บุฟเฟ่ต์

ร้านคุชิยะโมโนกาตาริ สาขา ION MALL ฟุคุทสึ (Kushiya Monogatari ION MALL Fukutsu Branch)

ร้านคุชิยะโมโนกาตาริ (Kushiya Monogatari) ของทอดที่ “คุชิคาทสึ” ที่คุณสามารถกินได้ทุกอย่าง ที่นี่เป็นร้านบุพเฟ่ต์ที่คุณเลือกได้เองและทำอาหารได้เอง ...

บุฟเฟ่ต์

ร้าน ยูโทริ โนะ คุคัง (Yutori No Kuukan)

ร้านอาหารที่สร้างขึ้นด้วยอัจฉริยภาพของ ฮารุมิ คุริฮาระ กับพื้นที่จำกัดของใน Canal City นั้นคุณจะได้สัมผัสกับเมนูอาหารเฉพาะตัวที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์จากผักหลากหลา ...

บุฟเฟ่ต์

ร้าน TransBlue (TransBlue)

พูดถึง “อาหารเช้า” คุณสนใจมื้อเช้าท่ามกลางแสงแดดยามเช้าบนจุดสูงสุดของโรงแรมในเทนจินหรือเปล่า? คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นและอาหาร ...

บุฟเฟ่ต์

อาร์คโมจิ สาขาใหญ่ (ARKmoji Head Branch) 5

อาร์คโมจิ สาขาใหญ่ (ARKmoji Head Branch) ร้านบุฟเฟ่ต์ที่ใหญ่ที่สุดใน Kyushu ถูกสร้างให้เป็นร้านสไตล์เรโทร อยู่ที่จุดปั่นจักรยาน Mojiki เมนูอาหารนานาชาติ 100 จาน แ ...

บุฟเฟ่ต์

โรงแรม นิวพลาซ่าคุรุเมะ (New Plaza KURUME)

โรงแรม นิวพลาซ่าคุรุเมะ (New Plaza KURUME) ในร้านมีบรรยากาศที่สว่าง สบาย แซนวิชที่สามารถเลือกปรับแต่งส่วนผสมได้ตามใจชอบ ข้าวสวยแบบฉบับของ Fukuoka และ Hakata Narum ...

บุฟเฟ่ต์

คุรุเมเรีย อาร์ค (Kurumeria ARK) ร้านนี้เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ตึก Kurumeria ที่อยู่เยื้องกับ Kurume City Plaza (โถงจัดแสดง) สามารถจุคนได้ ...

บุฟเฟ่ต์

ร้านอาหาร โนโนะบุโด สาขา เทนจิน ไอเอมซี (No no budou tenjin imz branch)

ร้านอาหาร โนโนะบุโด สาขา เทนจิน ไอเอมซี (No No Budou Tenjin Imz Branch) มีเมนูไดเอ็ทเพื่อสุขภาพแบบดั้งเดิมตั้ง 80 เมนูให้เลือกกินตามใจชอบเลย บุฟเฟ่ต์ก็มีอาหารญี่ป ...

บุฟเฟ่ต์

ร้านอาหาร โคเบเล เลกาโลยัล โคคุระ (Corbeille Legaroyal Kokura) ร้านกาแฟที่รสชาติและบรรยากาศอยู่ในโรงแรมหรู บุฟเฟ่ต์ก็มีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาห ...

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -