ปลาไหล

ร้านอุนางิ โนะ ฟูกิ (Unagi no Fuuki)

เมื่อกล่าวถึงปลาไหล ร้าน Unagi no Fuuki ใช้แต่ปลาไหลภายในประเทศเท่านั้น เมนูเด่นของร้านคือปลาไหลนึ่งและ โดยซื้อขายโดยตรงกับฟาร์มปลาไหลที่คุมาโมโตะและคาโกชิมะ ที่ถ ...

ปลาไหล

【6 ร้านเมนูปลาไหลในฟุกุโอกะ】สารพัดเมนู ข้าวหน้าปลาไหล ปลาไหลนึ่ง ปลาไหลย่าง โอ้ย..ฟิน!

แนะนำ 6 ร้านเมนูปลาไหลในฟุกุโอกะ เป็นอาหารขึ้นชื่อจากคิวชู สารพัดเมนูปลาไหลอย่าง ข้าวหน้าปลาไหล ปลาไหลนึ่ง ปลาไหลย่าง พร้อมข้าวร้อนๆ เครือเคียงนิดหน่อย โอ้ย..ฟิน! ...

ปลาไหล

ร้านอินาคัน สาขา โคคุระ (Inakaan Kokura Branch)

ร้าน Inakaan สาขา Kokura ปลาไหลย่างนั้นทำด้วยกรรมวิธีสุดพิเศษเพื่อให้ปลาสุกเท่ากันทั้งตัวและทำให้ปลาของเรานั้นกรอบนอกนุ่มใน รสชาติของปลาไหลของเรานั้นเข้มข้นและกลม ...

ปลาไหล

ร้านอาหาร โทมิมะสึ อุนากิยะ คุโรดะ สาขาใหญ่ (Tomimatsu Unagiya Kuroda head brunch) 3

ร้านอาหาร โทมิมะสึ อุนากิยะ คุโรดะ สาขาใหญ่ (Tomimatsu Unagiya Kuroda Head Branch) ร้านดังที่มีเมนูขึ้นชื่อคือปลาไหลนึ่ง ปลาไหลตัวใหญ่อวบเนื้อแน่น ราดด้วยซอสสูตรพ ...

ปลาไหล

แกนโซ โมโตโยชิยะ (Ganso Motoyoshiya) 5

ร้านปลาไหล【แกนโซ โมโตโยชิยะ (Ganso Motoyoshiya)】ในยานางาวะนั้นเป็นร้านเก่าแก่ถึง 300 ปี เมนูที่มีชื่อเสียงของที่นี่ก็คือ Yanagawa-shi และเมนูปลาไหลนึ่ง (ราคา 3400 ...

ปลาไหล

ร้านอาหาร วากามาสึยะ (Wakamatsuya) 1

ร้านอาหาร วากามาสึยะ (Wakamatsuya) ร้านตั้งอยู่ที่เมือง Okihata, Yanagawa ถัดจากท่าเรือ เมนูปลาไหลริมแม่น้ำยานะงะวะ ปลาไหลนึ่งนั้นหรูหราและติดตาตรึงใจ ปลาไหลย่างเ ...

ปลาไหล

ร้านอุนากิยะ โยชิสึกะ (Unagiya Yoshitsuka)

ร้านอาหาร อุนากิยะ โยชิสึกะ (Unagiya Yoshitsuka) เมนูขึ้นชื่อของร้านเราคือข้าวหน้าปลาไหลที่มีปลาไหลตัวโตไม่แพ้กับรสชาติสุดวิเศษของมันเลย นับตั้งแต่ก่อตั้งร้านของเ ...

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -