ช้อปปิ้ง, ธรรมชาติ & สวน, พิซซ่าญี่ปุ่น, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อควาเรียม

แนะนำ 5 ที่เที่ยวยอดฮิตปี 2018 ร้านอาหารและสถานที่เช็คอินใกล้สถานีฮากาตะ (Hakata Station)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว 5 ที่เที่ยวยอดฮิตปี 2018 ร้านอาหารอร่อยๆ ออนเซ็น ช็อปปิ้ง และสถานที่เช็คอินใกล้สถานีฮากาตะ (Hakata Station) เดินทางสะดวกมาก ใช้เวลาเดินทางไ ...

ช้อปปิ้ง

โนกาตะกันดะ บิคคุริซิตี้ (Noukata Ganda Bikkyuri-ichi) 1

โนกาตะกันดะ บิคคุริซิตี้ (Noukata Ganda Bikkyuri-ichi) “บิคคุริซิตี้” ตั้งขึ้นในเขตอำเภอชิบาตะ โดยคอนเซปที่ไม่เน้นให้เป็นสถานที่ช็อปปิ้งมากเกินไปและคว ...

ช้อปปิ้ง

ชาชาทาวน์โคคุระ (ChaCha Town Kokura)

ชาชาทาวน์โคคุระ (ChaCha Town Kokura) ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีโรงภาพยนต์ถึง 10 โรง และ สินค้ามากมายของคิวชูในพื้นที่ 47,300 ตร.ม. กับร้านค้ามากมายให้คุณได้เพลิด ...

ช้อปปิ้ง

ลอฟท์ (LOFT) มีสินค้าใหม่ ๆ มากมายให้เลือกสรร เป็นที่ที่ซึ่งไม่ว่ามาเยือนกี่ครั้งก็จะได้เจอแต่ของใหม่ ๆ เสมอ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ดูแลร่างกาย, สุขภาพ, ผล ...

ช้อปปิ้ง

จุดพักรถฮาระซูรุ (Harazuru) อยู่ตรงถนนหมายเลข 386 ลึกไปด้านในของ Hakata มีทางเข้าของ “ออนเซ็น Haratsuru” อยู่ และมีศูนย์ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางโดยรอ ...

ช้อปปิ้ง

แวลูเซ็นเตอร์ไทรอัส (Value Center Trius)

แวลูเซ็นเตอร์ไทรอัส (Value Center Trius) เหมือนรวบรวมสิ่งต่างๆ จากทั่วโลกมาไว้ที่นี่ ไหนจะธรรมชาติอันงดงามใน 14 ฉากจากภาพยนตร์และลานจอดรถที่จอดได้ถึง 4,500 คัน(ฟร ...

ช้อปปิ้ง

ย่านชิมะโนะชิกะ (Shima No Shiki) การันตีได้ถึงความสดใหม่และถูกของปลาและพืชผลทางการเกษตรของที่นี่ ที่นี่ยังมีร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารทะเลและอี ...

ช้อปปิ้ง

โคอิชิฮาระยากิ (Koishihara Yaki) มีเครื่องปั้นดินเผาเกือบ 50 ชนิตและยังมีสินค้าพื้นเมืองอีกมากมาย เครื่องปั้นดินเผาที่นี่ถูกปั้นด้วยเทคนิค “โทบิคันนะ” ...

ช้อปปิ้ง

แหล่งช็อปปิ้งถนนคาวาบาตะ (Kawabata Shopping Street)

แหล่งช็อปปิ้งถนนคาวาบาตะ เป็นถนนสายช็อปปิ้งยาวตั้งแต่เหนือจรดใต้ของแม่น้ำฮากาตะ เป็นถนนคนเดินที่เก่าแก่ที่สุดของเมืองฮากาตะ ภายในบรรยากาศสุกคลาสสิกคือความสบายใจที ...

ช้อปปิ้ง

ถนนเทนจินตะวันตก คือถนนที่เชื่อมกับ Daimyo และ Imaizumi ด้วยตึกโฆษณาและแฟชั่นมากมายที่เรียงรายอยู่เต็มสองข้างทาง การเลือกซื้อสินค้าแบรนด์หรู ทำผมในซาลอน หรือกินอา ...

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -