เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)
MENUMENU

เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น (JAPAN TRAVEL) แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น
ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S)

ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S) ร้านเค้กอันดับ 1 ในเกียวโต มาพร้อมรสชาติที่พิถีพิถัน

August 8, 2018 Trend, คาเฟ่ & ขนม & ชาเขียว, jptripadm

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^


เกี่ยวกับร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S)

ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S)

หน้าตาของอาหารและรสชาติที่พิถีพิถัน ราคาขนมของที่ ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S) ค่อนไปทางแพงกว่าร้านขนมอื่น แต่มันก็คุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายและยิ่งถ้าคุณได้ลองทานเข้าไปแล้วล่ะก็ จะรู้สึกว่าราคาที่คุณจ่ายไปนั้นถูกขึ้นมาทันที “ถ้าได้มาเกียวโตแล้วล่ะก็ร้านเค้กร้านนี้ล่ะที่อยากจะแนะนำให้เป็นร้านแรกเลย” คนท้องถิ่นพูดกันอย่างนี้

ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S) 9

เมื่อเราถามหาร้านเค้กและเขาต้องการจะแนะนำร้านเค้กคุณภาพดีๆ ภายนอกตึกจะเป็นสีเทาทันสมัยดูชิคๆ และมีเมนูแนะนำเขียนติดเอาไว้ที่กระดานดำ ประตูเข้าร้านเป็นประตูกระจกที่ให้เข้าทางจากด้านหลังและที่นั่งข้างในนั้นตกแต่งด้วยสีดำทั้งหมด มีที่นั่งประมาณ 12 ที่ตรงเคาน์เตอร์และมีโต๊ะแยกออกมาอีกจำนวนหนึ่ง เคาน์เตอร์สำหรับนั่งทานจะอยู่ติดกับกระจกร้าน เพราะอย่างนั้นคุณสามารถนั่งจิบชาไปพร้อมกับมองวิวข้างนอกร้านได้ด้วย

ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S)

ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S) 1

Es (600 เยน)” เป็นเมนูที่คนที่มาที่นี่สั่งเยอะที่สุด ในมูสของ Fromage Blanc นั้นมีทั้งรสหวานและเปรี้ยวผสมกันอยู่อย่างลงตัว เป็นความสดชื่นที่ได้จากรสเปรี้ยวของเปลือกเลม่อนและเยลลี่ส้มโออิตาลี มูสที่อ่อนโยนและงดงามนั้นหวานไปถึงขั้วหัวใจของฉันเลย “Saint-nore caramel (580 เยน)” เป็นความลงตัวที่หรูหราของ petit-shue, ครีมคาราเมลและลูกกวาดในรูปแบบของพาย แป้งพายนั้นหอมและกรุบกรอบและเมื่อมีความขมของคาราเมลมาช่วยด้วยเล็กน้อยทำให้อร่อยมากขึ้น “Nocturne (580 เยน)” เป็นเฟรนช์ครีมชีส, Shanti ไวน์แดงและ cassis jam เป็นกลิ่นหอมที่ลงตัวของทุกองค์ประกอบที่กล่าวมา ครีมชีสเข้มข้นแต่ทานแล้วสดชื่นมาก ทำให้นึกถึงพวกชีสเค้กที่ทำมืออย่างพิถีพิถันเหมือนกัน เพราะเป็นการใช้ส่วนผสมที่กะเกณฑ์มาเป็นอย่างดีและให้ความใส่ใจมากทีเดียว

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
〒600-8425 1F Kanon Muromachi Shijyo 300-1 Hanjyo-cho Muromachi Nishi Hairu Takatsuji-dori Shimogyo-ku Kyoto City Kyoto Prefecture

การเดินทาง :
เดินเท้า 5 นาทีจาก Shijyo Station

เวลาเปิด-ปิด :
11:00 〜 19:00 น.  /  ปิดวันพุธและพฤหัสบดี

เว็บไซต์เกี่ยวกับ ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S) Instagram ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S)

ความคิดเห็นบางส่วนจากลูกค้าร้านนี้ :

ร้านเค้กอันดับ 1 ในเกียวโต : ฉันตื่นเต้นมากเพราะเพิ่งเคยไปที่ร้านนี้เป็นครั้งแรก และเพราะเป็นอย่างนั้นฉันเลยเลือกสั่ง ES ซึ่งเป็นเมนูขึ้นชื่อของร้านมา! อร่อยมาก!! ซอสเบอร์รี่ถูกซ่อนเอาไว้ในชีสมูส เป็นความอร่อยที่ถูกปากเอามาก ๆ เลยล่ะ ตอนแรกจะรู้สึกถึงรสจาง ๆ ก่อนแล้วจากนั้นมันก็จะหายไปอย่างรวดเร็วก่อนจะถูกแทนที่ด้วยความอร่อย เป็นขนมี่อร่อยมากจนทุกคนกินกันตั้งคนละ 2 ชิ้นเลย

ดินแดนแห่งความฝัน : ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักขนมหวานแล้วล่ะก็ยังไงก็ต้องไม่พลาดที่นี่เลยจริง ๆ เมื่อเข้าไปในร้านแล้วคุณจะเห็นเคาน์เตอร์ที่ดีเหมือนฝัน มีทั้งเค้กอบใหม่และมาการองเรียงกันอยู่ตรงนั้นอย่างสวยงาม เพียงแค่มองคุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงความตั้งใจที่แทรกอยู่ในขนมทุกชิ้น มีลูกค้าเข้ามาที่ร้านนี่ไม่ขาดสายและถ้าคุณมีเป้าหมายว่าอยากจะมาทานเค้กที่นี่ล่ะก็แนะนำให้รีบมาหน่อยเพื่อที่จะได้เลือกเค้กได้หลาย ๆ แบบ

อร่อย!! : ฉันได้ยินชื่อเสียงของร้านนี้มาว่าอร่อยมาก ตอนแรกฉันไม่เคยคิดจะเข้าไปเลยทั้งที่เดินผ่านมาแล้วหลายรอบเพราะร้านตั้งอยู่ที่หัวมุมอพาร์ทเม้นท์ฉันนี่เอง มูสของที่นี่อร่อยและดังมากเหมือนกันกับเค้กมูสและเมอแรงหวานแบบที่ซื้อกลับไปทานที่บ้านได้ รสชาติของมันเป็นแบบที่ผู้ใหญ่ชอบ ความหวานนั่นสมดุลกับความเปรี้ยวเป็นอย่างดีและนั่นทำให้อร่อยมาก ที่ร้านยังมีพื้นที่ให้ลูกค้าได้นั่งทานในร้านด้วย ถ้าคุณอยู่ใกล้ ๆ ก็อยากแนะนำให้ลองแวะเข้ามาดูนะ

รูปภาพบางส่วนจากร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S)

ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S) 8

ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S) 2

ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S) 3

ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S) 4

ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S) 5

ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S) 6

ร้านพาทิสรี-เอส (Patisserie-S) 7

แผนที่การเดินทาง :

ชอบบทความนี้ ช่วยแชร์ให้เราด้วยน๊าา.. ^-^

Tag :

RANKING


TREND


FAMOUS


RELATED POST


Previous

Next


แสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยน๊า...


- MAY YOU ALSO LIKE THIS -


รับสมัครจดหมายข่าว

กรุณาระบุอีเมลเพื่อลงทะเบียนรับจดหมายอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวก่อนใครได้แล้วตอนนี้!