ออนเซ็น

【แนะนำ】9 ออนเซ็นในคิวชู (Kyushu) ออนเซ็นบ่อรวมที่ชายและหญิงลงบ่อเดียวกันได้

งานนี้ใครที่ชอบแช่ออนเซ็นไม่ควรพลาด แนะนำ 9 ออนเซ็นในคิวชู (Onsen in Kyushu) ออนเซ็นบ่อรวมที่ชายและหญิงสามารถลงบ่อเดียวกันได้ กับภูมิภาคคิวชู (Kyushu ) เกาะที่ใหญ ...

ออนเซ็น

【10 ออนเซ็่นในฟุกุโอกะในปี 2018】บ่อน้ำพุร้อนส่วนตัวและออนเซ็นสำหรับครอบครัว

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับออนเซ็น 10 สถานที่แช่ออนเซ็นในฟุกุโอกะในปี 2018 ทั้งบ่อน้ำพุร้อนแบบส่วนตัวและออนเซ็นสำหรับใครที่ไปเป็นครอบครัว มีทั้งออนเซ็นในที่โล่ง ...

ออนเซ็น

บ่อน้ำร้อนโคอิโบตารุ (Koibotaru)

บ่อน้ำร้อนโคอิโบตารุ มีทั้งแม็กนีเซียม · โซเดียม ไฮโดรเจน คาร์บอเนตในบ่อน้ำร้อนเป็นที่รู้กันดีว่ามันคือสิ่งที่ทำให้ “ผิวสวยงามเปล่งปลั่ง” ที่นี่ถือเป็ ...

ออนเซ็น

บ่อน้ำร้อนฮากาโนะออนเซ็น ชิราอิโตะ โน ยู (Aganoonsen Shiraito no yu) 6

ที่นี่คือบ่อน้ำร้อนที่เปล่งประกายที่อยู่ลึกลงในเขากว่า 1,600 เมตร ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงโรคเกี่ยวกับเส้นประสาทและอาการเกี่ยวกับโรคทางเดินอาหาร โดยบ่อน้ำร้อนแห่งนี ...

ออนเซ็น

โฮโจออนเซ็นฟูจิยูโนะซาโตะ (Hojo Onsen Fuji Yunosato) 5

ที่นี่มีทั้งบ่อสำหรับแช่น้ำร้อนรวม สำหรับแช่เท้า และห้องบ่อน้ำร้อนสำหรับครอบครัว ห้องอาบน้ำรวมของทั้งผู้ชายและผู้หญิงนั้นเปลี่ยน้ำใหม่ทุกวัน รวมไปถึงสิ่งอำนวยความ ...

ออนเซ็น

ฮาระสึรุออนเซ็น (Haratsuru Onsen)

ฮาระสึรุออนเซ็น (Haratsuru Onsen) ออนเซ็นคุณภาพกลางแจ้งที่สามารถอาบได้อย่างสบายใจ เป็นห้องน้ำที่สวยมาก อีกทั้งอาหารของทางโรงแรมอร่อยมาก พร้อมกับเพลินเพลิดกับทิวทั ...

ออนเซ็น

ออนเซ็นแม่น้ำทิคุโกะ ตั้งอยู่ที่ริมซ้ายของแม่น้ำ Chikugo และถูกแต่งตั้งให้เป็นเขตรีสอร์ทบ่อน้ำพุร้อนบำบัด พื้นที่บริเวณรอบแม่น้ำ Chikugo คือสวนสาธารณะแห่งชาติ น้ำ ...

ออนเซ็น

ออนเซ็นวากิตะ (Wakita Onsen) บ่อน้ำพุร้อนเงียบสงบเลียบแม่น้ำ Inunarikawa เป็นสถานที่ๆผ่อนคลาย น้ำพุร้อนดีต่อผิวและรักษาโรคผิวหนังได้ ในหน้าหนาวที่นี่จะมีเทศกาล da ...

ออนเซ็น

ออนเซ็น ซินซุยมามูชิ ที่นี่มีบ่อ 12 แบบ รวมบ่อกลางแจ้งอย่าง Goemonburo, บ่อ Hinoki, ซาวน่าเกลือ, Tsuboyu, บ่อชา ควรลองชอมเต้าหู้ Zaru ที่ทำด้วยน้ำจากน้ำพุร้อนดูด้ ...

ออนเซ็น

โฮชิโนะออนเซ็นคังคิราระ เป็นบ่อน้ำพุร้อนที่สามารถแวะพักระหว่างทางได้ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติร่มรื่น แถมยังมีส่วนเสริมเล็กๆน้อยๆที่เป็นบ่อน้ำร้อนและที่อาบน้ำกลางแจ้ง

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -