ร้านคาชิทสึคาซะ จูวองเซล (Kashitsukasa Jouvencelle) สาขากิอง (Gion) ใส่ใจกับลูกค้า ใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลอย่างพิถีพิถัน!

เกี่ยวกับร้านคาชิทสึคาซะ จูวองเซล สาขากิอง (Kashitsukasa Jouvencelle Gion Branch)

ร้านคาชิทสึคาซะ จูวองเซล (Kashitsukasa Jouvencelle) สาขากิอง (Gion) 6

ในปีค.ศ. 1988 กลาง “เทศกาลกิอง” ร้าน “จูวองเซล” ได้ถือกำเนิดขึ้นที่ถนนโออิเกะ ซึ่งชื่อของร้านเป็นภาษาฝรั่งเศสสื่อถึง “เด็กหญิง” ด้วยชื่อนี้ทางร้านจึงพยายามนำเสนอขนมหวานคุณภาพดีที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝัน ทัศนคติของร้านต่อการทำขนมนั้นคือ การทำมือโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่กระบวนการแรกจนเสร็จออกมาเป็นขนมหวานแสนอร่อย ขนมของที่นี่เน้นไปที่ความนุ่มฟูซึ่งอ่อนนุ่มจนได้ชื่อว่าเป็น “นักบวชแห่งวงการขนมหวาน” ทางร้านตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบตามฤดูกาลมาทำขนมอย่างพิถีพิถันทุกชิ้น ความอร่อยของขนมนั้นโดดเด่นด้วยรสชาติของความเป็นเกียวโตรวมไปทั้งกลิ่นอายของสายน้ำ ดินและลมในฤดูกาลต่างๆ

ร้านคาชิทสึคาซะ จูวองเซล สาขากิอง (Kashitsukasa Jouvencelle Gion Branch)

ที่ถูกนำมานำเสนอในรูปแบบของสีและรูปทรงของขนมแต่ละชิ้นจนทำให้เกิดลายเซ็นของร้านอย่าง “เกียวโตอิสุโตะ” จากดินแดนแห่งเมืองเกียวโตอันเป็นจุดกำเนิดของประเพณีต่างๆ ทางร้านจึงยึดเรื่องราวตรงนั้นเพื่อส่งตรงความหลากหลายของเมืองเกียวโตผ่านเมนูขนมหวานต่างๆ และเมื่อพูดถึงขนมแล้วทางร้านยังคงต้องการให้ความหวานและความอร่อยเป็นส่วนในการ “สร้างรอยยิ้ม ^-^” ให้กับลูกค้าอีกด้วย

ร้านคาชิทสึคาซะ จูวองเซล สาขากิอง (Kashitsukasa Jouvencelle Gion Branch) 1

ความมุ่งมั่นต่อผลิตภัณฑ์ร้านคาชิทสึคาซะ จูวองเซล นั้นให้ความสำคัญกับฤดูกาลต่างๆ เป็นอย่างมากทั้งฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูร้อน, ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว โดยการเลือกใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลอย่างพิถีพิถัน เพื่อที่จะได้นำมาทำทั้งขนมญี่ปุ่นและขนมหวานสไตล์ยุโรป และที่ร้านยังใส่ใจในขั้นตอนการทำขนมเป็นอย่างดีชิ้นต่อชิ้น

ความสัมพันธ์กับลูกค้า” หัวใจของการบริการที่ร้านคือการให้ความเอาใจใส่กับลูกค้าทุกคนแม้จะเป็นการพบกันแค่ครั้งเดียวก็ตาม ทางร้านมีความนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้พูดคุยสื่อสารกับลูกค้าทุกคนซึ่งแสดงออกมาผ่านวิธีการห่อขนม ส่งมอบขนมและให้คำแนะนำต่างๆ กับลูกค้า และถึงแม้ว่ากาลเวลาจะทำให้การสื่อสารต่างๆ เปลี่ยนแปลงไปแต่ทางร้านก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะเอาใจใส่และสื่อสารกับลูกค้าทุกคนอย่างเต็มที่ต่อไป

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
〒605-0821 2F 482 Kiyoi-cho Building Yasakatoriimae Minami Hairu Higashiyama-ku Kyoto City Kyoto Prefecture

การเดินทาง :
เดินเท้า 10 นาทีจาก Gion Shijyo Station

เวลาเปิด-ปิด :
10:00 ~ 18:00 น.

เว็บไซต์เกี่ยวกับ ร้านคาชิทสึคาซะ จูวองเซล สาขากิอง (Kashitsukasa Jouvencelle Gion Branch) Instagram ร้านคาชิทสึคาซะ จูวองเซล สาขากิอง (Kashitsukasa Jouvencelle Gion Branch)

ความคิดเห็นบางส่วนจากลูกค้าร้านนี้ :

ต้องลอง : ฉันไปที่ร้านตอนบ่าย 3 ของวันธรรมดามีลูกค้ารออยู่หน้าร้าน 4 คน แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็ได้รอแค่ 10 นาที ฉันสั่งเมนูขึ้นชื่ออย่างฟองดูชาเขียวและกิองไอศกรีม นอกจากจะเป็นร้านที่ดังเรื่องอาหารแล้วร้านจูวองเซลยังโดดเด่นในเรื่องของการเอาใจใส่ลูกค้าด้วย! เป็นร้านที่อยากจะแนะนำให้คุณเข้ามาอื่มอร่อยกันรวมถึงมาสัมผัสกับบริการที่พร้อมจะดูแลทุก ๆ คน

กิองฟองดู : สุดท้ายฉันก็สั่ง “กิองฟองดู!” เป็นครั้งแรกที่ได้กินเลยหลังจากมาที่นี่ได้ 3 ครั้งแล้ว มัจฉะช็อกโกแลตหวานๆกับความเปรี้ยวของผลไม้เข้ากันได้ดีมากก! ถ้ามาที่นี่ในช่วงวันหยุดแล้วคุณอยากจะสั่ง “กิองฟองดู” นะ ฉันแนะนำว่าให้มาเร็ว ๆ เพราะว่าถ้าเลยเที่ยงไปแล้วจะขายหมดตลอดเลย ฉันเคยได้ยินมาว่าก่อนจะไปถึงช่วงบ่ายสามกับสี่โมงในวันหยุดกิองฟองดูเคยขายหมดไปแล้ว 2 รอบ

เมนูลิมิเตต เกียว-โอโตเมะ อยู่ที่นี่ : พวกเราสั่ง “เกียวโต โอโตเมะ” เป็นขนมเมนูที่ระลึกที่ขายเฉพาะที่ร้านจูวองเซลเท่านั้น เมนูนี้มีทั้งหมด 4 รสชาติด้วยกันคือ ไวท์ช็อกโกแลต, สตรอว์เบอร์รี่, ชาเขียวและช็อกโกแลต พอได้ลองชิมทั้งหมดแล้วฉันตัดสินใจซื้อรสชาเขียวมาเพราะหน้ามันกรุบกรอบดีแล้วรสก็เบากว่าที่เห็นทำให้รู้สึกว่าถ้ากินไปเยอะ ๆ แล้วจะไม่ค่อยเลี่ยนเท่าไหร่

รูปภาพบางส่วนจากร้านคาชิทสึคาซะ จูวองเซล สาขากิอง (Kashitsukasa Jouvencelle Gion Branch)

ร้านคาชิทสึคาซะ จูวองเซล (Kashitsukasa Jouvencelle) สาขากิอง (Gion) 5

 

A post shared by さくら (@skr.np) on

 

A post shared by み (@i_am_midoco) on

 

A post shared by ayaca.I.K/ChaeHwa (@5aya0) on

ร้านคาชิทสึคาซะ จูวองเซล สาขากิอง (Kashitsukasa Jouvencelle Gion Branch) 2

ร้านคาชิทสึคาซะ จูวองเซล สาขากิอง (Kashitsukasa Jouvencelle Gion Branch) 3

ร้านคาชิทสึคาซะ จูวองเซล สาขากิอง (Kashitsukasa Jouvencelle Gion Branch) 4

 

A post shared by みぃこ (@meeeee129) on

แผนที่การเดินทาง :


- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -