

ร้านฮานามารุ คุชิคาสึ เซย์โซโช (Hanamaru Kushikatsu Seizousyo) 2

ร้านฮานามารุ คุชิคาสึ เซย์โซโช (Hanamaru Kushikatsu Seizousyo) 3

ร้านฮานามารุ คุชิคาสึ เซย์โซโช (Hanamaru Kushikatsu Seizousyo) 4

แผนที่การเดินทาง :


- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -