ชาบู-สุกี้ยากี้-หม้อไฟ

โมตสึนาเบะ โคสึกิ สาขาไดเมียว (Motsunabe Kouzuki Daimyo Branch)

สิ่งสำคัญที่สุดของโมตสึนาเบะก็คือวัตถุดิบที่สดใหม่ เราใช้เฉพาะลำไส้เล็กและคัดเฉพาะคุโรเกะวากิวที่สดมาจากทุกซอกมุมของคิวชูทุกวันและเรายังใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่ถ ...

ชาบู-สุกี้ยากี้-หม้อไฟ

ร้าน โมตสึนาเบะ โอยามะ สาขาหลัก (Motsunabe Ooyama Head Branch)

เพื่อที่จะส่งต่อความอร่อยให้กับลูกค้าทุกท่านเราจึงคัดสรรวัตถุดิบของเราอย่างพิถีพิถันและทดสอบรสชาติขิงซุปครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมจนได้ออกมาเป ...

ชาบู-สุกี้ยากี้-หม้อไฟ

ร้านโมสุนาเบะ โคบายาชิ (Motsunabe Kobayashi)

ร้านโมสุนาเบะ โคบายาชิ (Motsunabe Kobayashi) โมสุนาเบะของโคบายาชินั้นมีซุปที่เคี่ยวมาอย่างดีจากวัว สาหร่ายทะเล ผัก และอื่น ๆ อีกมากมายรวมไปถึงการใช้สูตรสุดพิเศษขอ ...

ชาบู-สุกี้ยากี้-หม้อไฟ

โมตสึนาเบะ อิชิฟุจิ (Motsunabe Ichifuji)

โมตสึนาเบะ อิชิฟุจิ (Motsunabe Ichifuji) พนักงานในร้านยินดีให้บริการทุกท่าน รสชาติของซุปอันโด่งดังที่ปรุงจากโมสุก้อนหนาจนกลายมาเป็นซุปรสเด็ด ภายในร้านเราจัดบรรยาก ...

ชาบู-สุกี้ยากี้-หม้อไฟ

กิวโมตสึนาเบะ โออิชิ สาขาซุมิโยชิ (Gyumotsunabe Oishi Sumiyoshi Branch) ร้านนี้โดดเด่นเรื่องเนื้อวัวสดใหม่ ผักสลัดตามฤดูกาล รสชาติของ “Ooishi” motsuna ...

ชาบู-สุกี้ยากี้-หม้อไฟ

ร้านอาหาร โมตสึนาเบะ แมนซิวยะ (Motsunabe Manzyuya) เป็นยุคที่อาหารฟาสต์ฟู้ดกำลังดัง วัตถุดิบที่ปรุงด้วยวิธีดั้งเดิมทำให้สามารถกินได้ ใช้เฉพาะเนื้อจากวัวในประเทศ เ ...

ชาบู-สุกี้ยากี้-หม้อไฟ

ร้านอาหาร Motsunabe Shintenchi สาขา Hakata Station

ร้านอาหาร โมตสึนาเบะ ชินเทนชิ สาขาสถานีฮากาตะ (Motsunabe Shintenchi Hakata Station Branch) ร้านที่อยู่ใจกลาง Tenjin เมื่อ 20 ปีก่อน สดใหม่ อร่อย เคี้ยวและถูก เป็น ...

ชาบู-สุกี้ยากี้-หม้อไฟ

ร้านอาหาร ฮากาตะ อาจิโดโกโระ มิซุทากิ อิโรฮะ (Hakata Ajidokoro Mizutaki Iroha)

ร้านอาหาร ฮากาตะ อาจิโดโกโระ มิซุทากิ อิโรฮะ (Hakata Ajidokoro Mizutaki Iroha) ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1945 เนื้อไก่ถูกเลือกซื้ออย่างพิถีพิถันจาก Akatori แบรนด์ Saga ใ ...

ชาบู-สุกี้ยากี้-หม้อไฟ

ร้านอาหาร โมตสึนาเบะ โชราคุ สาขาหลัก (Motsunabe Shoraku Head Branch) 5

ร้านอาหาร โมตสึนาเบะ โชราคุ สาขาหลัก (Motsunabe Shoraku Head Branch) เป็นวัฒนธรรมอาหารที่ดีที่สุด “Hokotan-motsunabe” มีแหล่งกำเนิดอยู่ที่ Hakata เป็น ...

ชาบู-สุกี้ยากี้-หม้อไฟ

ฮากาตะ เมนจังโกะ เทย์ สาขาฟุจิซากิ (Hakata Menchanko tei Fujisaki branch)

ฮากาตะ เมนจังโกะ เทย์ สาขาฟุจิซากิ (Hakata Menchanko Tei Fujisaki Branch) ร้านนี้มีชื่อเสียงในฮากาตะ บะหมี่สูตรพิเศษและหม้อไฟ Chanko มีซุปที่ทำจากดาชิ 10 ชนิด เมน ...

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -