ยากินิคุ & ปิ้งย่าง

ร้านยากินิคุ เวสต์ สาขาคามิสุ (Yakiniku WEST Kamitsu Branch)

ในร้านยากินิคุ เวสต์ นั้นเลือกและคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันรวมถึงเนื้อวัวเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้อิ่มอร่อยกับรสชาติที่สามารถดื่มด่ำเข้าไปได้ถึงความรู้สึก

ยากินิคุ & ปิ้งย่าง

ร้านไดโตเอ็น สาขาหลัก (Daitouen Head Branch) 6

ร้านย้ายมาที่นี่จากนากาสุ คาวะบาตะในปี 1999 ซึ่งเป็นปีที่ 30 หลังจากสร้างร้านนี้ขึ้น จำนวนที่นั่งเพิ่มจาก 70 เป็น 210 ที่จากความคิดที่ว่า “เราอยากจะร้อนรับล ...

ยากินิคุ & ปิ้งย่าง

ร้านไทเก็นฮงกัง (Taigen Honkan)

ร้านไทเก็นของเราไม่ได้เลือกซื้อเนื้อวัวจากอันดับของคุณภาพเท่านั้น เรายังใส่ใจเรื่องรสชาติของเนื้อส่วนต่าง ๆ อีกด้วย “รสชาติของเนื้อเป็นหัวใจสำคัญ เนื้อร่อย ...

ยากินิคุ & ปิ้งย่าง

ร้านซุตามินะเท (Sutaminatei)

เมนูที่ร้านของเราเป็นที่โปรดปรานของเหล่าคนรักเนื้อที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ได้ลิ้มรสเนื้อที่แท้จริง” เราสั่งเนื้อคุโรเกะวากิวมาจากแบรนด์ระดับโลกเพื ...

ยากินิคุ & ปิ้งย่าง

ร้านคุโรเกะวากิว บาคุโระ (Kuroge Wagyu BAKURO)

เป็นร้านที่อยู่คู่เมืองคาโกชิมะมายาวนานกว่า 50 ปี ร้านนี้เป็นร้านเนื้อย่างที่คุณสามารถเข้ามาเลือกเนื้อคุโรกะวากิวทานได้ตั้งแต่ระดับ A4 ถึง A5 ที่นำมาโดนฟาร์มโอซาก ...

ยากินิคุ & ปิ้งย่าง

ร้านนิคุเซ็น (Nikuzen)

ร้านนิคุเซ็นเป็นร้านเนื้อย่างหรูหราที่ราคาถูกในฟุกุโอกะ ยิ่งคุณจ่ายมากเท่าไหร่คุณยิ่งจะได้เพลิดเพลินกับความหรูหราที่มากขึ้นที่เราเตรียมเอาไว้บริการ ร้านนิคุเซ็นมี ...

ยากินิคุ & ปิ้งย่าง

ร้านยากินิคุเวสท์ สาขา ชิเม็ง (Yakiniku WEST Shimen branch)

ในร้านยากินิคุเวสท์นั้นเราใช้ส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีรวมทั้งเนื้อเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราสามารถรับประทานได้อย่างเอร็ดอร่อยด้วยความอุ่นใจ

ยากินิคุ & ปิ้งย่าง

เวสเทิร์น สาขานิชิจิน (western nishijin branch) 2

อาหารราคาสมกับคุณภาพและทำให้ใครๆก็สามารถเพลิดเพลินกับมันได้ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียนหรือวัยทำงาน มี “ชุดสเต็กขนาดใหญ่” 980 เยน เป็นสเต็ก 200 กรัมราคา 980 เ ...

ยากินิคุ & ปิ้งย่าง

ทากิว สาขาฮิกาชิฮิเอะ (Tagyu Higashihie Branch) ร้านเนื้อย่างที่โด่งดัง ของที่นี้ก็สดใหม่ ที่ทั้งถูก รสชาติดีและก็ยังมีเมนูสุกี้ยากี้มาเสิร์ฟพร้อมกับเนื้อย่างอีกด ...

ยากินิคุ & ปิ้งย่าง

ร้านอาหาร ทากิว (Tagyu) 4

ร้านอาหาร ทากิว (Tagyu) ร้านเนื้อย่างแห่ง ฮากาตะ เมืองฟุกุโอกะ ร้านที่ทั้งถูกและอร่อย ของสดและราคาที่เหมาะสมนั้นสามารถดึงลูกค้าเข้ามาได้เรื่อยๆ และทำให้คุณประทับใ ...

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -