ร้าน Pietro Centrale พาสต้าปลอดน้ำตาลและอาหารเพื่อสุขภาพ

เกี่ยวกับร้าน Pietro Centrale

ร้าน Pietro Centrale

การตกแต่งที่ทำให้ข้าวผัดดูน่าอร่อยขึ้น “Pietro” ร้านอาหารที่เพิ่งได้รับความนิยมจนได้ออกโทรทัศน์เมื่อไม่นานมานี้มีสิ่งนั้น ที่ชั้นแรกของอาคารสำนักงานหลักฟุกุโอกะนั้น ร้าน “Pietro Restaurant Centrale” มีเมนูเพื่อสุขภาพอยู่มากมายตัวอย่างเช่นพาสต้าที่ปราศจากการใช้น้ำตาลและเมนูเซ็นพาสต้า เพดานในร้านเป็นเพดานสูงเพื่อความทันสมัย เวลาบ่ายโมงเป็นเวลาที่ร้านขายดีที่สุดเพราะที่นั่งกว่า 70% ของร้านล้วนถูกจับจอง

ร้าน Pietro Centrale 1

สิ่งที่คุณจะได้คือพาสต้าของ Saccharide OFFปูและสลัดผักขมซอสครีมมะเขือเทศ” ราคา 1,000 เยน (ไม่รวมภาษี) พาสต้าปลอดน้ำตาลแต่เนื่องจากซอสและส่วนผสมนั้นใช้กระบวนปรุงปกติปกติของทางร้าน ฉะนั้นแล้วไม่ต้องห่วงเรื่องรสชาติ ซอสครีมมะเขือเทศจะเป็นแบบซอสอเมริกันที่มีรสชาติเข้มข้น แป้งพาสต้าทำด้วยข้าวโอ๊ตขาว ข้าวขาวและธัญพืชที่มีเส้นใยอาหาร มีแซคราไซด์เป็นส่วนผสมอยู่ 50% ในสูตรพาสต้าของร้านซึ่งนับเป็นจำนวน 17 กรัมของเส้นใยอาหารที่ร่างกายต้องการในหนึ่งวัน และยังดีต่อผู้ที่ไม่นิยมทานแป้ง

นอกจากนี้ยังมีพาสต้าที่ทำด้วยชิราทากิแห้งที่มีชื่อว่า “เซ็นพาสต้า” ที่เป็นที่นิยมในอิตาลีอีกด้วย ด้วยส่วนผสมเหล่านี้ทำให้เส้นพาสต้าของร้านเราปลอดแคลอรี่ถึง 70% และยังเหนียวนุ่มเหมือนกับขนมโมจิ สำหรับมื้อกลางวันปกติราคาพาสต้าและสลัดอยู่ที่ 695 เยน (ไม่รวมภาษี) ถือเป็นราคาที่น่าประทับใจทีเดียว นอกจากนี้ยังมีร้านขายอาหารสำเร็จรูป คุณสามารถซื้อสินค้าทั้งหมดของ Pietro ได้ที่นี่ พาสต้าที่ดีและมีประโยชน์มากมายกำลังรอให้คุณมาลิ้มลองสักครั้ง!

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
〒810-0001 3-4-5 Tenjin Chuou-ku Fukuoka City Fukuoka Prefecture

การเดินทาง :
เดินเท้า 2 นาทีจาก Tenjin Station

เวลาเปิด-ปิด :
11:00 ~ 22:00 น.

เว็บไซต์เกี่ยวกับร้าน Pietro Centrale Instagram ร้าน Pietro Centrale

ความคิดเห็นบางส่วนจากลูกค้าร้านนี้ :

Pietro : ฉันมองหาเมนูอาหารที่เปลี่ยนไปตามฤดูกาลและที่นี่ก็มีเมนูอาหารที่มีส่วนประกอบเป็นวัตถุดิบตามฤดูกาล

เพื่อสุขภาพ : ฉันสั่งพาสต้าปลอดน้ำตาลและซอสที่ถูกปรุงมาอย่างดีนั้นก็อร่อยมาก

สำหรับมื้อกลางวัน : ฉันชอบพาสต้าที่ Pietro และมาทานบ่อย ๆ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้นแรกของ Pietroville ในร้านกว้างขวางและสวยงาม ไม่ต้องพูดถึงพาสต้ากับสลัดที่สวยงามของร้านนี้เลย มันอร่อยมากจริง ๆ

รูปภาพบางส่วนจากร้าน Pietro Centrale

ร้าน Pietro Centrale 2

ร้าน Pietro Centrale 3

ร้าน Pietro Centrale 4

แผนที่การเดินทาง :


- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -