ร้านอิโซสึมิ (Isozumi) ทุกเมนูมีดีที่ผักสด

เกี่ยวกับร้านอิโซสึมิ (Isozumi)

ร้านอิโซสึมิ (Isozumi) เมนู "โอเด้ง" มีดีที่ผักสด 0

โอเด้งของ “ร้านอิโซสึมิ (Isozumi)” ใช้ผักสดที่เป็นผักตามฤดูกาลนานาชนิด ซึ่งถือเป็นเมนูคลาสสิกตามสไตล์ดั้งเดิมของอิโซสุมิ! ผักจากฟาร์มเกียวโตมุโกะจะถูกนำมาส่งในทุกๆ เช้า นอกจากนี้ทางร้านยังใส่ใจกับคุณภาพของวัตถุดิบเป็นอย่างดีผ่านการสอบถาม และเข้าไปคัดเลือกผลผลิตที่มีคุณภาพจากผู้เพาะโดยตรงในวันนั้นๆ  เพราะความสดใหม่เป็นหัวใจของรสชาติของผักนั่นเอง

ร้านอิโซสึมิ (Isozumi) เมนู "โอเด้ง" มีดีที่ผักสด 2

ทางร้านยังมุ่งมั่นที่จะลดเวลาของการเก็บเกี่ยวลง เพื่อรักษาความสุกและสดใหม่ของพืชผักเอาไว้ให้ได้มากที่สุด และภูมิใจนำเสนอผักทั้งหลายเหล่านี้ให้กับลูกค้าเพื่อเข้ามาอิ่มอร่อยไปกับทั้งผัดสดและเมนูผักต่างๆ ที่ส่งตรงมาจากฟาร์ม

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
〒604-8505 388 Komeya-cho Shijyo Agaru Kawaramachi Nakagyo-ku Kyoto City Kyoto Prefecture

การเดินทาง :
เดินเท้า 2 นาทีจาก Kawaramachi Station

เวลาเปิด-ปิด :
18:00 〜 0:00 น.

เว็บไซต์เกี่ยวกับร้านอิโซสึมิ (Isozumi) Instagram ร้านอิโซสึมิ (Isozumi)

ความคิดเห็นบางส่วนจากลูกค้าร้านนี้ :

ความพิเศษอยู่ที่ผัก : ฉันอยากไปร้านนี้มากอยู่แล้วเลยจองคิวเอาไว้ล่วงหน้าอย่างนานเพื่อที่จะได้ไปที่ร้านในคืนวันศุกร์ เป็นร้านอาหารที่คุณสามารถกินผักได้ทุกที่ในร้านเลย มีทั้งผักต้มและทอด ที่ร้านเน้นอาหารที่ทำด้วยผักเป็นส่วนใหญ่ซึ่งบางเมนูจะทำให้เราได้รู้จักกับรสชาติที่แท้จริงของผักเลยล่ะ! ฉันชอบกินเทมปุระข้าวโพดกับมะเขือเทศแล้วก็ชีสมอซซาเรลล่า!

ร้านอาหารที่เข้ามานั่งแล้วรู้สึกดี : ทั้งผักและปลาของเกียวโตนั้นสดมากและพนักงานในร้านเองก็บริการดี ไม่พอร้านยังสะอาดด้วย เป็นร้านที่ฉันอยากจะกลับไปอีกครั้งหนึ่งและเพราะว่าบรรยากาศดีวิวเองก็ดีตอนนั่งในร้านเลยจะสามารถมองออกไปเห็นทั้งวิวของเมืองและบรรยากาศนอกร้านด้วยอย่างกลุ่มของเด็กผู้หญิงที่เดินเที่ยวกันหรือไม่ก็พวกคู่รักที่มาออกเดท ฯลฯ

ต้องจอง : ทุกคนมาพร้อมกันที่เวลา 6 โมงเย็นและงานฉลองปีใหม่ก็เริ่มขึ้น! เพราะว่าเพิ่งเคยไปครั้งแรกฉันเลยสั่งเมนูที่พนักงานเขาแนะนำมาก่อน ทุกเมนูอร่อยมากโดยเฉพาะพวกผักทั้งหลายเพราะว่าสดมาก เพื่อนฉันส่วนใหญ่ที่มาเที่ยวเกียวโตรอบนี้มาจากโอซาก้ากันและพวกเขาก็ประทับใจมากและเพราะว่าวันนี้เป็นวันอาทิตย์โต๊ะที่ร้านจึงจะถูกจองเต็มอยู่ตลอดโดยส่วนใหญ่แล้วลูกค้าที่จองเข้ามาจะเป็นลูกค้าผู้หญิง เป็นร้านที่อยากแนะนำให้มาเพราะแต่ละเมนูอร่อยมากจริง ๆ และนอกจากนั้นยังมีเมนูปลาอีกด้วย ที่สำคัญที่สุดคือผักของร้านนี้เป็นผักออร์แกนิกทั้งหมด

รูปภาพบางส่วนจากร้านอิโซสึมิ (Isozumi)

ร้านอิโซสึมิ (Isozumi) เมนู "โอเด้ง" มีดีที่ผักสด 1

ร้านอิโซสึมิ (Isozumi) เมนู "โอเด้ง" มีดีที่ผักสด 3

ร้านอิโซสึมิ (Isozumi) เมนู "โอเด้ง" มีดีที่ผักสด 4

ร้านอิโซสึมิ (Isozumi) เมนู "โอเด้ง" มีดีที่ผักสด 8

ร้านอิโซสึมิ (Isozumi) เมนู "โอเด้ง" มีดีที่ผักสด 6

ร้านอิโซสึมิ (Isozumi) เมนู "โอเด้ง" มีดีที่ผักสด 7

แผนที่การเดินทาง :


- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -