ร้านคิราเมคิ ชิกเค่นฮาร์ท (Kirameki ☆ Chicken Heart) ซุปเกลือธรรมชาติ 100% อร่อยกลมกล่อม

เกี่ยวกับร้านคิราเมคิ ชิกเค่นฮาร์ท (Kirameki Chicken Heart)

ร้านคิราเมคิ ชิกเค่นฮาร์ท (Kirameki ☆ Chicken Heart) ซุปเกลือธรรมชาติ 100% อร่อยกลมกล่อม

สำหรับร้าน “Kirameki ☆ Chicken Heart” นี้เราอยากจะนำเสนอบางอย่างเกี่ยวกับร้านราเมนร้านนี้ให้กับทุกคนได้ทราบ เกี่ยวกับหลายๆ ส่วนที่ิคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องดีและช่วยในการตัดสินใจในการเข้ามาเยี่ยมชมและชิมราเมนร้านนี้ครับ

  1. เส้น” เส้นของร้านบะหมี่ร้านนี้นั้นเป็นเส้นทำใน “ร้านบะหมี่ของวัดอิจิโย-จิ” ที่ทำอยู่ภายในร้านค้าในวัดอิจิจิ
  2. เพื่อรสชาติที่นุ่มละมุนและความปลอดภัยของผู้บริโภคนั้น ทางร้านทั้งประกอบอาหารและทำเส้นโดยไม่ใช้สารเคมีเข้ามาเกี่ยวข้อง
  3. ระหว่างการทำเส้นนั้นทางร้านให้ความสำคัญกับเนื้อสัมผัสเป็นอันดับหนึ่ง
  4. ทางร้านได้ใช้เแป้งที่ผลิตมาจากธัญพืช อันเป็นผลผลิตจากจังหวัดนากาโนะในการทำเส้นบะหมี่และยังนำธัญพืชที่ชื่อว่า “ยูเมะมันเท็น” ลงไปในเส้นด้วยเช่นกัน
  5. เพราะอยากให้ลูกค้าได้รับรสชาติที่ชัดเจนของธัญพืชจากเส้นบะหมี่จึงทำด้วยความพิถีพิถัน
  6. ภายในร้านนั้นจะเห็นได้ชัดว่าไม่มีการใช้สารเคมีใดในการทำเส้นเลย!
  7. เพราะอยากจะให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยไปกับเส้นทำเองได้เต็มที่ทางร้านจึงมีแบบเส้นที่หลากหลายให้ได้เลือก
 

A post shared by Taisaku (@taisaku7973) on

ซุปของที่นี่เป็นซุปที่ปรุงอย่างพิถีพิถันมาเป็นเวลายาวนาน อย่างซุปโมมิจิที่ใช้ทั้งเนื้อและหนังไก่มาเคี่ยวรวมไปกับกระดูกไก่ ซึ่งซุปเหล่านี้ทางร้านเคี่ยวใหม่ทุกวัน เพื่อให้ได้ความหวานของไก่ได้ออกมาโลดแล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือรสชาติกลมกล่อมของซุปนั้นเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับซอสต่างๆ ที่เมื่อเติมลงไปแล้วจะทวีความอร่อยยิ่งขึ้นไป และนอกจากจะเข้ากันได้ดีกับซอสแล้วยังเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับเส้นอีกด้วย

นับเป็นซุปที่เกิดขึ้นมาได้จากความใส่ใจของพ่อครัวอย่างแท้จริง “ซุปเกลือใช้เกลือทะเล 100% ที่นำเข้ามาจากจังหวัดคั้ญฮหว่าประเทศเวียดนาม และยังมีเกลือทะเลจากคาบสมุทรบริตตานี 100% ที่นำเข้ามาจากเมืองแฌร์ล็องประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย และเพราะเป็นเกลือธรรมชาติจึงทำให้รสชาติของซุปเกลือที่มีส่วนประกอบของเกลือทั้งสองชนิดนี้อร่อยกลมกล่อม

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
〒615-0074 28 Yamanouchi Naemachi Ukyo-ku Kyoto City Kyoto Prefecture

การเดินทาง :
เดินเท้า 10 นาทีจาก Uzumasa Tenjingawa Station

เวลาเปิด-ปิด :
11:00 〜 15:00 น. / 18:00 〜 23:00 น.

เว็บไซต์เกี่ยวกับร้านคิราเมคิ ชิกเค่นฮาร์ท (Kirameki Chicken Heart) Instagram  ร้านคิราเมคิ ชิกเค่นฮาร์ท (Kirameki Chicken Heart)

ความคิดเห็นบางส่วนจากลูกค้าร้านนี้ :

มาเซะโซบะ : ฉันสั่งมาเซะโซบะไต้หวัน (นาโอะโทโร่) ปริมาณน่าจะประมาณ 750 กรัม เนื้อสับ, ไข่แดง, ต้นหอม, ต้นหอมจีน, ปลาแห้ง,กระเทียมและวัตถุดิบอีกมากมายที่ใส่ลงมาในชามให้คุณได้อิ่มอร่อยกันอย่างเต็มที่ ฉันชอบร้านนี้มาตลอดเพราะรสชาติไม่เคยเปลี่ยนจากเดิมเลย รสชาติมาตรฐานของราเม็งที่นี่จะเปลี่ยนไปตามเครื่องปรุงต่าง ๆ อย่างผงกะหรี่, พริกไทยและน้ำส้มสายชู ถ้าคุณโรยพริกไทยลงไปเยอะๆแล้วล่ะก็อยากจะบอกเลยว่าคุณจะรู้สึกเหมือนได้ล้างปากเลย สดชื่นมาก

ต้องลอง : ในที่สุดฉันก็ได้มาที่นี่ที่เคยอยากจะมาเมื่อนานมาแล้ว! ฉันหิวมากเลยสั่งที่เยอะ 600 กรัมเลย! ได้เส้นเยอะมากก!! ตะเกียบฉันสาวไม่หยุดเลยพอเขาแนะนำให้ลองใส่นั่นใส่นี่แล้วก็ใส่ซอส! เนื้อก็นุ่มเลยอร่อยมาก! ฉันกินได้เรื่อย ๆ โดยไม่เบื่อเลยพอเติมน้ำส้มสายชูกับพริกไทยลงไปแล้วล่ะก็หยุดไม่ได้เลยจริง ๆ! ฉันคิดว่าฉันอยากจะกลับมากินอีกเพราะรสชาติมันชวนให้เสพติดมาก!

โทริตงราเม็ง : ฉันไปที่ร้านตอน 11โมง 40 ! แต่ได้เข้าไปนั่งข้างในเลยโดยที่ไม่ต้องรอคิว มาเซะโซบะ “นาโอะทาโร่” ดูเป็นเมนูที่น่าสนใจแต่ตอนที่เข้าไปฉันสั่งโทริตงราเม็งและทามาโกะคาเคะโกฮัง เพราะว่าได้นั่งที่นั่งตรงเคาน์เตอร์ตอนที่รออาหารมาเสิร์ฟเลยได้เห็นพนักงานทำงานกับอย่างขยันขันแข็ง ระหว่างนั้นจำนวนของลูกค้าก็เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ จนเต็มร้าน และหลังจากกะพริบตาไปทีเดียวก็มีแถวยาวเหยียดอยู่นอกร้านแล้ว อย่างที่คาดเอาไว้ โทริตงราเม็งมาเสิร์ฟก่อน ก่อนอื่นเลยฉันว่าซุปมันเข้มข้นมากเลย เป็นรสชาติที่ฉันชอบมากอยู่แล้ว มีรสของไก่ที่เด่นมากและมีสัมผัสที่ดี ฉันชอบความที่เป็นเส้นตรงของที่นี่ด้วย เป็นมื้อที่ยอดเยี่ยมมากจริงๆ

รูปภาพบางส่วนจากร้านคิราเมคิ ชิกเค่นฮาร์ท (Kirameki Chicken Heart)

 

A post shared by Momoka (@momo8ten) on

 

A post shared by 平野 (@hirasaaaa_n) on

 

A post shared by B(ig)-boy Yuuri (@dj_yuuri_bigboy) on

แผนที่การเดินทาง :


- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -