ร้านโอคารุ (Okaru) ร้านดังในเกียวโตเมนูขึ้นชื่อ “อุด้งแกงกะหรี่”

เกี่ยวกับร้านโอคารุ (Okaru)

ร้านโอคารุ (Okaru) ร้านดังในเกียวโตเมนูขึ้นชื่อ "อุด้งแกงกะหรี่"

ร้านโอคารุ เป็นร้านที่มี “อุด้งแกงกะหรี่ทะเล” ที่ถือได้ว่าอร่อยที่สุดเพราะของทะเลนั้นสดมาก ซุปศูตรพิเศษเป็นน้ำต้มสต็อกที่ต้มมาเป็นชั่วโมงด้วยกระดูกริชิริ, ปลาซาบะและอุรุเมะซาร์ดีนทำให้ซุปที่อร่อยเข้มข้นเข้ากันได้ดีกับเส้นนุ่มๆ โดยในเมนูยังมีอุด้งเทมปุระและเมนูอื่นที่น่าสนใจอีกมากมาย “อุด้งแกงกะหรี่เนื้อชิส” (1,000 เยน) เป็นเมนูขึ้นชื่อของที่นี่ในขณะที่เมนูอุด้งอีกมากมายในร้านรวมถึงเมนูโซบะ ชุดข้าวกับราเม็งและของหวานเองก็อร่อยไม่แพ้กัน ที่นี่คุณยังสามารถสั่ง “อันคาเกะอุด้ง” (720 เยน) หรือ “โอยาโกะด้ง” (880 เยน) ที่มีรสชาติแสนอร่อยของดาชิที่โดดเด่นมาลองทานกันได้อีกด้วย

ร้านโอคารุ (Okaru) ร้านดังในเกียวโตเมนูขึ้นชื่อ "อุด้งแกงกะหรี่" 1

(รีวิว) ร้านโอคารุนั้นเด่นในเรื่องของเมนูแกงกะหรี่อุด้งแบบเย็นที่ซุปมี 2 ชั้น โดยซูปที่อยู่ชั้นบนจะมีรสเข้มส่วนซุปที่อยู่ชั้นถัดลงมา จะมีรสชาติที่โดดเด่นและเข้มข้นของดาชิที่ทำมาจากคมบุ, ปลาแมคเคอเรลและวัตถุดิบอื่นๆ อย่างชัดเจน เป็นการนำเอาวัตถุดิบคุณภาพต่าง ๆ มารวมกันเป็นซุปได้อย่างลงตัวโดยที่แต่ละอย่างยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวมันเองได้อย่างไม่น่าเชื่อ ขนาดอุด้แกงกะหรี่ของที่นี่ยังมีรสชาติที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรร แล้วสำหรับเหล่าผู้รักอุด้งล่ะ?

โอคารุคิสุเนะอุด้งนั้นเป็นเมนูยอดนิยมที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าหลากหลายรุ่นอายุตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ หลายคนลุ่มหลงอยู่ในความอร่อยของร้านบะหมี่ร้านนี้ และยังมีนักชิมอีกหลายคนที่เข้ามาลิ้มลองและนำไปเขียนรีวิวมากมาย เต้าหู้ทอดนั้นหนาแน่นและได้เยอะ เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึงเพราะอร่อยมาก ไม่ใช่เพียงแค่ของคาวเพราะของหวานของที่ร้านนี้เองก็อร่อยกลมกล่อมมากเหมือนกัน

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
〒605-0078 132 Tominaga-cho Yasakashinchi Higashiyama-ku Kyoto City Kyoto Prefecture

การเดินทาง :
เดินเท้า 3 นาที Gikon Shijyo Station

เวลาเปิด-ปิด :
11:00 〜 15:00 น. / 17:00 〜 02:30 น.

เว็บไซต์เกี่ยวกับร้านโอคารุ (Okaru) ร้านดังในเกียวโตเมนูขึ้นชื่อ "อุด้งแกงกะหรี่" Instagram ร้านโอคารุ (Okaru) ร้านดังในเกียวโตเมนูขึ้นชื่อ "อุด้งแกงกะหรี่"

แนะนำเกี่ยวกับร้านโอคารุ (Okaru)

ร้านโอคารุ (Okaru) ร้านดังในเกียวโตเมนูขึ้นชื่อ "อุด้งแกงกะหรี่" 2

ร้านโอคารุ (Okaru) ร้านดังในเกียวโตเมนูขึ้นชื่อ "อุด้งแกงกะหรี่" 3

ร้านโอคารุ (Okaru) ร้านดังในเกียวโตเมนูขึ้นชื่อ "อุด้งแกงกะหรี่" 4

แผนที่การเดินทาง :


- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -