ร้านเหล้าแบบญี่ปุ่น & ร้านเหล้าสาเกที่ดี

ร้านอิโซมัตสึ (Isomatsu)

ที่ร้านอิโซมัตสึนั้นเน้นการทำอาหารด้วยผักตามฤดูกาลของเกียวโตที่ส่งตรงจากฟาร์มอิโซสึมิทุกเช้าโดยแต่ละอย่างจะถูกคัดเลือกเป็นอย่างดี

ร้านเหล้าแบบญี่ปุ่น & ร้านเหล้าสาเกที่ดี

ร้านจิเง็น (Jigen) อิซากายะระดับไฮคลาส กับเมนูพิเศษ "เนื้อคุโรเกะวากิวระดับ A5 ย่างกับอุนิ"

ร้านจิเง็น (Jigen) เป็นร้านแนะนำสำหรับนักดื่มเลยก็ว่าได้ บรรยากาศดี ร้านอิซากายะระดับไฮคลาส แค่สโลแกน “มีแต่ของอร่อยที่จะเอามาเสิร์ฟ” ก็ชวนให้เข้าไปนั ...

ร้านเหล้าแบบญี่ปุ่น & ร้านเหล้าสาเกที่ดี

ร้านอิโซสึมิ (Isozumi) เมนู "โอเด้ง" มีดีที่ผักสด 2

โอเด้งของร้านนี้ใช้ผักสดที่เป็นผักตามฤดูกาลนานาชนิดซึ่งถือเป็นเมนูคลาสสิกตามสไตล์ดั้งเดิมของอิโซสุมิ! ผักจากฟาร์มเกียวโตมุโกะจะถูกนำมาส่งในทุก ๆ เช้า

จุดท่องเที่ยว, ธรรมชาติ & สวน

ป่าไผ่อาราชิยาม่า (Arashiyama Bamboo Grove) แห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเกียวโต ที่นี่มีมนต์เสน่ห์เฉพาะตัวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว เมื่อก้าวก็ไปก็ร ...

ร้านเหล้าแบบญี่ปุ่น & ร้านเหล้าสาเกที่ดี

ร้านโรจิม่อน (Rojimon)

ร้าน Rojimon เป็นร้านเก่าแก่มานานมีบรรยากาศของความโบราณความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง แนะนำเมนูเต้าหู้, ยูบะ อิสึมิ และสาเก (โทมิโอะ) ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

ราเม็ง

ร้านคิราเมคิ ชิกเค่นฮาร์ท (Kirameki ☆ Chicken Heart) ซุปเกลือธรรมชาติ 100% อร่อยกลมกล่อม

ร้าน Kirameki ☆ Chicken Heart ซุปเกลือที่ใช้เกลือทะเลธรรมชาติ 100% อร่อยกลมกล่อม และที่สำคัญการประกอบอาหารและทำเส้นโดยไม่ใช้สารเคมีใดๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง

ราเม็ง

ร้านอาสึโนะราเมน คาตากุรุมะ (Aitsunoramen Kataguruma) ร้านราเมนอันดับ 1 ในเกียวโต!

ร้าน Aitsunoramen Katagurumaรา เป็นร้านเมนอันดับ 1 ในเกียวโตที่กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในชื่อ “โอเรโนะ ราเมน อัปปะเรยะ” มีเมนูที่อร่อยกลมกล่อมแ ...

ราเม็ง

ร้านชินิจูกุ เมนยะ ฟู-กะ สาขาหลัก (Shinjyuku Menya Fuh-ka Head Branch)

เจ้าของร้านชินิจูกุ เมนยะ ฟู-กะ เป็นคนที่ใส่ใจเรื่องรสชาติของซุป เส้นและวัตถุดิบ ซึ่งเขาได้กล่าวไว้ว่าตอนนั้นเขากระหายที่จะสร้างราเม็งใหม่ๆ

คาเฟ่ & ขนม & ชาเขียว, ร้านอาหารนานาชาติ, ร้านเหล้าแบบญี่ปุ่น & ร้านเหล้าสาเกที่ดี, วัดและศาลเจ้า, เทมปุระ-อาหารทอด

แนะนำ 10 สถานที่กิน-ดื่ม-เที่ยวในเกียวโต (Kyoto) รวบรวมร้านดัง ราเมนอร่อยๆ และวัดเกียวโตที่มีชื่อเสียง เรียกได้ว่ากินดื่มเที่ยวในสถานีเดียวครบ!

ราเม็ง

ร้านราเม็งโทอิจิ (Ramen Touhichi) ราเม็งชื่อดังกับซอสที่ผสมกับซุปไก่และโชยุอันโดเด่น

ขอแนะนะซอสโชยุไก่ของที่ Ramen Touhichi เพราะซอสของร้านนี้เป็นซอสที่ผสมกับซุปไก่และโชยุกว่าอีก 8 ชนิด เป็นราเมนร้านดังในเกียวโตที่หลายคนบอกว่าอร่อยมาก

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -