ร้านอาหารนานาชาติ

ร้าน Be'tu Ballare (Be'tu Ballare)

ร้านชื่อดังแห่งเมโนฮามะ ถ้าพูดถึงร้านพาสต้าและพาเฟ่ต์แล้วล่ะก็ต้องเป็นร้าน Be’tu Ballare ที่ก่อตั้งมายาวนานถึง 12 ปีแห่งนี้ เส้นพาสต้าเป็นสไตล์ที่คนญี่ปุ่นช ...

ร้านอาหารนานาชาติ

ร้าน GARAM

เป็นร้านที่แกงกะหรี่ติดอันดับนานาชาติ มีที่นั่ง 6 ที่ตรงเคาน์เตอร์ ควรจองเอาไว้ก่อนและเตรียมตัวรอคิวเอาไว้ได้เลย เราเตรียมทุกเมนูของเราด้วยความพิถีพิถันทั้งเมนูแก ...

ร้านอาหารนานาชาติ

PRONTO สาขา โคคุระ อุโนะมาจิ (PRONTO Kokura uomachi branch)

“PRONTO” ในภาษาอิตาลีแปลว่า “เพียบพร้อม” ด้วยคอนเซปบาร์แบบอิตาเลียนคุณจึงสามารถเข้ามาทานขนมปังและกาแฟในยามเช้าได้ที่คาเฟ่

ร้านอาหารนานาชาติ

โซราเรีย รีสอร์ทชิป มารีเอร่า (Soraria Resortship Mariera)

ธรรมชาติอันสวยงามตั้งแต่ภูเขาโนโกชิมะมาจนถึงยาฟุโอกุโดมและฟุกุโอกะทาวเวอร์นั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันสวยงามนี้ได้ทุกชั่วโมงและที่นี่ยังมีการแสดงหรูหราอล ...

ร้านอาหารนานาชาติ

PRONTO สาขา CANAL CITY (PRONTO CANAL CITY BRANCH)

PRONTO สาขา CANAL CITY ด้วยคอนเซปบาร์แบบอิตาเลียนคุณจึงสามารถเข้ามาทานขนมปังและกาแฟในยามเช้าได้ที่คาเฟ่ PRONTO สาขา CANAL CITY ทานมื้อกลางวันเป็นพาสต้าและพิซซ่า จ ...

ร้านอาหารนานาชาติ

ฟุชิงิ โควไซ ทสึนะปาปะ (Hushigi Kousai Tsunapapa) 2

ฟุชิงิ โควไซ ทสึนะปาปะ (Hushigi Kousai Tsunapapa) ร้านอาหารจากศรีลังกา ซุปสูตรเผ็ดพิเศษของร้าน Hushigi Kousai Tsunapapa จะทำให้คุณเหงื่อไหลไม่หยุดแต่เมื่อคุณได้ลอ ...

ร้านอาหารนานาชาติ

แมคโดนัลด์ คาแนลซิตี้ (Mcdnalds CANAL CITY)

แมคโดนัลด์ คาแนลซิตี้ (Mcdnalds Canal City) เนื้อวัวมาจากนิวซีแลนด์และออสเตรเลียเป็นเนื้ออย่างดีจากธรรมชาติ 100% ด้วยการเก็บรักษาอย่างดีในอุณหภูมิที่เหมาะสมทำให้เ ...

ร้านอาหารนานาชาติ

ร้านอาหาร Hard Rock Cafe Fukuoka

ร้านอาหาร Hard Rock Cafe Fukuoka ร้านอาหารสไตล์อเมริกันสุดเท่ เมนูอาหารอเมริกันมากมายและที่นี่ยังเป็นที่รู้จักในเรื่องที่มีศิลปินเข้ามาแวะเวียนอยู่เป็นประจำ และยั ...

ร้านอาหารนานาชาติ

ร้านอาหาร ออนเดอะเด็คบาร์เลานจ์วิทเดอะสไตล์ (On The Deck Bar Lounge With The Style) ตอนกลางวัน เป็นคาเฟ่ริมสระน้ำที่มีพื้นที่เปิดโล่งรับแสงอาทิตย์อบอุ่น ในตอนเย็น ...

ร้านอาหารนานาชาติ

ร้านอาหารรัสเซีย ซึนโดระ (Tsundora)

ร้านอาหารรัสเซีย ซึนโดระ (Tsundora) ร้านอาหารรัสเซียเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ระหว่าง Fukuoka’s Tenjin และ Akasaka บรรยากาศผ่อนคลาย Borschti ยอดนิยมนั้นให้รสชาติของ ...

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -