เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
ร้านเซ็นโตร (Centro)

ร้านเซ็นโตร (Centro) หมูฮิดะย่างเตาหินและพิซซ่าแบบออริจินอล

June 13, 2018 ร้านอาหารนานาชาติ, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


เกี่ยวกับร้านเซ็นโตร (Centro)

ร้านเซ็นโตร (Centro) 2

อาหารจากเตาอบของร้าน “เซ็นโตร (Centro)” ถือเป็นที่โปรดปรานของสาวๆ เมืองเกียวโตและเป็นร้านที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้เข้ามาลอง ประการแรกคืออาหารทานเล่นที่มีถึง 5 สไตล์ด้วยกันและเหมือนว่าจะเปลี่ยนเมนูไปทุกวันด้วย โดยยึดเอาจากเมนูยอดนิยมที่ลูกค้าวัยผู้ใหญ่มักจะสั่งกันเมื่อเข้ามาที่ร้านนี้ ต่อมาที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ “พิซซ่าแบบออริจินอล” ของร้านเซ็นโตรที่โรยหน้าด้วยอะโวคาโด้, แฮมสดและสลัดที่มากับชุดพิซซ่าทำให้กลายเป็นเมนูที่รักของสาวๆ นั่นเอง

ความหรูหราไฮโซ” ของที่นี่คือหน้าตาของอาหารนี่ล่ะ เขาจัดจานสวยมาก! พิซซ่าของที่นี่อบด้วยเตาหินทำให้แป้งฟูกรอบ! อะโวคาโดนิ่มๆ และเนื้อเค็มๆ ของแฮมสดนั้นเข้ากันได้ดีมาก เนื้อพิซซ่าค่อนข้างเบาและไม่หนักท้องมากเลยทำให้ได้ความรู้สึกเหมือนได้ทานสลัดที่เป็นพิซซ่า สำหรับเมนูพิซซ่าแล้วของร้านนี้มีอยู่ทั้งหมด 9 เมนูด้วยกันและเปลี่ยนไปทุกๆ วัน รวมไปถึงมีของหวานสำหรับทานกับพิซซ่าที่นับได้ว่าหลากหลายมาก! ที่สำคัญยังสามารถสั่งกลับบ้านได้ด้วย

ร้านเซ็นโตร (Centro) 1

หมูฮิดะย่างเตาหิน ☆ เป็นเมนูที่ยังคงติดอยู่บนป้ายเมนูของร้านนี้ตั้งแต่เปิดครั้งแรก! เพราะหมูของที่นี่ถูกอบด้วยอุณหภูมิถึง 350 องศาจึงทำให้เนื้อชุ่มฉ่ำ ขอบกรอบเคี้ยวสนุกและมีรสชาติอร่อย เนื้ออบของร้านนี้มีเนื้อสัมผัสที่เอื้อต่อการเคี้ยวมากและยังไม่ใช่เท่านี้ เพราะนอกเหนือจากเมนูเนื้ออบและย่างมากมายนั้นยังมีผักอีกหลากหลายชนิดที่เหมาะกับคุณผู้หญิงทั้งหลาย

ร้านเซ็นโตร (Centro) 7

ทั้งเนื้อและผักของที่นี่นั้นชุ่มฉ่ำเพราะไม่มีการสูญเสียน้ำออกไปมาก ในขณะที่ถูกนำไปประกอบอาหารและยังอบในเตาหินทำให้สามารถกักเก็บความอร่อยของอาหารเอาไว้ได้เป็นอย่างดี และยังเป็นร้านอาหารที่มีความโดดเด่นในการใช้น้ำมันมะกอกเป็นส่วนประกอบในการประกอบอาหาร โดยสามารถดึงเอาความอร่อยของมันออกมาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย กว่า 80% ที่มาร้านเซ็นโตร (Centro) เป็นผู้หญิง เพราะฉะนั้นสาวๆ ท่านไหนเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น หากได้ผ่านเข้ามาแถวสถานีเกียวโต (Kyoto Station) ก็สามารถเข้ามาแวะชิมอาหารร้านนี้ได้นะครับ ทานแล้วอย่าลืมแนะนำเพื่อนๆ ทางเว็บไซต์ของเราด้วยนะครับ ^-^

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
〒600-8217 174 Higashisakai-cho Shichizyou Karasuma Nishi Hairu Higashisakai-cho Shimogyo-ku Kyoto City Kyoto Prefecture/p>

การเดินทาง :
เดินเท้า 6 นาทีจาก Kyoto Station

เวลาเปิด-ปิด :
17:00 〜 01:00 น.

เว็บไซต์เกี่ยวกับร้านเซ็นโตร (Centro) Instagram ร้านโทโยเท สาขาพอร์ต้า (Touyoutei Porta Branch)

แนะนำเกี่ยวกับร้านเซ็นโตร (Centro)

ร้านเซ็นโตร (Centro) 4

ร้านเซ็นโตร (Centro) 6

ร้านเซ็นโตร (Centro) 8

ร้านเซ็นโตร (Centro) 5

ร้านเซ็นโตร (Centro)

แผนที่การเดินทาง :

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

ความคิดเห็นอื่นๆ

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!