ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji) ร้านอาหารสไตล์คัปโปะ เมนูแนะนำคือ “โอโทชิ ฮัซซุน”

August 6, 2018

เกี่ยวกับร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji)

ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji) 10

ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji) เป็นร้านอาหารสไตล์คัปโปะ ตั้งอยู่ที่ มุโรมาจิ, ชิโมะเกียว-คุ, เกียวโต เป็นจุดแลนด์มาร์กที่โดดเด่นเลยก็ว่าได้ เป็นร้านอาหารทันสมัยที่ดึงดูดลูกค้าด้วยแสงไฟสว่างที่ใช้สีโทนอุ่นเพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับคนในร้าน ข้างในมีที่นั่งเคาน์เตอร์อยู่ 9 ที่ที่จะสามารถพูดคุยกับเจ้าของร้านได้ด้วยและยังมีที่นั่งแบบโต๊ะที่จัดไว้ในพื้นที่ห้องขนาด 4.5 เสื่อ ถึงจะเป็นห้องเล็กๆ แต่ก็ทำให้ผ่อนคลายได้มาก นอกจากนี้ที่ร้านยังมีรูปภาพของร้านอาหารระดับสูงของเกียวโตด้วย ร้านมุโรมาจิ คาจิ นั้นโดดเด่นที่อาหารตามฤดูกาลที่คุณสามารถเข้ามาเลือกสั่งได้เต็มที่ และยังใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลอย่างดีที่คัดเลือกมาด้วยมือเจ้าร้านเอง

ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji)

เมนูของร้านมุโรมาจิคาจินั้น ส่วนใหญ่แล้วเป็นเมนู A la carte (อาลาคาร์ท) หรือก็คือบุฟเฟ่ต์ตามสั่งที่เมนูในร้านจะเปลี่ยนไปในทุกๆ เดือน โดยวัตถุดิบที่ร้านนั้นจะถูกเลือกด้วยมือเจ้าของร้านจากตลาดใหญ่ในเมืองเองเลย คุณสามารถเลือกเมนูจากหัวข้อ “เมนูวันนี้” , “เมนูแนะนำ” , “เครื่องเคียง” , “เมนูข้าว” ฯลฯ และเพราะคุณจะได้อิ่มเอมไปกับอาหารประจำฤดูกาลคุณจะไม่เบื่อเลย ถึงแม้ว่าจะมาที่ร้านนี้บ่อยๆ

ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji) 1

เมนูที่อยากจะแนะนำเลยก็คือ! “โอโทชิ ฮัซซุน” ที่เป็นเมนูอาหารสำหรับคนที่จองที่ระดับพรีเมียมเอาไว้เท่านั้น แต่ด้วยแรงดึงดูดของมันทำให้ฉันโหวตให้เป็นเมนูแนะนำของร้านนี้เลย ที่ร้านนี้ตกแต่งจานสวยด้วยอย่างเช่นพวกอาหารตามฤดูกาลต่างๆ ที่เป็นจานหรือชิ้นเล็กๆ ก็จะถูกนำมาวางเรียงอย่างสวยงามในจานใบใหญ่ทำให้ดูน่าทานมากขึ้นไปอีก เมนูแต่ละอย่างนั้นเป็นเมนูที่ยอดเยี่ยม ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสและเพลิดเพลินไปกับกลิ่นอายของเกียวโตที่จะหาแบบนี้ทานที่บ้านไม่ได้ แต่ยังไงก็ต้องจองก่อนนะ! ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 1,750 เยนเท่านั้น!

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
〒600-8435 185 Nakanono-cho Shimogyo-ku Kyoto City Kyoto Prefecture

การเดินทาง :
เดินเท้า 6 นาทีจาก Shijyo Station

เวลาเปิด-ปิด :
18:00 〜 24:00 น.  /  ปิดวันพฤหัสบดี

เว็บไซต์เกี่ยวกับ ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji) Instagram ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji)

ความคิดเห็นบางส่วนจากลูกค้าร้านนี้ :

ร้านอาหารร้านโปรดของฉัน : ซาชิมิที่นี่ไม่ใช่ว่าต้องกินแต่กับโชยุเท่านั้น ยังมีซอสอีกหลายแบบให้เลือกด้วย เม่นทะเลย่างก็มีนะ ฉันไม่เคยเห็นเมนูนี้มาก่อนเลยแถมยังอร่อยมากด้วย เบียร์ราคา 390 เยนและในราคานี้เท่ากับว่ามันถูกมาก ๆ ฉันรักที่นี่มากโดยเฉพาะตอนที่รู้ว่าสูบบุหรี่ได้ด้วย!

ต้องสั่งฮัซซุน : ช่างเป็นฮัซซุนที่ดีอะไรอย่างนี้! เป็นเมนูอาหารที่เรียกได้ว่ารวมเอาเมนูอร่อยในร้านมารวมกันไว้ตรงนี้เลยก็ว่าได้ ฉันไปที่นี่เป็นครั้งแรกและพนักงานเดินเข้ามาคุยกับฉันอย่างสุภาพเลยเป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องของสาเกเหมือนกันนะ อาหารจานโปรดของฉันคือซูชิซาบะ! เนื้อปลาน้นทั้งหนา นุ่มแล้วก็อุดมไปด้วยไขมันชุ่มฉ่ำ! ปลาถูกเตรียมเอาไว้อย่างดีและยังเป็นปลาคุณภาพด้วย สำหรับฉันแล้วนี่ถือเป็นผลงานชิ้นเอกของร้านนี้เลย

ยอดเยี่ยม! : ที่นั่งมากมายตรงเคาน์เตอร์นั้นน่าประทับใจมาก เป็นร้านที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับเมนูปลาและสาเกแบบญี่ปุ่น พนักงานที่นี่เป็นมิตรมากและดูจะใส่ใจลูกค้าทุกคนที่เข้ามารับประทานอาหาร เมนูไหนที่ใช้เวลาทำนาน ๆ นั้นอร่อยมากเลย

รูปภาพบางส่วนจากร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji)

ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji) 9

ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji) 2

ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji) 3

ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji) 4

ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji) 5

ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji) 6

ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji) 7

ร้านมุโรมาจิ คาจิ (Muromachi Kaji) 8

แผนที่การเดินทาง :


- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -