โซบะ & อุด้ง

ร้านมากิ โนะ อุด้ง สาขาฮิซากาตะ (Maki no Udon Hisakata Branch)

มากิโนะอุด้งเป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในเรื่องของเส้นหมี่และซุป เป็นร้านราเม็งที่มีความอร่อยประจำตัวเป็นเอกลักษณ์ดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาลิ้มลองได้ยาวนานกว่า 40 ปี

โซบะ & อุด้ง

ร้านมากิ โนะ อุด้ง สาขาซุเซ็น (Maki no Udon Susen Branch)

ร้านมากิ โนะ อุด้งมีเส้นและซุปที่เป็นรสชาติเฉพาะของร้าน อุด้งรสกลมกล่อมจนทำให้ลูกค้าติดอกติดใจมากกว่า 40 ปี ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 18 สาขาในฟุกุโอกะและซากะ

โซบะ & อุด้ง

ร้านฮิเดะจัง อุด้ง สาขาหลัก (Hidechan Udon Head Branch)

ที่นี่เป็นร้านอุด้งที่ชาวฟุกุโอกะคุ้นเคยดีมาเป็นเวลายาวนานกว่า 40 ปี และคุณสามารถมาทานอุด้งหนานุ่มที่ไม่เหมือนร้านไหนในฟุกุโอกะได้ที่นี่

โซบะ & อุด้ง

ร้านฮากาคุเระอุด้ง (Hagakure Udon)

ร้านนี้สร้างขึ้นในปี 1985 เป็นร้านที่เคยชนะรางวัล Michelin Guide Bib Gourmand เป็นร้านชื่อดังในฮากาตะเรื่องอุด้ง ถึงแม้ว่าคุณจะไปที่ร้านในวันทำงานธรรมดาจะยังมีคิว ...

โซบะ & อุด้ง

ร้านมารุงาเมะ เซเม็ง สาขา AEON Omut Mall (Marugame Seimen AEON Omuta Mall branch)

เราตั้งเครื่องผลิดเส้นของร้านเราในทุกสาขาทั่วโลกเอาไว้เพื่อผลิต “เส้นที่สดใหม่” จากแป้งธัยพืช ต้มเดือดในน้ำที่อุณหภูมิเหมาะสมเพื่อความอร่อยเหนียวนุ่ม ...

โซบะ & อุด้ง

ร้านไดจิโนะอุด้ง (Daichinoudon)

ร้านอุด้ง Daichinoudon แตกต่างจากฮากาตะอุด้ง ร้านของเราเน้นเรื่องวัตถุดิบที่ทั้งสดและใหม่ ทั้งอบใหม่ เก็บเกี่ยวใหม่ ปรุงใหม่ด้วยกรรมวิธีสุดพิเศษจากการใช้อุณหภูมิต ...

โซบะ & อุด้ง

ไดฟุกุ อุด้ง สาขาเอกิไซด์ (daifuku udon ekiside branch) 1

ร้าน Daifuku Udon Ekiside Branch เมนูแนะนำคืออุด้งเทมปุระหญ้าเจ้าชู้ ราคา 480 เยน เทมปุระหญ้าเจ้าชู้ชิ้นโตๆ แสนอร่อยและเข้ากันได้ดีกับน้ำซุป นอกจากนี้ยังมีท็อปปิ้ ...

โซบะ & อุด้ง

อาซูมิอุด้ง สาขาโอมุตะ (azumi udon oomuta branch) 3

อุด้งเส้นค่อนข้างเล็กกว่ามาตรฐานและซุปดาชิหวานๆ มีเครื่องเคียงให้ฟรี 6 ชนิด เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง ทางร้านขอแนะนำเทนด้งและมินิอุด้ง จานนี้อร่อยเพราะมีกุ้งขนาดใหญ ...

โซบะ & อุด้ง

มากิโนะอุดง (Maki no Udon Airport Branch) 4

มากิโนะอุดง (Makino Udon Airport Branch) มากิโนะอุด้งเป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในเรื่องของเส้นหมี่และซุป เป็นร้านราเม็งที่มีความอร่อยประจำตัวเป็นเอกลักษณ์ดึงดูดล ...

โซบะ & อุด้ง

คุรุเมะโซ สาขามัตสึมง (Kurumesou Mutsumon Branch) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1951 เมนูของร้านสร้างด้วยกรรมวิธีสุดพิเศษที่มีเฉพาะทางร้านเท่านั้น เมนูขึ้นชื่อก็คือสตูว์ ...

- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -