เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
Mumokuteki Café ร้านอาหารมังสวิรัติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกียวโต 3

Mumokuteki Café ร้านอาหารมังสวิรัติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกียวโต

November 28, 2018 คาเฟ่ & ขนม & ชาเขียว, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


เดินทางไปญี่ปุ่นทั้งทีนอกจากจะเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในญี่ปุ่นแล้ว ร้านอาหารคาเฟ่ก็สำคัญไม่แพ้จุดท่องเที่ยวอื่นๆ เลยนะค่ะ และที่สำคัญคือร้านอาหารที่เป็นมังสวิรัตินั้นค่อนข้างหายากอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เลยมาแนะนำร้านอาหารมังสวิรัติมาแนะนำทุกคนกันค่ะ นั่นคือร้าน “Mumokuteki Café” นั่นเองค่ะ

ร้าน “Mumokuteki Café” เป็นร้านมังสวิรัติที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในแถวนั้นค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกพิกัดก่อนค่ะว่าร้านตั้งอยู่พื้นที่เขตเกียวโต (Kyoto) นะคะ และที่สำคัญอยู่ใจกลางกรุงเกียวโตอีกด้วยล่ะคะ สำหรับใครที่เดินทางไปเกียวโตและกำลังทานอาหารมังสวิรัติอยู่แล้ว แนะนำลองแวะลิ้มลองอาหารที่ร้านนี้ลองดูนะคะ

เกี่ยวกับ Mumokuteki Café

Mumokuteki Café ร้านอาหารมังสวิรัติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกียวโต 4

Mumokuteki Café” เป็นร้านอาหารมังสวิรัติและมังสวิรัติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกียวโต (Kyoto) อาหารอร่อยมากและที่สำคัญอยู่ใจกลางเมืองเกียวโตอีกด้วย เป็นร้านคาเฟ่ที่ค่อนข้างครบครัน เช่น อาหารมังสวิรัติ เครื่องดื่มเย็นๆ อร่อยๆ ไอศครีมเย็นๆ ที่เหมาะสำหรับเด็กหรือแม้กระทั่งผู้ใหญ่อย่างเราก็เช่นกันนะค่ะ

Mumokuteki Café เป็นร้านอาหารที่เข้าถึงได้ง่ายและเป็นมิตรพร้อมด้วยเมนูมังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติแบบญี่ปุ่น มีเมนูภาษาอังกฤษที่ระบุข้อมูลที่สำคัญสำหรับหมิ่นประมาทอย่างเช่นข้อมูลปลาหรือปลาที่ใช้ในการจัดเตรียมอาหาร มีบาร์สลัด ผักสดและอาหารที่น่าสนใจบางอย่างที่ดึงดูดและเติมอาหาร เช่น เต้าหู้ เบอร์เกอร์ยอดนิยม (1,000 เยนในวันธรรมดาและ 1,200 เยนในวันสุดสัปดาห์) รวมทั้งอาหารจานเดียวที่ยอดเยี่ยม ที่เมนูมีรูปภาพดังนั้นจึงง่ายที่จะทราบว่าคุณได้รับอะไรล่วงหน้าหรือก่อนรับประทาน

มาที่เดียว-เที่ยวครบรส

ที่นั่งภายในร้านมีความโปร่งสบาย บรรยากาศดีและสะดวกสบายไม่แออัด สามารถออกไปทานอาหารเที่ยงที่ด้านนอกได้หากต้องการ เพราะที่นี่มีสถานที่ที่จะทำให้คุณได้บรรยากาศที่สบายวิวสวยค่ะ คาเฟ่ถูกซ่อนอยู่เหนือร้านขายเสื้อผ้าของญี่ปุ่นที่เรียกว่า Spins (ในภาษาญี่ปุ่นนั่นคือスピンズ) ไปที่ร้านค้า “Teramachi Shopping Arcade” เข้าไปที่ร้านและเดินขึ้นบันไดไปที่ชั้นด้านบนค่ะ

Mumokuteki Café ร้านอาหารมังสวิรัติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกียวโต 5

อย่างที่บอกว่าคาเฟ่ต้องผ่านร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่อยู่ด้านล่างก่อนที่จะถึงร้านคาเฟ่ เพราะฉะนั้นนอกจากคุณจะได้ทานอาหารมังสวิรัติตามที่คุณต้องการแล้ว คุณยังจะได้ช้อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นเครื่องประดับในแบบที่คุณต้องการอีกด้วยล่ะคะ อ๋อ!! ร้านดอกไม้และอีกมากมายอย่างเช่น Cafe & Foods / Goods & Wears / Antique & Repair / School / Hall / Farm อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่ามาที่เดียวเที่ยวครบรสจริงๆ ยังไงแล้วล่ะก็.. เที่ยวให้สนุกนะคะ ^-^

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
351 Miyukicho Rokkakukudaru Iseyacho Nakagyo-Ku, Kyoto 604-8061, Kyoto Prefecture

เวลาเปิด-ปิด :
เดินเท้า 7 นาทีจากสถานีคาวาระมาชิ (Kawaramachi Station) ของ Hankyu line

เว็บไซต์เกี่ยวกับMumokuteki Café Instagram Mumokuteki Café

ความคิดเห็นบางส่วนจากผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม :

อาหารมังสวิรัติแสนอร่อย :ชอบทานอาหารเย็นที่นี่ มังสวิรัติ เบอร์เกอร์และแกงเผ็ด สภาพแวดล้อมน่ารัก บริการที่ดี เหมือนโอเอซิสเล็กน้อย ขอเเนะนำจ้าาา.

ผ่อนคลาย : ร้านกาแฟมังสวิรัติแห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้นสองของร้านค้าที่มีชื่อเดียวกัน เมนูเป็นภาษาอังกฤษและมีรายการอาหารที่ดี บริการช้าหน่อย เต้าหู้เบอร์เกอร์อร่อยมาก แต่มีไขมันมากเช่นกัน คาเฟ่มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายเป็นอย่างดีและเนื่องจากไม่มีคนรอเยอะเราจึงทานอาหารกลางวันได้โดยที่ไม่ต้องรอนานนัก

อาหารมังสวิรัติที่ยอดเยี่ยมและเบียร์ : ภรรยาและพามาทานอาหารค่ำที่นี่ โดยเพื่อนเก่าที่อาศัยอยู่ที่เมืองเกียวโต มีบริการที่เป็นมิตรและเป็นกันเอง เราทุกคนมีชามซุปก๋วยเตี๋ยวและเบียร์ ภรรยาผมชอบน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวรสเผ็ดและได้รับซุปก๋วยเตี๋ยวหมู คิดว่าเราจะต้องมาที่นี่อีกครั้งอย่างแน่นอน

รูปภาพบางส่วนจาก Mumokuteki Café

Mumokuteki Café ร้านอาหารมังสวิรัติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกียวโต 3

Mumokuteki Café ร้านอาหารมังสวิรัติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกียวโต 1

Mumokuteki Café ร้านอาหารมังสวิรัติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกียวโต 2

Mumokuteki Café ร้านอาหารมังสวิรัติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกียวโต 6

Mumokuteki Café ร้านอาหารมังสวิรัติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกียวโต 7

Mumokuteki Café ร้านอาหารมังสวิรัติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเกียวโต 8

แผนที่การเดินทาง :

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!