ติดต่อเรา

March 16, 2018

เว็บไซต์ “JP-Trip.com | เที่ยวญี่ปุ่น (Japan Travel)” เป็นเว็บไซต์รวบรวมข้อมูลการเที่ยวญี่ปุ่นในเมืองน่าเที่ยวไม่ว่าจะเป็น ฟุกุโอกะ (Fukuoka) หรือ เกียวโต (Kyoto) พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น เราคือคนที่ชื่นชอบในความสวยงามของประเทศญี่ปุ่น รวมถึงวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีการเดินทางที่สะดวก รวดเร็วและปลอดภัยมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศหลั่งไหลเข้ามาเที่ยวอย่างไม่ขาดสาย

เรามีคำแนะนำในการเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญในญี่ปุ่นหรือเมื่องใหญ่ๆ อย่าง Fukuoka, Kyoto เป็นต้น ไม่ว่าจะเดินทางท่องเที่ยววัด, ศาลเจ้า, จุดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น, ร้านอาหารอร่อยๆ ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงด้านความอร่อย หรือแม้กระทั่งสถานที่แช่น้ำพุร้อน ออนเซ็น (Onsen) แบบต่างๆ รับรองว่าต้องให้ข้อมูลกับท่านได้ไม่มากก็น้อยเลยค่ะ

หากท่านมีข้อมูลที่ต้องการสอบถามหรือแนะนำ ติ-ชม สามารถกรอกข้อมูลผ่านแบบฟอร์มด้านล่างได้เลยค่ะ


This website collects information on stores, tourist spots, etc. for the purpose of communicating the goodness of Japan.
Although we have paid close attention to the contents of publications, if there is any inconvenience for shop owner etc., please contact us from the form below.
We will consider appropriate response.

* Depending on the content of the inquiry, please note that it may take several days or may not be answered before answering in advance.


当サイトは、日本の良さを伝えることを目的として、店舗、観光地などの情報を収集し掲載しております。
掲載内容には細心の注意を払っておりますが、万が一店舗オーナー様などにとっての不都合などがございましたら、以下のフォームからご連絡ください。
適切な対応を検討させていただきます。

※お問い合わせの内容によっては、ご回答までに数日要する場合やご回答出来ないこともございますので、あらかじめご了承ください。


Posted by jptripadm


- สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ -