โซบะ & อุด้ง

ร้านฮากาคุเระอุด้ง (Hagakure Udon)

ร้านนี้สร้างขึ้นในปี 1985 เป็นร้านที่เคยชนะรางวัล Michelin Guide Bib Gourmand เป็นร้านชื่อดังในฮากาตะเรื่องอุด้ง ถึงแม้ว่าคุณจะไปที่ร้านในวันทำงานธรรมดาจะยังมีคิว ...

โซบะ & อุด้ง

ร้านมารุงาเมะ เซเม็ง สาขา AEON Omut Mall (Marugame Seimen AEON Omuta Mall branch)

เราตั้งเครื่องผลิดเส้นของร้านเราในทุกสาขาทั่วโลกเอาไว้เพื่อผลิต “เส้นที่สดใหม่” จากแป้งธัยพืช ต้มเดือดในน้ำที่อุณหภูมิเหมาะสมเพื่อความอร่อยเหนียวนุ่ม ...

โซบะ & อุด้ง

ร้านไดจิโนะอุด้ง (Daichinoudon)

ร้านอุด้ง Daichinoudon แตกต่างจากฮากาตะอุด้ง ร้านของเราเน้นเรื่องวัตถุดิบที่ทั้งสดและใหม่ ทั้งอบใหม่ เก็บเกี่ยวใหม่ ปรุงใหม่ด้วยกรรมวิธีสุดพิเศษจากการใช้อุณหภูมิต ...

โซบะ & อุด้ง

ไดฟุกุ อุด้ง สาขาเอกิไซด์ (daifuku udon ekiside branch) 1

ร้าน Daifuku Udon Ekiside Branch เมนูแนะนำคืออุด้งเทมปุระหญ้าเจ้าชู้ ราคา 480 เยน เทมปุระหญ้าเจ้าชู้ชิ้นโตๆ แสนอร่อยและเข้ากันได้ดีกับน้ำซุป นอกจากนี้ยังมีท็อปปิ้ ...

โซบะ & อุด้ง

อาซูมิอุด้ง สาขาโอมุตะ (azumi udon oomuta branch) 3

อุด้งเส้นค่อนข้างเล็กกว่ามาตรฐานและซุปดาชิหวานๆ มีเครื่องเคียงให้ฟรี 6 ชนิด เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง ทางร้านขอแนะนำเทนด้งและมินิอุด้ง จานนี้อร่อยเพราะมีกุ้งขนาดใหญ ...

โซบะ & อุด้ง

มากิโนะอุดง (Maki no Udon Airport Branch) 4

มากิโนะอุดง (Makino Udon Airport Branch) มากิโนะอุด้งเป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในเรื่องของเส้นหมี่และซุป เป็นร้านราเม็งที่มีความอร่อยประจำตัวเป็นเอกลักษณ์ดึงดูดล ...

โซบะ & อุด้ง

คุรุเมะโซ สาขามัตสึมง (Kurumesou Mutsumon Branch) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1951 เมนูของร้านสร้างด้วยกรรมวิธีสุดพิเศษที่มีเฉพาะทางร้านเท่านั้น เมนูขึ้นชื่อก็คือสตูว์ ...

โซบะ & อุด้ง

มารุกาเมะ เซย์เมน สาขายาวาตะ (Marugame Seimen Yawata Branch) ร้านนี้ได้ติดตั้งเครื่องผลิตเส้นไว้ในทุกร้านทั่วประเทศ เพื่อทำให้ “เส้นสดใหม่” จากข้าวสาล ...

โซบะ & อุด้ง

ซุเคซัง สาขาอุดงไซโนกามิ (Sukesan Udonsainokami Branch) Sukesan Udon เป็นร้านอาหารดั้งเดิมของเกาะคิวชู ตั้งแต่ก่อตั้งมาเมื่อปีค.ศ. 1976 นั้นก็มีลูกค้าเข้ามาลิ้มลอ ...

โซบะ & อุด้ง

แกนโซ คาวาระ โซบะ ทากาเสะ สาขาโมจิโค รีโทร (Ganso Kawara Soba Takase Mojikou Retro Branch)

แกนโซ คาวาระ โซบะ ทากาเสะ สาขาโมจิโค รีโทร (Ganso Kawara Soba Takase Mojikou Retro Branch) สาขา Mojikou Retro” ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของ Kaikyo Plaza ชั้นเดียวก ...

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -