ร้าน Second New York ร้านอาหารที่สาวๆ ชื่นชอบ

เกี่ยวกับร้าน Second New York

ร้าน Second New York

เป็นสถานที่ๆ ตกแต่งอย่างมีสไตล์! ร้าน “Second New York” ยังมีห้องส่วนตัวให้ลูกค้าด้วย และคุณยังสามารถเลือกจัดงานปาร์ตี้สำหรับคุณผู้หญิง / โบเน็นไค / งานสังสรรค์ปีใหม่ / และอีกมากมายได้ที่นี่อีกด้วย! เมนูที่มีให้บริการอยู่ในราคาที่เหมาะสมและสำหรับค่าใช้จ่ายในงานจัดเลี้ยงนั้นจะอยู่ที่ 3000 เยน (รวมภาษี) กับเครื่องดื่มทุกชนิดที่คุณสามารถเลือกได้ และในขณะนี้เมนูแนะนำของร้านเราคือหม้อไฟ ♪ ตอนนี้มีหม้อไฟอิตาเลียนที่ออกมาใหม่ด้วย เพราะอย่างนั้นแล้วจึงอยากจะเชิญชวนท่านเข้ามาลิ้มลองเมนูใหม่ของเรา! แนะนำเลยจริงๆ ! อาหารและเครื่องดื่มของเรายังมีมากมายในราคาที่เหมาะสมเพียง 280 เยน

※ ข้อมูลและรูปภาพที่เผยแพร่ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด โปรดตรวจสอบล่วงหน้าด้วยตัวคุณเอง

สถานที่ตั้ง :
〒802-0006 2F Kokura ekimae building 1-6-4 Uomachi Kokurakita-ku Kitakyusyu City Fukuoka Prefecture

การเดินทาง :
เดินเท้า 2 นาทีจาก Kokura Station

เวลาเปิด-ปิด :
17:00 ~ 01:00 น.

เว็บไซต์เกี่ยวกับร้าน Second New York Instagram ร้าน Second New York

ความคิดเห็นบางส่วนจากลูกค้าร้านนี้ :

ถูกและดี : เป็นที่ ๆ ทันสมัยและให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย เป็นที่ ๆ อยากแนะนำให้กับผู้หญิงเพราะรู้สึกว่าผู้หญิงน่าจะชอบกัน ราคาก็ถูกด้วย

อร่อยกับมื้อเย็น : ราคาถูก อาหารก็ดีและอร่อยที่สำคัญคือบรรยากศที่สามารถมองเห็นเมืองได้ ที่นี่มีวัยรุ่นเยอะแต่ถึงอย่างนั้นพวกผู้ใหญ่ก็ยังมีจำนวนโอเคอยู่ (555)

สาว ๆ ชอบ : เป็นร้านใกล้กับสถานีโอกุระที่สาว ๆ นิยมมากัน มีคู่รักอยู่ในร้านด้วยเหมือนกันแต่ส่วนใหญ่จะเป็นสาว ๆ มามากกว่า ราคาอาหารกลางวันถูกและอร่อยไม่ว่ามันจะเป็นเมนูอะไร! เพราะอย่างนั้นแล้วฉันเลยไปทานมื้อเย็นที่นี่ด้วยเหมือนกันล่ะ!

รูปภาพบางส่วนจากร้าน Second New York

ร้าน Second New York 1

ร้าน Second New York 2

ร้าน Second New York 3

ร้าน Second New York 4

แผนที่การเดินทาง :


- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -