ร้านอิโซมัตสึ (Isomatsu) เมนูอาหารจากผักตามฤดูกาล

เกี่ยวกับร้านอิโซมัตสึ (Isomatsu)

ร้านอิโซมัตสึ (Isomatsu)

ที่ร้าน “อิโซมัตสึ” นั้นเน้นการทำอาหารด้วยผักตามฤดูกาลของเกียวโตที่ส่งตรงจากฟาร์มอิโซสึมิทุกเช้า โดยแต่ละอย่างจะถูกคัดเลือกเป็นอย่างดีจากชาวไร่ เพื่อให้ผักที่นำมานั้นมีรสชาติที่เข้ากับไวน์มากที่สุด และเพื่อให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยไปกับไวน์และผักสดได้ ไวน์กับผักดองนั้นเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับไวน์ที่ดีแล้วผัก ชีสและเนื้อสัตว์นั้นเข้ากันดีที่สุด ตอนที่พวกเรามาดื่มด่ำกับบรรยากาศของเมืองเกียวโต ผักและไวน์นั้นนับเป็นช่วงเวลาที่ได้ผ่อนคลายดีเหมือนกัน

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
〒604-8026 384 Komeya-cho Shijyo Agaru Kawaramachi Nakagyo-ku Kyoto City Kyoto Prefecture

การเดินทาง :
เดินเท้า 1 นาทีจาก Kaearamachi Station

เวลาเปิด-ปิด :
17:30 〜 24:00 น.  /  ปิดวันอังคาร

เว็บไซต์เกี่ยวกับ ร้านอิโซมัตสึ (Isomatsu) Instagram ร้านอิโซมัตสึ (Isomatsu)

ความคิดเห็นบางส่วนจากลูกค้าร้านนี้ :

ร้านลับ ๆ ของฉัน : ถ้าไม่ได้จองโต๊ะไว้ก่อนคุณได้ยืนรอยันเที่ยงคืนแน่ ๆ เป็นร้านลับของฉันที่ฉันไม่อยากจะบอกให้ใครรู้เลย! แต่ถ้ามาแล้วฉันแนะนำผักกับปลานะ! ไวน์ของที่นี่ก็อร่อยและมีให้เลือกเยอะมาก มีไวน์ผลไม้เยอะแยะเลย สาว ๆ น่าจะชอบกัน! พนักงานของที่ร้านนี้เอาใจใส่ดีมากและปริมาณของของหวานเองก็ไม่น้อยหน้าอย่างอื่นเลย

ปาร์ตี้ของสาว ๆ : ฉันกับสาว ๆ พากันมาทั้งหมด 8 คน กินกันเยอะมากเพราะว่าอร่อยไปหมดทุกอย่างเลยและเมนูที่พวกเราชอบที่สุดก็คือ อะโวคาโดจุ่มน้ำผึ้ง! ที่นี่มีของหวานกับเครื่องดื่มที่ดื่มง่ายอย่างพวกไวน์ซังเกรียและไวน์แอปเปิ้ลเพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องกังวลไปถ้าเป็นคนไม่ถนัดดื่มไวน์ พนักงานที่ร้านเป็นกันเองมากและคุยเก่ง บริการก็ดี

ไวน์และผัก : เป็นอิซากายะที่สามารถดื่มได้ทั้งไวน์และทานได้ทั้งผัก มีห้องส่วนตัวให้ด้วย ที่ร้านมีเมนูอยู่หลากหลายแต่ของในจานมีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ถ้าคุณมากันหลายคนคุณอาจต้องสั่งมาหลายอย่างหน่อย เมนูไก่ หมูและเนื้อวัวอร่อยมากเลย

รูปภาพบางส่วนจากร้านอิโซมัตสึ (Isomatsu)

ร้านอิโซมัตสึ (Isomatsu) 1

ร้านอิโซมัตสึ (Isomatsu) 2

ร้านอิโซมัตสึ (Isomatsu) 3

ร้านอิโซมัตสึ (Isomatsu) 4

แผนที่การเดินทาง :


- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -