ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) มีดีที่เนื้อม้า เมนูแนะนำ “ซาชิมิเนื้อม้า 3 ชนิด” และ “เนื้อกวางเอโซะ”

เกี่ยวกับร้านบากะบนโดะ (Bakabondo)

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) 5

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) ที่นี่คุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับ “เนื้อม้า” ที่ส่งตรงมาจากคุมะโมโตะ! รวมถึงวัตถุดิบอื่นๆ ที่ทั้งอร่อย ดีต่อทั้งสุขภาพและความงาม สำหรับคนที่คิดว่า “พักนี้ฉันรู้สึกไม่ค่อยดีเลย” อยากชวนให้ลองมาที่ร้านนี้ดู ในร้านมีเมนูเนื้อม้าอยู่มากมายรวมไปถึง Stone Grilled Steak, คร็อกเก้, และเนื้อแฮมเบิร์ก

ซาชิมิเนื้อม้า 3 ชนิด】ราคา 980 เยน ซึ่งใช้เนื้อม้าสดใหม่ที่ส่งตรงมาจากจังหวัดคุมะโมโตะใหม่ทุกวัน! และนี่คือเมนูที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอมากที่สุดในบรรดาเมนูขึ้นชื่อทั้งหลาย อยากให้ทุกคนได้ลองเข้ามาชิมแล้วลองเปรียบเทียบรสชาติของเนื้อทั้งสามแบบไปด้วยกัน 【Stone Grilled Steak เนื้อม้า】ราคา 900 เยน

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo)

เราอยากแนะนำให้คุณสั่งสเต็กมาทานถ้าเป็นคนกินเยอะและต้องการอะไรที่หนักและอยู่ท้อง อยากชวนให้เข้ามาลองสเต็กเนื้อม้าในระดับความสุกต่างๆ กันและนอกจากสเต็กแล้วที่ร้านยังมีผลไม้อีกมากมายที่ถูกนำมาทำเป็นน้ำผลไม้แสนอร่อยอีกด้วย พูดถึงสเต็กแล้วที่นี่ยังเน้นไปที่เนื้อดิบสำหรับลูกค้าที่อยากลองรสชาติใหม่ๆ ซึ่งถ้าชอบแล้วล่ะก็เมนูเนื้อดิบนี้จะกลายเป็นเมนูที่คุณรักไปได้ง่ายๆ อย่างไม่ต้องสงสัย

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) 1

นอกจากนี้ที่ร้านยังมีแฮมเบิร์กเตรียมเอาไว้พร้อมเสิร์ฟด้วย! 【เนื้อกวางเอโซะ】เนื้อกวางอย่างดีที่ส่งตรงมาจากฮอกไกโด เป็นเมนูเนื้ออีกเมนูหนึ่งนอกเหนือจากเมนูเนื้อม้า ที่ทั้งดีต่อสุขภาพเพราะลีนและไขมันต่ำรวมไปถึงมีแคลอรี่ที่น้อยแสนน้อย ไขมันของเนื้อกวางเทียบได้เท่ากับสะโพกไก่และซาซามิเลยทีเดียว! นับเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้ลิ้มรสอาหารที่หาทานได้ยากในร้านเหล้าอื่นๆ อย่างแฮมดิบที่ทำจากเนื้อกวาง เนื้อสัตว์ผัดแบบต่างๆ และยังมีอีกมากมาย ขอให้ทุกคนเข้ามาอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศที่ดีต่อสุขภาพที่ร้านนี้กันนะ

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
〒601-8002 1-3 Kamitonoda-cho Higashikujyo Minami-ku Kyoto City Kyoto Prefecture

การเดินทาง :
เดินเท้า 4 นาทีจาก Kyoto Station

เวลาเปิด-ปิด :
17:00 〜 01:00 น.

เว็บไซต์เกี่ยวกับ ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) Instagram ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo)

ความคิดเห็นบางส่วนจากลูกค้าร้านนี้ :

ราคาไม่แพงมากและอร่อยด้วย : มีร้านแบบนี้ไม่กี่ร้านที่จะตั้งอยู่ใกล้กับสถานีเกียวโตแถมยังอร่อยไม่เท่ากับร้านนี้เลยด้วย ฉันสั่งเมนูดังที่ขึ้นป้ายอยู่ที่ร้านอย่าง “ซาชิมิเนื้อม้า” และ “Stone Grilled Steak เนื้อม้า” มาทาน มันอร่อยมากเลย นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้ทานอะไรแบบนี้ ทั้งกลมกล่อม หอมและอีกอย่างที่มีเนื้อสัมผัสยอดเยี่ยมและฉันเพิ่งเคยกินครั้งแรกเหมือนกันก็คือ “ลิ้นม้ารมควัน” อร่อยมาก คุณภาพล้นเหลือและราคาก็ไม่ได้แพงมากด้วย

บาซาชิ : เป็นร้านเนื้อม้าที่ห้ามพลาดเลยจริง ๆ เนื้อม้าอย่างที่จากคุมะโมโตะอยู่ที่นี่แล้ว ทั้งสเต็กและซาชิมิอร่อยมาก! เต้าหู้เองก็อร่อยหเมือนกับสาเกและคราวนี้ฉันสั่งสาเกดั้งเดิมของเกียวโตมาดื่ม วันนี้ฉันไปที่ร้านค่อนข้างไวแต่ดูเหมือนว่าจะมีคนที่จองโต๊ะเอาไว้จำนวนหนึ่งแล้ว จริง ๆ แล้วเมื่อกลายสัปดาห์ก่อนหน้ามีโทรศัพท์เข้ามาถามเรื่องการจองโต๊ะแต่ฉันปฏิเสธไปก่อนด้วย อยากลับมาที่นี่อีก!

อยู่ใกล้สถานีเกียวโต : เป็นร้านที่จะสามารถทานทั้งเนื้อม้าและเนื้อกวางได้ ฉันคิดว่ามันดีมากเลยที่จะหาเนื้อม้าทานได้โดยที่ไม่ต้องไปไกลจากสถานีเกียวโต ที่อร่อยคือเซ็ตซาชิมิเนื้อม้าเซ็ตเล็กกับข้าวสวยและคาคุนิ คาคุนิอร่อยมาก! นุ่มและอร่อยย! อย่าลืมสั่งมากันด้วยนะ

รูปภาพบางส่วนจากร้านบากะบนโดะ (Bakabondo)

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) 0

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) 6

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) 7

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) 8

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) 9

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) 10

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) 11

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) 12

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) 2

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) 3

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) 4

ร้านบากะบนโดะ (Bakabondo) 13

แผนที่การเดินทาง :


- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -