ช้อปปิ้ง, ธรรมชาติ & สวน, พิซซ่าญี่ปุ่น, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อควาเรียม

แนะนำ 5 ที่เที่ยวยอดฮิตปี 2018 ร้านอาหารและสถานที่เช็คอินใกล้สถานีฮากาตะ (Hakata Station)

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว 5 ที่เที่ยวยอดฮิตปี 2018 ร้านอาหารอร่อยๆ ออนเซ็น ช็อปปิ้ง และสถานที่เช็คอินใกล้สถานีฮากาตะ (Hakata Station) เดินทางสะดวกมาก ใช้เวลาเดินทางไ ...

ธรรมชาติ & สวน

สวนเมคาริ (Mekari Park)

สวนเมคาริ (Mekari Park) สวนนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นพื้นที่สำหรับการชมนกและชมดอกซากุระซึ่งเป็นจุดชมวิวทางทิศตะวันตกของ Seto Inland Sea National Park สวนกว้างขน ...

ธรรมชาติ & สวน

สวนชิมิซุ (Shimizu Park)

สวนชิมิซุ (Shimizu Park) นี้ตั้งอยู่ใจกลางของภูเขาชิมิซุยามะ คุณสามารถมองเห็นอันเซ็นไปจนถึงทะเลอาริอะเกะได้เลย ฤดูใบไม้ผลิของที่นี่น่าดึงดูดด้วยซากุระที่เบ่งบาน

ธรรมชาติ & สวน

สวนสาธารณะคาโยอิโจ (Kayoicho Park)

สวนคาโยอิโจเป็นสถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์ของคาสึยะ-โช พื้นที่ซึ่งสามารถมาออกกำลังกายได้ทุกฤดูกาล ที่นี่ยังมีสนามเบสบอลเพื่อให้ท่านได้มาวิ่งจ็อกกิ้งหรือเดินออกกำลังเบ ...

ธรรมชาติ & สวน

สวนฮิงะชิเทราโอะ (Higashiterao Park) 2

โอเอซิสของคนรักสุขภาพและการพักผ่อนหย่อนใจที่ประกอบด้วยผืนดินสีเขียวและท้องฟ้าสีครามที่อุดมไปด้วยธรรมชาติ เนินเขา สระน้ำและป่าธรรมชาติ

ธรรมชาติ & สวน

สวนซาซะยามะ (Sasayama Park)

ที่นี่มีจุดชมวิวที่คุณสามารถมองเห็นรอบตัวเมือง ภูเขาและทะเลในสวนที่ถูกออกแบบมาให้เหมือนอยู่ในยุคเก่าด้วยปูชนียสถาน วัฒนธรรม ธรรมชาติ พืชพรรณและหลายคนก็เข้าไปเที่ย ...

ธรรมชาติ & สวน

เกาะโนะโคะโนะชิมะ (Nokonoshima)

“สวนบนเกาะโนโกะโนะชิมะ” เป็นอีกจุดชมวิวยอดนิยม คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการชมดอกไม้ที่แตกต่างกันออกไปตามฤดูกาลเช่น “นาโนะฮานะ” ในฤดูใบไม้ผล ...

ธรรมชาติ & สวน

สวนอิซามุ (Imazu Sports Park) 1

สวนสำหรับออกกำลังกายพร้อมโรงยิม · สนามเทนนิส · ทางวิ่งจ็อกกิ้ง · สนามกรีฑาและลานสาธารณะอีกมากมาย มากไปกว่านั้นยังมีสนามเด็กเล่นและ Chibi Park สำหรับให้เด็ก ๆ ได้อ ...

ธรรมชาติ & สวน

ภูเขาทากาโตะ (Takatouyama)

ภูเขาทากาโตะ (Takatouyama) วิวที่มองจากจุดชมวิวนั้นสวยงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวกลางคืนของที่นี่สวยมาก นอกเหนือจากนั้นหากถึงฤดูกาลดอกไม้บานแล้วยังมีสวนให้คุณได้มาพัก ...

ธรรมชาติ & สวน

ซากุราอิ ฟุตามิกาอุระ (Sakurai Futamigaura)

ซากุราอิ ฟุตามิกาอุระ เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกอันเลื่องชื่อของจังหวัด Futamigaura มีเสาหินคู่ที่ผูกติดกันอยู่กลางทะเล ถือว่าเป็นชมพระอาทิตย์ที่ขึ้นชื่อของญ ...

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -